Trang chủ Giải tríTalkshow “Ba là người đầu tiên mua tặng tôi giày cao gót”

“Ba là người đầu tiên mua tặng tôi giày cao gót”

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Hoa hậu Khánh Vân: Ba là người đầu tiên mua tặng tôi giày cao gót - Ảnh 1.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân trải lòng về định nghĩa hạnh phúc khi tham gia talkshow Mười Một Giờ, Mười Một Phút cùng hot TikToker Long Chun. Được “cảnh báo” trước là chương trình sẽ có nhiều cảm xúc, nhưng mà lại nàng hậu vẫn không lường trước được mình sẽ xúc động và khóc nhiều trong cuộc trò chuyện.

Đặc biệt khi nhắc đến ba, Khánh Vân không giấu được cảm xúc vì hồi tưởng lại những ngày tháng tuổi thơ cùng ba và gia đình. Những gì tôi có được là nhờ mẹ ủng hộ và ba chắp cánh. Tôi may mắn vì có gia đình là điểm tựa hạnh phúc, mình còn có ba mẹ, đó đã là hạnh phúc và may mắn rồi”, cô tâm sự.

Hoa hậu Khánh Vân: Ba là người đầu tiên mua tặng tôi giày cao gót - Ảnh 1.

Khánh Vân xúc động khi chia sẻ về gia đình

Khánh Vân kể lại lúc xưa ba đi làm xa, mỗi lần đi làm có tiền là để dành mua đồ cho cô làm đẹp, có khi còn lấy đồ trang điểm của mẹ để trang điểm cho cô rồi chụp hình. Cô không giấu: “Ba nói thích con gái ba làm đẹp, làm đẹp không phải hư mà làm đẹp cho bản thân mình”. Ba cũng là người đầu tiên mua giày cao gót tặng Khánh Vân và khuyến khích cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Khi được hỏi về việc “làm gì để tìm hạnh phúc”, Khánh Vân bày tỏ:Đôi khi có những khoảnh khắc chúng ta tuyệt vọng đến tột cùng, hãy nhìn lại bản thân và hạnh phúc với những gì mình đang có. Hạnh phúc là cảm xúc, là ngay bây giờ, và do mình đang suy nghĩ hạnh phúc hay không?”.

Cô chia sẻ hồi nhỏ luôn suy nghĩ muốn những ai xung quanh phải hiểu đúng về mình, nhưng mà lại lúc trưởng thành, trải qua nhiều vấp ngã, có câu chuyện không biết bắt nguồn từ đâu và cũng không có cách nào để lý giải, nếu chẳng thể thay đổi thì học cách chấp nhận.

Nàng hậu tâm sự: “Chấp nhận đó là thực tế của cuộc sống và chúng ta vẫn phải tiếp tục với cuộc sống này. Trong khoảng thời gian khó khăn nhất, vẫn có con đường để mình thoát, tự biết cách giải thoát. Muốn thấy được sự hạnh phúc, hãy đến bệnh viện. Hãy nhìn những bệnh nhân đang mỗi ngày chống chọi để giành lấy sự sống, bạn sẽ thấy mình may mắn và hạnh phúc như thế nào”.

Hoa hậu Khánh Vân: Ba là người đầu tiên mua tặng tôi giày cao gót - Ảnh 2.

Nàng hậu nhắn nhủ các bạn trẻ hãy quan tâm nhiều đến sức khoẻ tinh thần.

Khánh Vân nhắn nhủ các bạn trẻ hãy quan tâm nhiều đến sức khoẻ tinh thần bên trong, trân trọng hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt nhất và hãy chỉ ra những điều mình chất chứa trong lòng. Nếu không chỉ ra, người khác sẽ không biết bạn đang gặp phải chuyện gì và chẳng thể giúp đỡ được. Nàng hậu nhấn mạnh thông điệp về định nghĩa hạnh phúc: Tất cả mọi thứ xung quanh, đó là cảm xúc. Mỗi người sẽ có cảm nhận hạnh phúc khác nhau, hãy chuyển hoá những điều tiêu cực thành những điều tốt đẹp hơn và nuôi dưỡng tâm hồn mình”.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân tập trung phát triển các kế hoạch riêng như thành lập cơ quan Khánh Vân Entertainment và mở thêm học viện đào tạo người mẫu thời trang. Sắp tới, cô sẽ có một dự án lớn về thời trang sẽ được công bố với khán giả trong thời gian sớm.

Theo: KENH14

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN