Trang chủ Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

bởi Ngan Le

Chào mừng bạn đến với trang web Báo Việt Nam (baovietnam.com). Chính sách bảo mật này giúp bạn hiểu cách thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng và bảo vệ khi bạn truy cập và tương tác với trang web của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân từ bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi. Thông tin này có thể bao gồm tên, địa chỉ email, địa chỉ IP và các thông tin khác liên quan đến truy cập của bạn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin này một cách hợp pháp và tự nguyện từ bạn.

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp để:

  1. Cung cấp cho bạn thông tin và dịch vụ mà bạn yêu cầu.
  2. Cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm của bạn trên trang web.
  3. Gửi thông tin cập nhật và thông tin liên quan đến trang web.
  4. Thực hiện các mục tiêu hợp pháp khác mà bạn đã đồng ý.

Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và đã thiết lập các biện pháp an ninh thích hợp để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ khỏi mất mát, truy cập trái phép hoặc sử dụng không đúng cách. Chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ trường hợp có yêu cầu pháp lý hoặc để bảo vệ quyền và lợi ích của chúng tôi.

Bình luận và dịch vụ tự động phát hiện spam

Chúng tôi cho phép người dùng bình luận trên trang web của chúng tôi. Lưu ý rằng các bình luận của người dùng (không phải là thành viên) có thể được kiểm tra thông qua dịch vụ tự động phát hiện spam. Chúng tôi thực hiện điều này để đảm bảo rằng trang web của chúng tôi duy trì sạch sẽ và tổ chức.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi hoặc cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua [email protected].

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật này theo thời gian và sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng thông báo lên trang web. Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật với các thay đổi.

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng trang web của chúng tôi.

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN