Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang Đỗ Hà khoe đôi mỹ nhân xinh đẹp 1,11m tại sự kiện khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022

Đỗ Hà khoe đôi mỹ nhân xinh đẹp 1,11m tại sự kiện khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đỗ Hà khoe đôi chân dài 1,11m tại sự kiện khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022 - 7

Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức khởi động và tuyển sinh để tìm được người kế vị hoa hậu Đỗ Hà.

Hoa hậu Đỗ Hà, Tiểu Vy, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xinh đẹp tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín và có lịch sử lâu đời. Năm 2022, cuộc thi tìm được top 3 xuất sắc là hoa hậu Đỗ Hà, á hậu 1 Phương Anh và á hậu 2 Ngọc Thảo.

Bộ ba mỹ nhân này ngay từ khi đăng quang và trong thời gian nhiệm kỳ đã tạo nên tiếng dấu ấn, ghi điểm trong lòng công chúng. Người hâm mộ sắc đẹp đánh giá rằng cuộc thi công tâm và có tầm nhìn rộng khi chọn ra những vẻ mặt xứng đáng.

Họ là những bạn gái đem lại sự tự hào khi đã thành công toả sáng với dung nhan và trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đăng quang khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng mà nhìn lại những thành tích mà cả 3 đạt được, chúng ta thừa nhận rằng họ đã xuất sắc khi đã dùng danh vị của mình để trở thành những bông hoa làm đẹp cho đời. 

Với dấu ấn vang dội của Hoa Hậu Việt Nam 2020, năm nay BTC hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả sự bộc phá của một đấu trường dung nhan tầm cỡ quốc gia và giúp cho dung nhan Việt chinh phục được quốc tế nhờ sắc đẹp, tài năng và lòng nhân ái!

Đúng với tiêu chí của cuộc thi, tìm kiếm những bạn gái trẻ “tài sắc vẹn toàn”, một mùa hoa hậu nữa chính thức khởi động và tuyển sinh trên cả nước. 

Định kỳ 2 năm một lần, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở lại. Cuộc thi đánh dấu một chặng đường mới, sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, cùng với đó có nhiều thay đổi mới mẻ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn gái, những ai hội tụ đủ tiêu chuẩn về sắc đẹp thời đại cũng như tìm kiếm những nhân tố màu sắc hơn cho cuộc thi – những bạn gái đứng tên cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Đặc biệt trong giai đoạn lúc này, các hoạt động của cuộc thi sẽ nhắm đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Và đặc biệt là việc thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam, quả quyết Việt Nam là một điểm đến an toàn, thân thiện hậu đại dịch. Đó cũng chính là thứ thông điệp mà cuộc thi muốn hướng đến.

Đỗ Hà khoe đôi chân dài 1,11m tại sự kiện khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022 - 7

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN