Trang chủ Giải trí Kay Trần chuẩn bị trở lại đường đua âm nhạc sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP

Kay Trần chuẩn bị trở lại đường đua âm nhạc sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Mới đây, Kay Trần chia sẻ anh muốn hoạt động tự do thay vì trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty nào đó. Nam ca sĩ cũng cho biết sắp trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian dài không ra sản phẩm mới. 

Kay Trần chuẩn bị trở lại đường đua âm nhạc sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP.
Kay Trần chuẩn bị trở lại đường đua âm nhạc sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, thông tin Kay Trần gia nhập công ty mới sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP khiến dư luận không khỏi xôn xao. Trao đổi với truyền thông, nam ca sĩ cho biết anh không kí hợp đồng để trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty nào. 

Kay Trần tiết lộ bản thân sắp ra sản phẩm mới sau khi rời công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP. Tuy nam ca sĩ không chia sẻ thời điểm MV được ra mắt nhưng anh cho biết đây là ca khúc anh đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị. 

Trở lại với đường đua âm nhạc lần này, Kay Trần muốn hoạt động tự do, không trở thành nghệ sĩ độc quyền của bất kì công ty nào.
Trở lại với đường đua âm nhạc lần này, Kay Trần muốn hoạt động tự do, không trở thành nghệ sĩ độc quyền của bất kì công ty nào.

Đáng chú ý là khi được hỏi vì sao MV Nắm Đôi Bàn Tay – sản phẩm duy nhất của Kay Trần khi hoạt động ở công ty M-TP Entertainment biến mất, nam ca sĩ cho biết hiện tại chưa thể trả lời câu hỏi này và sẽ phản hồi vào thời điểm thích hợp hơn. Điều này khiến cho đồn đoán về mâu thuẫn giữa nam ca sĩ với Sơn Tùng M-TP càng đáng tin cậy.

Kay Trần chia sẻ về thời gian sắp tới: “Thời gian tới, Kay Trần sẽ tự do thử thách và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mình mong muốn. Kay Trần sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa”.

Ngày 22/9, thông tin Kay Trần rời công ty quản lý M-TP Entertainment trở thành tâm điểm chú ý trên các trang mạng xã hội. Chưa dừng lại ở đó, động thái ẩn MV Nắm Đôi Bàn Tay cũng như xóa mọi hình ảnh liên quan của Kay Trần đã dấy lên tin đồn rạn nứt tình bạn giữa nam ca sĩ và Sơn Tùng. 

Tuy cả hai chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên nhưng với một số động thái ẩn ý của Kay Trần như bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram càng khiến tin đồn trở nên chân thực.  

Nam ca sĩ bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram sau khi rời công ty.
Nam ca sĩ bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram sau khi rời công ty.

Kay Trần sinh năm 1994. Anh bước chân vào làng giải trí sau khi tham gia chương trình Ngôi sao Việt. Nam ca sĩ dừng hoạt động nghệ thuật 4 năm vì áp lực cuộc sống. Sau khi trở lại, Kay Trần được nhiều người biết đến qua một số dự án âm nhạc đình đám như Phía sau em (kết hợp với Binz) và Chuyện tình tôi

Vào tháng 7 năm 2020, Kay Trần xác nhận trở thành nghệ sĩ của M-TP Entertainment và được khán giả nhiệt liệt ủng hộ. 

Năm 2021, Kay Trần trình làng khán giả với ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay. Tuy nhiên, dự án của nam ca sĩ gây ra làn sóng tranh cãi khi khán giả cho rằng bài hát có màu sắc và phong cách giống ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN