Trang chủ Giải trí Vượt qua 50 triệu lượt tải, Merge Mansion mở chi nhánh mới ngay lập tức

Vượt qua 50 triệu lượt tải, Merge Mansion mở chi nhánh mới ngay lập tức

bởi Tường Vy
0 bình luận
Vượt qua 50 triệu lượt tải, Merge Mansion mở chi nhánh mới ngay lập tức

Nhà phát triển Metacore vừa công bố rằng trò chơi di động Merge Mansion đã chạm mốc 50 triệu lượt tải xuống, và họ có kế hoạch mở rộng hoạt động của họ sang thị trường Đức.

Sự Thành Công Của Merge Mansion

Merge Mansion đã đạt được một cột mốc số lượt tải xuống đạt 50 triệu
Merge Mansion đã đạt được một cột mốc số lượt tải xuống đạt 50 triệu

Trò chơi di động Merge Mansion đã đạt được một cột mốc quan trọng khi số lượt tải xuống đạt 50 triệu. Sự nổi tiếng của trò chơi này phần lớn được xây dựng thông qua các chiến dịch quảng cáo thông minh và cơ chế đổi mới trong trò chơi. Đáp ứng đầy hứa hẹn này đã dẫn đến việc Metacore mở chi nhánh mới tại Berlin, Đức, để tiếp tục mở rộng trò chơi và phục vụ thị trường lớn hơn.

Tổng Giám Đốc Metacore về sự phát triển nhanh chóng

Mika Tammenkoski, Giám đốc điều hành của Metacore, đã chia sẻ về những cột mốc quan trọng của trò chơi Merge Mansion và sự khai trương chi nhánh mới. Theo Tammenkoski, nhóm phát triển của Metacore đã tăng từ 15 người vào năm 2020 khi trò chơi ra mắt, lên con số 170 người. “Trung tâm phát triển trò chơi tại Berlin là bước đột phá quan trọng. Chúng tôi cũng tiếp tục tuyển dụng nhân sự mới để thiết kế các trò chơi tương lai,” Giám đốc điều hành này nói.

Mục tiêu tương lai Của Metacore

Tammenkoski cho biết mặc dù việc đạt được 50 triệu lượt tải của Merge Mansion là một thành công đáng khen ngợi, nhưng họ vẫn cần nỗ lực hơn nữa. Merge Mansion cũng đánh dấu 3 năm kể từ ngày phát hành, và trò chơi đang cung cấp các tính năng mới và sự kiện đặc biệt để kỷ niệm sự kiện này, cũng như chuẩn bị cho sự kiện Halloween sắp tới.

Metacore và mục tiêu xây dựng trò chơi mới

Về mục tiêu tương lai của Metacore, Tammenkoski xác nhận rằng công ty đang lên kế hoạch xây dựng và thiết kế các trò chơi mới. “Hiện tại, tên của Metacore chủ yếu được đặt dựa trên thành công của Merge Mansion. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra nhiều trò chơi mới hơn. Tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng là điểm nghẽn lớn nhất hiện tại, vì vậy chúng tôi cần thu hút nhiều tài năng để xây dựng trò chơi trong tương lai,” ông nói.

Giới thiệu về Merge Mansion và thành công của trò chơi

Giới thiệu về Merge Mansion và thành công của trò chơi
Giới thiệu về Merge Mansion và thành công của trò chơi

Merge Mansion là một trò chơi di động dành cho hệ điều hành Android và iOS, được phát hành vào năm 2020, và đây là trò chơi đầu tiên của Metacore. Công ty có trụ sở tại Phần Lan và đến ngày 16 tháng 8 năm 2021, trò chơi đã có hơn 40 triệu lượt tải xuống. Chỉ từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 16 tháng 11 năm 2021, Merge Mansion đã tạo ra 38,6 triệu USD trong doanh thu. Một yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của Merge Mansion là các chiến dịch quảng cáo thông minh. Trò chơi này đã được mô tả là “kỳ lạ,” “kịch tính,” và có “cốt truyện hấp dẫn.” Nhạc nền của trò chơi đã được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2022.

Merge Mansion – Trò chơi giải đố đầy sáng tạo

Merge Mansion là một trò chơi giải đố, trong đó người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong vai nhân vật Maddie, người thừa kế biệt thự sang trọng của bà nội Ursula. Trò chơi bắt đầu khi bà Ursula đưa cho Maddie một bộ chìa khóa để mở cửa biệt thự. Người chơi phải cải tạo môi trường xung quanh bằng cách dọn dẹp và nâng cấp mọi thứ. Trong quá trình chơi, bạn sẽ kết hợp các

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN