Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang Nhiều cô gái gây tranh cãi khi diện bikini đi siêu thị

Nhiều cô gái gây tranh cãi khi diện bikini đi siêu thị

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Diện những trang phục quá gợi cảm ở nơi đông người luôn tạo ra luồng ý kiến trái chiều và gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội. 

Các cô gái gây tranh cãi khi diện trang phục bikini đến siêu thị chụp hình.
Các cô gái gây tranh cãi khi diện trang phục bikini đến siêu thị chụp hình.

Trên thực tế không có một quy định nào trong việc chọn trang phục đi đến nơi đông người. Tuy nhiên, trang phục lịch sự không phản cảm luôn là tiêu chí mà phái nữ đặt ra để chọn item phù hợp khi ra ngoài. 

Trong các địa điểm check-in được các nàng ưu ái, siêu thị luôn nằm trong danh sách những nơi chụp hình lý tưởng của phái nữ. Các kệ hàng hóa đa dạng màu sắc và được sắp xếp theo bố cục chính là phông nền đẹp mắt cho ra đời những bức hình ấn tượng. 

Tuy nhiên, nhiều người đã lợi dụng điều này để lưu lại những bức hình trong trang phục thiếu vải và tạo dáng phản cảm chốn đông người.

Trong các trang phục gợi cảm quá mức, mặc bikini đi siêu thị là trường hợp điển hình cần được lên án và tẩy chay. Được biết, ở một số nhà hàng, siêu thị hay địa điểm sang trọng, nhân viên có thể mời bạn ra ngoài nếu mặc trang phục thiếu lịch sự. 

Có nhiều trường hợp, các cô gái đã nghĩ cách “lách luật” bằng việc mặc áo khoác bên ngoài để lén vào nơi công cộng chụp những bức hình gợi cảm. Việc chụp hình gợi cảm ở địa điểm đông người đã trở thành trào lưu khi được “lăng xê” bởi những cô nàng có lượt theo dõi lớn trên mạng xã hội. 

Một số người nghĩ cách "lách luật" bằng việc mặc áo khoác bên ngoài để được vào siêu thị check-in.
Một số người nghĩ cách “lách luật” bằng việc mặc áo khoác bên ngoài để được vào siêu thị check-in.

Bên cạnh bikini, một số người còn diện trang phục khoe nội y, váy ngắn cũn hay đồ xuyên thấu để tới siêu thị, nhà hàng chụp hình. Diện những trang phục thiếu lịch sự và gợi cảm quá mức sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn thông qua việc bị người khác chụp lại, camera an ninh ghi hình rồi phát tán trên mạng xã hội, trở thành chủ đề gây tranh cãi. Bên cạnh đó, kẻ gian có thể lợi dụng những hình ảnh của bạn để làm chuyện xấu. 

Nếu bạn muốn diện những trang phục gợi cảm chốn đông người mà không trở nên “lố lăng” thì váy bodycon, hai dây hay áo trễ vai sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Không những giúp bạn khoe đường cong triệt để mà những item này còn đảm bảo tính lịch sự chốn đông người. 

Không phải lúc nào diện trang phục hở hang, táo bạo cũng được xem là phong cách thời trang. Người có gu ăn mặc gợi cảm phải đảm bảo được các yếu tố như vừa vặn với hình thể, tôn dáng và phù hợp với bối cảnh.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN