Trang chủ Công nghệTivi & Thiết bị nghe nhìn Nhu cầu thuê tivi máy chiếu tăng chóng mặt trước mùa World Cup 2022

Nhu cầu thuê tivi máy chiếu tăng chóng mặt trước mùa World Cup 2022

bởi Aloha
0 bình luận
Nhu cầu thuê tivi máy chiếu tăng chóng mặt trước mùa World Cup 2022

Mùa World Cup đang đến gần, nhiều cửa hàng điện máy, siêu thị ở các địa phương tung ra khuyến mãi, giảm giá sập sàn. Ngoài ra, nhu cầu thuê tivi, máy chiếu đang có sức hút với dịch vụ mỗi mùa bóng lăn.

Nhu cầu thuê tivi máy chiếu tăng chóng mặt trước mùa World Cup 2022
Nhu cầu thuê tivi máy chiếu tăng chóng mặt trước mùa World Cup 2022

Tối ngày 26/10, VTV công bố chính thức sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp giải World Cup 2022. Sau thông báo trên, các dịch vụ đính kèm cùng mùa bóng lăn trở nên nóng dần. Trong đó, dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ trên đà chuẩn bị để phục vụ mùa giải lớn nhất hành tinh của bộ môn thể thao.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến mùa World Cup 2022. Theo ghi nhận ở các khu vực, dịch vụ cho thuê thiết bị máy chiếu, tivi phục vụ tín đồ bóng đá đang tăng chóng mặt.

Theo khảo sát, hiện có nhiều đơn vị cho thuê máy chiếu, tivi trên địa bàn Hà Nội với nhiều mức giá khác nhau đã có nhiều hợp đồng đặt thuê dịch vụ. Thậm chí, nhiều đơn vị hiện đã hết sản phẩm để cung cấp cho người dùng.

Chia sẻ về việc nên thuê hoặc mua thiết bị, đa phần mọi khách hàng đều chọn hình thức thuê. Bởi, sự kiện bóng đá lớn nhất trong năm ít, chỉ mùa World Cup là được nhiều người xem nhất. Hơn nữa, việc thuê sẽ tiết kiệm chi phí thay vì sắm hẳn một tivi hoặc máy chiếu mới.

Bên cạnh cho thuê máy chiếu, nhiều đơn vị kinh doanh còn kết hợp cho thuê kèm combo máy chiếu, loa kéo… để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN