Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang Những cô nàng “màn hình phẳng” chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng

Những cô nàng “màn hình phẳng” chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Những cô nàng "màn hình phẳng" chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng - 1

 

Không phải ai cũng biết cách mặc đẹp item ra mắt nhất nhì trong tủ đồ của phái đẹp này.

Những cô nàng "màn hình phẳng" chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng - 1

Những chiếc áo ống rất được chuộng nhất là trong mùa hè.

Trong mùa hè mọi người thích diện những item thoải mái, mát mẻ, ít chi tiết. Nhất là những bạn gái trẻ càng không quá chuộng các thiết kế có phần rườm rà. Và kiểu áo ống (tube top) trở thành một trong những item được phái đẹp yêu thích. Nó có thể ngắn như croptop hoặc dài quá rốn dù vậy đều có chung thiết kế “trên dưới như một” ôm lấy vóc dáng của người mặc.

Từng bị cấm ở nơi công cộng

Những cô nàng "màn hình phẳng" chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng - 2Những cô nàng "màn hình phẳng" chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng - 3

Áo ống từng bị cấm vì mọi người quan niệm rằng nó quá sexy.

Tuy nhiên, sự ra mắt của áo ống cũng kéo theo những sự cố. Vào khoản năm 2010, nó bị một số trường học ở Mỹ cấm item với nguyên nhân “gây mất tập trung”. Hay khi tới những nơi công cộng như công viên nó cũng bị xem là không phù hợp.

Ngoài ra, những cô nàng có ti lớn chọn diện áo ống nhận về những ý kiến không mấy tích cực khi để áo giãn quá mức, thiếu an toàn. Người ta nhận xét những cá nhân ngực nhỏ diện kiểu đồ này sẽ bớt phần phản cảm.

Thực tế, ai cũng có quyền diện áo ống miễn là bạn biết cách chọn đồ phù hợp với dáng người, chú ý đến độ giãn của item để mặc tinh tế.

Những cô nàng "màn hình phẳng" chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng - 4

Những cô nàng có ti khiêm tốn được khen nhiều hơn khi diện áo ống.

Áo ống tạo nên “cơn sốt”

Sự ra đời của áo ống bắt nguồn từ một sai sót. Đó là sản phẩm lỗi này ở cửa hàng của Murray Kleid tại New York được bán với giá 2 đô la (chưa đến 50 nghìn đồng). Sau đó, nhà thiết kế thời trang Elie Tahari đã mua lại và thay đổi để bán chúng với giá từ 3 đến 4 đô la (gần 100 nghìn đồng). Nhà thiết kế người Israel chia sẻ: “Murray Kleid không biết đó là thời trang”.

Những cô nàng "màn hình phẳng" chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng - 6Những cô nàng "màn hình phẳng" chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng - 7

Những chiếc áo này không ngừng được làm mới.

Ban đầu, Elie Tahari giao bán item này ở các triển lãm thương mại và tạo được hiệu ứng tốt. Đám đông hào hứng về sản phẩm mới này khiến bảo vệ phải đến giải tỏa. Thành công của item này đã mang về cho Elie Tahari hơn 500 triệu đô la/năm (khoảng gần 12 tỷ đồng). Hiện tại, nó vẫn đang được chuộng nhờ không ngừng được làm mới về mẫu mã, chất liệu trong khi vẫn giữ thiết kế đặc trưng.

Những cô nàng "màn hình phẳng" chinh phục kiểu áo bị cấm ở nơi công cộng - 8

Áo ống hiện tại vẫn đang là xu thế chiếm được thiện cảm của các bạn gái.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN