Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sống Quan điểm tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạn là người thế nào khi yêu?

Quan điểm tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạn là người thế nào khi yêu?

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Tình yêu luôn là câu đố mà người ta phải dành cả đời để tìm câu trả lời. Quan điểm tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn thấu hiểu bản thân cũng như biết được cách yêu của người thương.

Quan điểm tình yêu của 12 cung hoàng đạo.
Quan điểm tình yêu của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Quan điểm tình yêu của Bạch Dương là sự rõ ràng, đơn giản và trực tiếp. Họ không bao giờ thích liên quan đến các mối quan hệ mập mờ. Bạch Dương là kiểu “yêu thì nói yêu, không yêu thì nói không yêu”. Vì thế bên cạnh Bạch Dương, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cảm xúc và hiểu được cách yêu của họ. Họ thích chủ động theo đuổi đối phương nhưng không hứng thú với những ai theo đuổi mình.

Khi đã quyết định đồng hành cùng bạn, dù trong quá trình quen nhau bạn có thái quá thế nào họ vẫn không cảm thấy khó chịu. Những người cung Bạch Dương thường rất chung thủy trong hôn nhân. Họ không có hứng thú với chuyện ngoại tình càng không tò mò về trải nghiệm đó. Sở dĩ như thế là vì ngoài chuyên tâm kiếm tiền, Bạch Dương chỉ nghĩ đến chuyện xây dựng gia đình hạnh phúc cùng người mình yêu.

Bạch Dương rất cần sự quan tâm và chiều chuộng từ đối phương. Họ luôn muốn là số 1 trong lòng bạn. Dù bên ngoài cứng rắn nhưng Bạch Dương lại có tâm hồn non nớt. Họ luôn muốn khám giá thế giới xung quanh và được những người yêu thương ủng hộ. Vì vậy, đừng bỏ giờ tiếc 1 lời khích lệ dành cho Bạch Dương nhé.

Quan điểm tình yêu của Bạch Dương là sự rõ ràng, đơn giản và trực tiếp.
Quan điểm tình yêu của Bạch Dương là sự rõ ràng, đơn giản và trực tiếp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với sự cai quản của Sao Kim, Kim Ngưu có lý giải được biệt về sự lãng mạn. Sự lãng mạn của họ không giống sự bay bổng của Thiên Bình, say đắm của Song Ngư hay sự nồng nhiệt của Bọ Cạp. Sự lãng mạn của Kim Ngưu theo mô tuýp cổ điển vì họ có xu hướng hành động theo thói quen.

Trong tình yêu, người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính chiếm hữu cao và đặc biệt ghen tuông. Vì thế họ không bao giờ có thể là người vợ hiền. Một khi họ phát hiện không còn nắm giữ được trái tim người mình yêu thì cũng là lúc trong lòng họ nhen nhóm hình ảnh về người thứ ba. Mục đích của điều này là họ muốn thỏa mãn cảm giác điều khiển người khác. Kim Ngưu cũng là người quan trọng sự khoái cảm trong tình dục.

Nhằm tránh gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu thiết lập nguyên tắc không lặp lại sai lầm cũ. Bởi tính cố chấp và bảo thủ nên Kim Ngưu khó kiên trì trong cuộc chiến tình trường. Tuy nhiên, họ lại rất đau khổ khi không thu được kết quả. Lúc đau khổ họ không biết giãi bày ra sao. Đây là vòng lẩn quẩn đầy cay đắng. Sau khi chia tay, họ luôn cảm thấy day dứt, yêu hận không rõ khiến họ chìm đắm trong quá khứ và tự trách bản thân.

Trong tình yêu, người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính chiếm hữu cao và đặc biệt ghen tuông.
Trong tình yêu, người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính chiếm hữu cao và đặc biệt ghen tuông.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nội tâm chưa thực sự trưởng thành, họ rất ngây thơ và thuần khiết. Người thuộc cung Song Tử luôn xét nét trong chuyện tình cảm bởi vì họ khát khao được yêu nhưng ít ai đáp ứng được điều đó.

Song Tử rất sợ bỏ rơi và người yêu thay lòng đổi dạ. Bên cạnh đó, họ rất tin vào cuộc gặp gỡ định mệnh chẳng hạn như tình yêu sét đánh. Ngoài ra, người thuộc cung Song Tử rất thích những sự bất ngờ từ người yêu.

Để làm họ hạnh phúc, bạn có thể áp dụng những ý tưởng mà bạn có chẳng hạn như cùng Song Tử tản bộ ngoài bờ biển dưới ánh trăng hay cầu hôn họ bằng 999 bó hoa hồng.

Sau giây phút ngỡ ngàng đến cảm động, họ sẽ lập tức nhận lời. Tuy nhiên để có thể cùng họ đi đường dài hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là người hay thay đổi và dễ “có mới nới cũ” nhất.

Người thuộc cung Song Tử luôn xét nét trong chuyện tình cảm bởi vì họ khát khao được yêu nhưng ít ai đáp ứng được điều đó.
Người thuộc cung Song Tử luôn xét nét trong chuyện tình cảm bởi vì họ khát khao được yêu nhưng ít ai đáp ứng được điều đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo có sức hấp dẫn với Cự Giải nhất là Ma Kết. Tưởng chừng sự kết hợp của họ có vẻ bình thường nhưng trên thực tế có thể làm “thay đổi cả thế giới”. Quá trình gặp gỡ rồi yêu nhau là cả một câu chuyện kì diệu. Cự Giải và Ma Kết là cặp đôi đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Trong tình yêu, Cự Giải rất thực tế. Tuy thuộc cung Nước nhưng mức độ lãng mạn của họ chỉ mang tính riêng tư. Họ cũng là người yêu tiền và thích cuộc sống có kế hoạch, không phải lo cái ăn cái mặc. Vì thế, nếu tặng họ những món quà không quá đắt tiền nhưng có giá trị sử dụng cao thì đó là những tín vật vô giá đối với Cự Giải.

Nói đến những món quà trong tình yêu, đàn ông Cự Giải đều tin vào tướng số và vận may. Vì thế những vật mang yếu tố tâm linh sẽ được họ nâng niu và giúp họ hiểu thành ý của bạn.

Trong tình yêu, Cự Giải rất thực tế.
Trong tình yêu, Cự Giải rất thực tế.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tha thiết ước mơ một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ, vì thế nếu thất tình, họ sẽ cảm thấy đau khổ tột cùng. Nhưng chẳng bao lâu sau, họ sẽ lại bắt đầu tìm kiếm đối tượng mới.

Sư Tử đối xử với những người họ thích và không thích hoàn toàn khác nhau. Đối với những người bạn khác giới bình thường thì họ có thể thao thao bất tuyệt cả ngày, nhưng khi đứng trước người mình thích thì họ lại không thể nói được gì.

Một khi trong lòng đã nhen nhóm ngọn lửa tình yêu, họ sẽ nói thẳng và thậm chí công khai theo đuổi đối phương. Công viên tràn ngập hoa hoặc bãi biển tuyệt đẹp là những nơi mà họ lựa chọn để hẹn hò. Sư Tử tuy dày dạn kinh nghiệm tình trường, nhưng họ sẽ không bao giờ gặp gỡ nhiều người cùng lúc.

Tuy chú trọng ngoại hình nhưng họ luôn yêu rất chân thành. Họ khéo ăn nói nhưng vẫn cố gắng thành thực với đối phương. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên vì ngoại hình hấp dẫn của họ mà vội vàng cho rằng đó là tình yêu đích thực. Hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh.

Khi yêu Sư Tử, bạn nên quan tâm đến lòng tự tôn của họ gấp bội. Nhất định không xúc phạm, làm tổn thương, nghi ngờ hay phán xét họ.

Quan điểm tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạn là người thế nào khi yêu? - song tu result 1
Sư Tử tha thiết ước mơ một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ, vì thế nếu thất tình, họ sẽ cảm thấy đau khổ tột cùng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quan niệm về tình yêu của Xử Nữ đó là hãy yêu con người thật của họ, chứ đừng yêu hình dung của bạn về họ, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

Vì thế muốn thực sự chiếm được tình cảm của Xử Nữ thì bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và bồi dưỡng tình cảm. Họ sẽ lựa chọn một đối tượng mà họ có thể nương tựa và tin tưởng chứ không tìm kiếm ánh hào quang sáng chói.

Bạn sẽ không khó để biết được những phẩm chất và thói quen của họ, luôn lựa chọn đối tượng có ích, đem lại sự an toàn, có phẩm chất, có tri thức. Sự ấm áp và trí tuệ là những thứ tương đối có sức hút đối với họ, nếu biết cách ăn nói hài hước thì họ càng cảm thấy thích thú hơn.

Họ vốn thích mọi thứ thật rõ ràng và cầu toàn. Họ luôn giữ một thái độ ôn hòa, thực ra họ thích che giấu cảm xúc trong lòng. Một khi bạn đã vượt qua thử thách và họ đã quyết định trao tình cảm thì họ sẽ bộc lộ ra.

Xử Nữ sẽ bỗng chốc trở thành một người vô cùng tích cực, dám làm, dám thể hiện. Bởi lẽ khi đó họ chỉ có suy nghĩ là có nên làm hay không chứ không suy tính thiệt hơn. Do vậy, cách thức tốt nhất khi tiếp xúc với họ chính là tùy cơ ứng biến.

Quan niệm về tình yêu của Xử Nữ đó là hãy yêu con người thật của họ
Quan niệm về tình yêu của Xử Nữ đó là hãy yêu con người thật của họ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp đòi hỏi cảm giác an toàn đáng tin cậy, khiến họ cảm thấy đối phương luôn có họ trong tim. Tiếp xúc với người yêu cung Bọ Cạp càng lâu, mối quan hệ giữa hai bên càng trở nên vững chắc.

Họ có khả năng thay đổi bản thân và trưởng thành nhanh chóng, một người thoạt nhìn không dễ dàng thay đổi như Bọ Cạp lại có thể đột nhiên mọc thêm đôi cánh hướng tới bầu trời, cho dù là sức khỏe, tinh thần hay tình cảm thì khả năng tái sinh và phục hồi của họ ở mức khó có thể tưởng tượng.

Điều mọi người không hiểu rõ nhất về người thuộc cung Bọ Cạp chính là cho rằng họ là người giữ mồm giữ miệng.

Người thuộc cung Bọ Cạp yêu bạn bao nhiêu thì có ham muốn bấy nhiêu. Họ muốn chiếm giữ bạn bao nhiêu thì muốn khống chế điều khiển bạn bấy nhiêu. Họ đích thực là người tính cách mạnh mẽ, yêu ghét rõ ràng.

Vì yêu bạn, họ trở thành người vì nghĩa quên mình, hiến dâng lòng nhiệt tình và một trăm phần trăm lòng trung thành, đóng góp tiền riêng, hy sinh sự hưởng thụ bản thân, kết hợp sự điên cuồng với tình yêu một cách mạnh mẽ.

Họ làm tất cả đều nghĩ cho bạn, mọi lúc mọi nơi họ đều tự nhắc trái tim luôn bảo vệ bạn, niềm vui của bạn chính là niềm vui của họ. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng không tùy tiện để người yêu xuất đầu lộ diện. Chỉ đến khi chuẩn bị kết hôn, họ mới giới thiệu người yêu với bạn bè, người thân.

Chân thành và yêu trọn vẹn hoàn toàn là thứ mà các Bọ Cạp để ý nhất. Tài hoa và sở hữu vẻ đẹp ngoại hình cuốn hút, họ sẽ không bao giờ nỡ rời bỏ, trái lại càng bị mê hoặc.

Họ không chấp nhận bị phản bội, bị lừa dối, bản thân cũng rất ít khi lừa dối người khác. Một khi người khác đã phản bội họ, cũng giống như giết chết sự chân thành, tình yêu, sự tận tâm và hy sinh, như vậy sẽ khiến họ nổi giận, thậm chí đẩy họ vào con đường trả thù.

Tuy nhiên, không phải Bọ Cạp nào cũng có xử sự rõ ràng như vậy, Bọ Cạp nhóm máu A là thể hiện rõ ràng nhất, thứ hai là Bọ Cạp nhóm máu O, tiếp đó là Bọ Cạp nhóm máu AB, cuối cùng là Bọ Cạp nhóm máu B.

Người thuộc cung Bọ Cạp đòi hỏi cảm giác an toàn đáng tin cậy, khiến họ cảm thấy đối phương luôn có họ trong tim.
Người thuộc cung Bọ Cạp đòi hỏi cảm giác an toàn đáng tin cậy, khiến họ cảm thấy đối phương luôn có họ trong tim.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là vĩ nhân có tâm hồn trong sáng đến độ không có chút suy tính nào. Bảo họ ngẩng lên nhìn trời, khẽ mở miệng, bạn có thể nhìn thấy được một sự ngờ nghệch. Nhưng họ nguyện ý học hỏi, đây là ưu điểm đáng quý của cung này.

Vì coi trọng nội tâm bên trong hơn là vẻ bề ngoài nên Nhân Mã thường nảy sinh tình yêu từ tình bạn. Trên thực tế, chính bản thân họ cũng không phân biệt rõ được hai điều này.

Họ cần một cuộc sống linh hoạt mà có sức sáng tạo hơn, không câu nệ ngoại hình, địa điểm hoặc thời gian, có thể kết hợp với đối phương tạo ra những bầu không khí khác nhau và những cách thức đa dạng hơn.

Họ không những có hứng thú đối với thể xác của bạn tình mà đối phương cũng cần phải như thế. Mặc dù khát khao niềm vui thể xác nhưng họ lại tổ chức những cuộc vui tinh thần với những người bạn khác giới.

Trong tình cảm, họ vẫn cần một không gian cần thiết để sử dụng sự tự do mà họ vốn tha thiết. Ghen tuông hay sở hữu quá mức đều khiến họ bị tổn thương.

Trong hôn nhân, nếu họ không đạt được sự tự do thích hợp thì ngay cả cuộc sống hàng ngày cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Dưới hai tầng kìm kẹp, họ sẽ dễ nảy sinh ý muốn được giải thoát.

Trong tình cảm, họ vẫn cần một không gian cần thiết để sử dụng sự tự do mà họ vốn tha thiết.
Trong tình cảm, họ vẫn cần một không gian cần thiết để sử dụng sự tự do mà họ vốn tha thiết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điều Ma Kết cần trong tình yêu chính là sự nhẫn nại và cống hiến. Khi mối quan hệ mới bắt đầu, họ hay xấu hổ, vì thế có chút vụng về. Khi tình cảm sâu đậm hơn, biểu hiện của họ cũng sẽ tốt hơn.

Nhìn chung, sau khi thiết lập mối quan hệ, trong suy nghĩ của Ma Kết sẽ hình thành trách nhiệm đối với người yêu, vì vậy chia tay với họ là điều rất khó. Một khi đã chia tay, Ma Kết sẽ mang đầy oán trách trong lòng. Điều này khác với Bọ Cạp.

Khi Bọ Cạp bị đối phương nói lời chia tay, họ sẽ coi đó là một sự đả kích đối với tự tôn cá nhân. Còn Ma Kết vốn không xem nỗi đau đó là nỗi đau cá nhân, họ nghĩ cả thế giới đã bị lỗi nhịp vì sự chia ly này không hề nằm trong kế hoạch hoàn hảo của họ. Vì vậy họ dễ trở nên cố chấp, không chấp nhận sự thật. Đây cũng là điều mà các Ma Kết nên lưu ý.

Ma Kết luôn một lòng một dạ chung thủy với người mình yêu. Tuy họ không quá lãng mạn, nhưng biết quan tâm một cách thực tế. Mỗi lời nói của họ đều xuất phát từ tận đáy lòng. Những lời thề thốt của họ cũng là những lời nói được làm được, không dễ dàng thay đổi.

Chuyện hẹn hò đối với Ma Kết mà nói, giống như một loại hành động không mục đích và vô nghĩa. Họ luôn kiếm tìm một nửa để thành gia lập thất, thậm chí có lúc không cần nồng cháy, chỉ cần hai người có sự tương đồng về giá trị quan, có thể ở bên nhau là được. Với họ, yếu tố yên định là vô cùng quan trọng.

Họ cũng không quá yêu cầu ngoại hình ở đối phương mà hi vọng đối phương có lý trí và trí tuệ, khi đối xử với họ biết quan tâm, biết cư xử, vì thế họ thường nhìn hành động biểu hiện mà chọn người yêu. Tuy nhiên, họ lại thường cảm thấy không an toàn, lo sợ được mất, hay nghi ngờ lo lắng, thích theo dõi tâm tư của người yêu.

Điều Ma Kết cần trong tình yêu chính là sự nhẫn nại và cống hiến
Điều Ma Kết cần trong tình yêu chính là sự nhẫn nại và cống hiến.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong từ điển của Thiên Bình không có từ “sai lầm”. Một con sư tử kiêu ngạo còn có thể nhận sai lầm, nhưng người thuộc cung Thiên Bình thì kiên quyết không nhận sai. Cứ coi như bạn tận mắt nhìn thấy và ngay lập tức chỉ ra sai lầm đó, họ vẫn có thể nói với bạn, người sai là bạn, tuyệt đối không phải là họ.

Đối với những người thuộc cung Thiên Bình mà nói, tình yêu là một cảch lý tưởng hóa. Nó bao gồm cách bày trí, màu sắc của hoàn cảnh và không khí môi trường xung quanh. Họ không có cách nào bày tỏ hay nói ra điều mình thích hoặc không thích, vì vậy kiên nhẫn để khiến cho họ nói ra những suy nghĩ trong lòng là một điều rất quan trọng.

Trong cả quá trình, những hành động thô lỗ không được phép xuất hiện, càng lãng mạn càng tốt. Trong một bối cảnh hài hòa, họ sẽ cảm thấy phù hợp và an toàn, còn một môi trường hỗn loạn và mất trật tự sẽ khiến họ cảm thấy bất an.

Họ sẽ lọc bỏ một số hành động thô lỗ để tránh việc chúng có thể làm trạng thái ổn định của họ bị hỗn loạn. Đương nhiên, thi thoảng cũng xảy ra việc ngoài ý muốn. Khi phát hiện ra chiếc cân của mình không cân bằng, cơn tức giận của họ sẽ đột nhiên bùng phát.

Sự ấm áp dường như là vĩnh viễn, là mục tiêu cả đời của Thiên Bình, nhưng có tin hay không vào hôn nhân thì lại là một chuyện khác.

Trong một bối cảnh hài hòa, họ sẽ cảm thấy phù hợp và an toàn, còn một môi trường hỗn loạn và mất trật tự sẽ khiến họ cảm thấy bất an.
Trong một bối cảnh hài hòa, họ sẽ cảm thấy phù hợp và an toàn, còn một môi trường hỗn loạn và mất trật tự sẽ khiến họ cảm thấy bất an.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình cũng như những cánh diều rất khó giữ dây, họ cần rất nhiều dũng khí mới có thể thừa nhận cái gọi là tình yêu với một ai đó. Nhưng một khi tình cảm đã phát triển, tất cả đều trở nên rõ ràng, chính thức.

Họ hy vọng có thể giới thiệu người mình yêu với tất cả bạn bè, khi đó trông họ sẽ vô cùng hạnh phúc với niềm vui không thể che giấu được. Bản tính ghét sự bó buộc khiến cho Bảo Bình ngay cả khi đã kết hôn vẫn muốn duy trì đến một mức nào đó cuộc sống riêng tư và sự độc lập tự chủ của mình, một người bạn đời có thể tôn trọng, thấu hiểu và thông cảm cho điều này mới có thể cùng Bảo Bình duy trì một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Tạo cho Bảo Bình cảm giác bị bó buộc là một việc không nên chút nào. Hãy tạo cho Bảo Bình cảm giác tự do phóng khoáng nhưng thực chất họ vẫn ở trong vòng kiểm soát của bạn.

Người thuộc cung Bảo Bình thích ở một mình, không thích người khác can dự vào cuộc sống, họ cho rằng tận hưởng sự cô đơn là một nghệ thuật kỳ diệu. Nhưng khi đã đưa ra lời cam kết, với đặc tính của một cung thuộc nhóm Cố định, Bảo Bình sẽ vô cùng chung thủy với lời cam kết của mình, trở thành một “đối tác” đáng tin cậy nhưng cũng không kém phần lãng tử.

Nếu như có một Bảo Bình yêu bạn thì hãy yên tâm rằng họ luôn thành thật trong bất cứ khoảnh khắc nào ở bên bạn. Chẳng may tình yêu vì một điều gì đó mà phải chấm dứt, họ vẫn sẽ ôm ấp mối tình cũ, cho dù không thể quay lại nữa thì tình cảm vẫn sâu nặng như xưa.

Quan điểm tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạn là người thế nào khi yêu? - bao binh result
Người thuộc cung Bảo Bình thích ở một mình, không thích người khác can dự vào cuộc sống của họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tình yêu, những chú Cá lãng mạn không những dịu dàng, gần gũi mà còn vô cùng bay bổng. Họ giống như những nhân vật chính trong những tiểu thuyết tình yêu, cả ngày chẳng cần phải làm gì, chỉ yêu là đủ. Cho nên họ mong muốn nửa kia cũng tràn ngập tình yêu và lãng mạn, như thế mới đủ sức khiến cho mong ước của họ được bộc lộ một cách đầy đủ nhất.

Những người khô khan chắc chắn sẽ trở thành kẻ dập tắt ước mơ của Song Ngư, biến cuộc sống của họ trở lên u tối, ảm đạm. Song Ngư theo đuổi tình yêu lãng mạn, nhưng cũng phải nhắc nhở các Cá khi lựa chọn ái tình phải chuẩn bị cả nghị lực để đối diện với hiện thực cuộc sống. Tình yêu nhiều kịch tính luôn đi kèm với những áp lực nặng nề.

Nếu tình yêu lãng mạn vấp phải thực tế phũ phàng là mỗi bữa ăn chỉ có một quả trứng, hay bị bố mẹ quản thúc, bị bắt ép đi du học để ngăn cản thì liệu bạn có thể giống như nhân vật chính trong trong phim ảnh, tiểu thuyết, không gục ngã trước khó khăn, kiên quyết bảo vệ tình yêu đến cùng hay không?

Quyết định yêu đã khó, giữ vững tình yêu còn khó hơn. Song Ngư một khi đã quyết định hy sinh vì tình yêu thì nhất định phải có ý chí kiên cường, nếu không về sau sẽ cảm thấy tiếc nuối và hối hận.

Quan niệm về tình dục của Song Ngư chỉ gói gọn trong thế giới riêng của mình. Đối với họ mà nói, sex là một chuyến du ngoạn lý thú đầy đam mê. Nhưng họ thường xuyên cố thủ trong thế giới nội tâm. Nếu có thể học được cách vận dụng thế giới nội tâm phong phú ấy vào đời sống tình cảm một cách tích cực, họ sẽ có thể đạt đến sự thăng hoa cả về tâm hồn lẫn thể xác.

Trong tình yêu, những chú Cá lãng mạn không những dịu dàng, gần gũi mà còn vô cùng bay bổng
Trong tình yêu, những chú Cá lãng mạn không những dịu dàng, gần gũi mà còn vô cùng bay bổng

>>>Có thể bạn quan tâm: Trắc nghiệm tính cách: Bạn là người như thế nào?

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN