Trang chủ Công nghệ Samsung lập kỷ lục với tốc độ mạng 5g, 1.75 Gbps

Samsung lập kỷ lục với tốc độ mạng 5g, 1.75 Gbps

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Mạng 5G

Gần đây nhất, Samsung đã có thông báo rằng họ đã đạt được tốc độ truyền mạng 5G kỷ lục mmWave. Các thử nghiệm đều được thực hiện với sự hợp tác của bên MBN.co. Đây là công ty nằm trong kế hoạch đầu tư 750 triệu USD (khoảng 12.000 tỷ đồng) tại Úc. Bên NBN đang sử dụng nhiều cải tiến về phần mềm khác nhau để tận dụng được tối ưu mạng 5G. 

Mạng 5G
Mạng 5G

Trong quá trình thử nghiệm này thiết bị đã đạt được tốc độ tải xuống trung bình là từ 1.75 Gbps và tốc độ tải lên từ 61.5 Mbps. Cũng trong quá trình thử nghiệm thiết bị này đã cho tốc độ tải xuống cao nhất với 2.7 Gbps và đạt được trong khoảng cách ấn tượng 10km.

Theo thông tin từ Samsung và NBN chia sẻ: “Đây là cột mốc đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của mạng 5G không chỉ ở khu vực đô thị đông đúc mà còn ở các vùng nông thôn. Sau khi thử nghiệm thành công cho thấy mạng 5G này có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN