Trang chủ Giải trí Siêu mẫu Cara Delevingne không đồng ý cởi nội y

Siêu mẫu Cara Delevingne không đồng ý cởi nội y

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Trả lời phỏng vấn Variety ở Pháp, Cara Delevingne cho biết cô không thỏa hiệp với đề nghị cởi nội y trong hội thảo.

Siêu mẫu Cara Delevingne không đồng ý cởi nội y trong buổi hội thảo.
Siêu mẫu Cara Delevingne không đồng ý cởi nội y trong buổi hội thảo.

Planet Sex là bộ phim tài liệu được ra mắt vào đầu tháng 11. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 18/10, siêu mẫu Cara Delevingne chia sẻ bộ phim sẽ có cảnh cô tham gia hội thảo về vấn đề thủ dâm.

“Tôi vào hội thảo và chỉ nghĩ đây là lớp học, sẽ có sổ ghi chép. Nhưng thay vào đó là tấm thảm da màu hồng nằm trên sàn, 6 người xuất hiện trong phòng. Một trong những người đó đã nói: ‘Này, cởi đồ lót của cô ra đi’”, Delevingne nhớ lại.

Trước giờ, Cara Delevingne luôn nghĩ mình là cô gái trẻ trung, xinh đẹp, vì vậy cô không nghĩ bản thân là người thô lỗ. Trước lời yêu cầu trên, Delevingne đã trả lời rằng: “Xin lỗi, bạn nói sao? Xin lỗi, không, hoàn toàn không, tôi sẽ không cởi đồ ra”.

Siêu mẫu cho biết cô không bao giờ đồng ý với những lời đề nghị kiểu này, cô chỉ làm những gì bản thân thấy thoải mái.

Chân dài nước Anh đang cảm thấy hào hứng trong buổi quảng bá phim tài liệu ở Pháp.
Chân dài nước Anh đang cảm thấy hào hứng trong buổi quảng bá phim tài liệu ở Pháp.

Mô tả thêm về nhân vật, Delevingne cho hay phim sẽ có nhiều phân cảnh chứng minh cô là người phụ nữ kỳ lạ, khác biệt. “Tôi giống như con tắc kè hoa vậy”, chân dài nước Anh cười và nói.

Theo trang Variety thông tin, siêu mẫu Cara Delevingne đang ở Pháp để quảng bá phim tài liệu. Trước khi chiếu trên Hulu, tác phẩm đã bán được cho 92 thị trường toàn cầu. Bản xem trước tập 1 kéo dài 10 phút sẽ được chiếu cho khán giả tại Grand Palais.

“Trong những phút đầu tiên của Planet Sex, Delevingne nhấn mạnh cô ấy là người đồng tính 100%”, tờ báo tiết lộ.

Được biết, trước khi quay lại màn ảnh, siêu mẫu Delevingne từng có thời gian dài kiệt quệ về sức khỏe và tinh thần vì dính vào chất kích thích. Thời điểm đó, Page Six cho biết bạn bè của siêu mẫu nước Anh vô cùng lo lắng vì khó thuyết phục cô vào trại cai nghiện.

Vào giữa tháng 9, Delevingne có hành vi thiếu kiểm soát. Cụ thể, paparazzi phát hiện người đẹp xuất hiện với hình ảnh rũ rượi ở sân bay, đi chân đất và nhảy múa một cách khó hiểu lúc nghe điện thoại. Chân dài nước Anh bị từ chối bay trên phi cơ riêng của Jay-Z vì có biểu hiện bất thường.

>>>Có thể bạn quan tâm: “Nữ golfer đẹp nhất hành tinh” diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN