Trang chủ Giải trí The Witcher 4 hứa hẹn sẽ trải qua quá trình phát triển suôn sẻ hơn Cyberpunk 2077

The Witcher 4 hứa hẹn sẽ trải qua quá trình phát triển suôn sẻ hơn Cyberpunk 2077

bởi Tường Vy
0 bình luận
The Witcher 4 hứa hẹn sẽ trải qua quá trình phát triển suôn sẻ hơn Cyberpunk 2077

Một nhà phát triển cấp cao của CD Projekt RED đã tiết lộ rằng The Witcher 4 sẽ không có quá trình phát triển bỏ bê các hệ máy console như cách mà Cyberpunk 2077 đã làm. Tuyên bố này được đưa ra như một phần của quá trình hồi cứu rộng hơn về việc thảm họa ra mắt đầy rắc rối của Cyberpunk 2077 đang ảnh hưởng như thế nào đến các dự án tương lai của CDPR.

Thông tin mới về The Witcher 4 đang dần được tiết lộ

Các game thủ chúng ta vẫn chưa được biết nhiều thông tin được tiết lộ về phần chính thứ tư trong loạt game The Witcher kể từ khi CDPR xác nhận vào năm 2022 rằng trò chơi đang được phát triển.

The Witcher 4 sẽ không có quá trình phát triển bỏ bê các hệ máy console như cách mà Cyberpunk 2077 đã làm
The Witcher 4 sẽ không có quá trình phát triển bỏ bê các hệ máy console như cách mà Cyberpunk 2077 đã làm

Dựa trên một vài thông tin mà studio đã chia sẻ, The Witcher 4 có tên mã là Polaris và thực tế sẽ không được đánh số trong tên game, ngoài ra studio còn được lên kế hoạch phát hành trước phiên bản làm lại sắp tới của bản game The Witcher gốc ra mắt từ năm 2007.

CD Projekt RED áp dụng tiếp cận toàn diện cho The Witcher 4

Và trong khi quá trình phát triển của The Witcher 4 vẫn còn là điều bí ẩn, Giám đốc Kỹ thuật Âm thanh và Quản lý CDPR Colin Walder đã làm sáng tỏ một khía cạnh đáng chú ý của dự án. Trong lần xuất hiện gần đây tại Hội nghị trò chơi Inven lần thứ chín ở Pangyo, Hàn Quốc, Walder đã tiết lộ rằng CDPR đã áp dụng một cách tiếp cận toàn diện hơn nhiều để phát triển dự án Polaris. Cụ thể hơn thì studio đã chạy các bản demo và đánh giá hiệu suất nội bộ trên máy chơi game.

The Witcher 4 hứa hẹn cải thiện hiệu suất máy chơi game

Walder thừa nhận việc thử nghiệm máy chơi game là điều mà CDPR chỉ bắt đầu thực hiện trong giai đoạn sau của quá trình phát triển Cyberpunk 2077, nói một cách nhẹ nhàng thì kết quả không được như lý tưởng. Do đó, The Witcher 4 sẽ làm tốt hơn nhiều trong việc cung cấp hiệu suất máy chơi game có thể chấp nhận được khi ra mắt chứ không bị nhiều lỗi so với Cyberpunk 2077.

The Witcher 4 hứa hẹn sẽ trải qua quá trình phát triển suôn sẻ hơn Cyberpunk 2077
The Witcher 4 hứa hẹn sẽ trải qua quá trình phát triển suôn sẻ hơn Cyberpunk 2077

Các vấn đề kỹ thuật của Cyberpunk 2077 đã làm nên một sai lầm đắt giá cho CDPR

Đúng là trò chơi đã hòa vốn chỉ nhờ các đơn đặt hàng trước với con số bán được là 8 triệu đơn vị trước khi phát hành, vượt qua 25 triệu doanh số vào tháng 10 năm 2023, nên lần ra mắt thảm hại của nó cuối cùng là một sai lầm mà CDPR vẫn có thể sửa chữa và cứu vớt được. Tuy nhiên studio từ lâu đã chia sẻ rằng việc việc hàn gắn mối quan hệ với cộng đồng người hâm mộ sau khi Cyberpunk 2077 phát hành sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đảm bảo rằng công ty không mắc phải những sai lầm tương tự trong tương lai là một phần cố hữu của quá trình đang diễn ra đó, Walder đã đề xuất rất nhiều điều này trong lần xuất hiện gần đây tại Hàn Quốc.

Với quyết tâm học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ, CD Projekt RED đã cam kết đảm bảo rằng The Witcher 4 sẽ không trải qua những khó khăn kỹ thuật tương tự như Cyberpunk 2077. Sự tiếp cận toàn diện trong quá trình phát triển, cùng với sự hỗ trợ từ cộng đồng người hâm mộ, giúp hình thành hy vọng cho một tương lai tươi sáng cho loạt game The Witcher. Chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm nhiều thông tin mới về The Witcher 4, nhưng hy vọng rằng nó sẽ là một sự trở lại đáng chờ đợi cho fan hâm mộ của CD Projekt RED.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN