Trang chủ Thế giới 2 người tình của “thiếu gia giàu nhất Trung Quốc” mê mốt váy sợi chỉ đẹp mê hồn

2 người tình của “thiếu gia giàu nhất Trung Quốc” mê mốt váy sợi chỉ đẹp mê hồn

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
2 người tình của "thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" mê mốt váy sợi chỉ đẹp mê hồn - 1

Hai bạn gái này không chỉ xinh đẹp mà còn có gu chọn cách ăn mặc ấn tượng dù chỉ chọn những item giản đơn.

2 người tình của "thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" mê mốt váy sợi chỉ đẹp mê hồn - 1

Hình ảnh hẹn hò của Vương Tư Thông và Trương Dư Hi vào thời điểm 2014.

Vương Tư Thông được mọi người gọi bằng biệt danh “thiếu gia ăn chơi nhất Trung Quốc” hay “thiếu gia giàu nhất Trung Quốc”. Cha của anh là tỷ phú Vương Kiện Lâm – chủ tịch tập đoàn bất động sản Vạn Đạt. 

Forbes ước tính tài sản của ông ước tính khoảng hơn 12 tỷ đô la và Vương Tư Thông là người thừa kế. Bản thân anh cũng tích cực kinh doanh để xây dựng “đế chế” riêng.

2 người tình của "thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" mê mốt váy sợi chỉ đẹp mê hồn - 3

Phía Chu Khiết Quỳnh phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Tư Thông.

Có nguồn tin cho biết, Vương Tư Thông có quyền pháp lý với 20 cơ quan, cổ đông ở 33 cơ quan, giữ chức vụ CEO ở 34 cơ quan.

Tuy nhiên, thói ăn chơi cũng khiến Vương Tư Thông gặp tương đối khá rắc rối và bị niêm phong tài sản. Ngoài ra, Vương Tư Thông còn vướng tin hẹn hò với nhiều mỹ nữ.

2 trong số đó phải nhắc đến Trương Dư Hi và Chu Khiết Quỳnh. Họ không chỉ xinh đẹp mà còn gây chú ý với gu chọn cách ăn mặc giản đơn dù vậy vẫn thu hút.

Trương Dư Hi

Trương Dư Hi thường chọn những kiểu trang phục váy hoa 2 dây đậm mùa hè.

Trương Dư Hi sinh năm 1993. Cô là diễn viên, người mẫu thời trang trực thuộc cơ quan giải trí Hoan Thụy. Trước khi gia nhập giới giải trí, Trương Dư Hi được biết đến với tư cách cô gái xinh đẹp mạng xã hội. Năm 2014, cô và Vương Tư Thông bị chụp lại hình ảnh “tay trong tay”. Cả hai sau đó công khai mối quan hệ dù vậy chuyện tình cảm cũng chấm dứt chóng vánh. 

2 người tình của "thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" mê mốt váy sợi chỉ đẹp mê hồn - 72 người tình của "thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" mê mốt váy sợi chỉ đẹp mê hồn - 8

Những thiết kế váy 2 dây giản đơn lại đạt hiệu quả thu hút bất ngờ.

Hiện tại, Trương Dư Hi là một trong những “gà cưng” của Hoan Thụy với các dự án phim liên tiếp. Bên cạnh diện mạo xinh đẹp cùng gu chọn cách ăn mặc duyên dáng cũng là thế mạnh cho Trương Dư Hi. Đặc biệt, cô khá yêu thích dù vậy thiết kế 2 dây. Nó vẫn được ví von như “sợi chỉ” vì mảnh mai hay “đai spaghetti” do giống sợi mỳ Ý. 

Chu Khiết Quỳnh

2 người tình của "thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" mê mốt váy sợi chỉ đẹp mê hồn - 9

Váy 2 dây được đánh giá là đẹp tinh tế với nét duyên dáng riêng.

Trước khi trở về Trung Quốc hoạt động, Chu Khiết Quỳnh có thời gian dài làm thực tập sinh ở Hàn Quốc. Sau đó, cô ra mắt với nhóm nhạc I.O.I và Pristin. Chu Khuyết Quỳnh từng vướng tin đồn hẹn hò với Vương Tư Thông khi cư dân mạng tìm được chứng cớ chứng minh hai người cùng đi du lịch Nhật Bản dù cô đã lên tiếng phủ nhận. 

2 người tình của "thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" mê mốt váy sợi chỉ đẹp mê hồn - 10

Khi mặc trang phục 2 dây bạn nên chú ý đến việc chọn nội y phù hợp.

Ngay từ khi được biết đến, Chu Khiết Quỳnh đã nhận được vô số lời khen cho ngoại hình. Có người còn so sánh nét đẹp sang chảnh của cô có phần giống Phạm Băng Băng. Về gu chọn cách ăn mặc, người đẹp sinh năm 1998 cũng thích mê những kiểu đồ giản đơn đặc biệt là trang phục 2 dây. Item này được phái đẹp yêu thích vì thoải mái dù vậy vẫn thu hút.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN