Trang chủ Thế giới Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn - Ảnh 1.

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn từng hiện diện một giọng hát xuất sắc đến nỗi nghệ sĩ này có đến 2 lần giành giải Quán quân chương trình. Danh tính “thí sinh” này không có ai khác vô là Solji – trưởng nhóm tài năng của EXID.

Khi Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn lên sóng phiên bản thử nghiệm vào thời điểm 2015, Solji đã hiện diện với biệt danh “Self-Luminous Mosaic”, khiến cư dân mạng choáng ngợp vì hồi sinh quá thành công ca khúc Maria – bản nhạc phim kinh điển của Hàn Quốc. Kỹ thuật thanh nhạc vững vàng và chất giọng giàu cảm xúc của Solji đã khiến tất cả mọi người phải ngỡ ngàng. Nhờ chương trình, cô đã chứng minh được thực lực của mình, dần thoát ra khỏi cái bóng của Hani – thành viên nổi nhất của EXID và vụt lên thành một trong những nữ idol có giọng hát “nặng đô” nhất Kpop.

Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn - Ảnh 1.

Giọng ca chính của EXID chính là thứ “vua mặt nạ” đầu tiên của chương trình

Trong khoảng thời gian sau đó, cuộc sống Solji đã trải qua nhiều sóng gió. Nữ thần tượng tạm rời vị trí trưởng nhóm EXID vì căn bệnh cường giáp. Khi Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn 2018 lên sóng, người hâm mộ EXID ngờ ngợ khi phát hiện “Dongmakgol girl” trong chương trình quá giống Solji từ giọng hát đến điệu bộ. Nhân vật này cũng đã giành chuỗi chiến thắng 5 kì liên tiếp trong suốt 3 tháng. Và cuối cùng mọi lời suy đoán của cư dân mạng là đúng hoàn toàn, “Dongmakgol girl” không có ai khác vô ngoài Solji.

Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn - Ảnh 3.

Một trong những phần thi gây ấn tượng của Solji tại Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn - Ảnh 5.

“Dongmakgol girl” lộ diện nét mặt thật sau 3 tháng chiến thắng không ngừng. Solji có giọng hát nội lực, truyền cảm, có thể biến hóa đa dạng để phù hợp với nhiều thể loại

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN