Trang chủ Thể ThaoBóng đáWorld Cup Argentina nhận cái kết đắng sau trận đấu với Ả Rập Saudi tại World Cup 2022

Argentina nhận cái kết đắng sau trận đấu với Ả Rập Saudi tại World Cup 2022

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Argentina nhận cái kết đắng sau trận đấu với Ả Rập Saudi tại World Cup 2022

Lionel Messi và đồng đội đã làm thủng lưới Ả Rập Saudi tận 3 lần nhưng chỉ được ghi nhận 1 bàn. Tuyển Ả Rập Saudi đã nỗ lực ghi 2 bàn và giành chiến thắng trước Argentina tại bảng C World Cup 2022.

Trong nửa đầu trận đấu giữa tuyển Ả Rập Saudi và Argentina tại bảng C World Cup 2022, tuyển Argentina đã có 4 lần thủng lưới Ả Rập Saudi tuy nhiên công nghệ VAR và công nghệ bắt việt vị bán tự động chỉ ghi nhận cho tuyển Argentina đúng một bàn. 

Argentina nhận cái kết đắng
Argentina nhận cái kết đắng

Khi trận đấu diễn ra chưa đầy 10 phút, Lionel Messi cùng đồng đội đã có một quả phạt góc nhờ sự trợ giúp của VAR. Vậy nên, siêu sao mang số 10 đã tung cú sút đánh lừa thủ môn ở khoảng cách 11m. 

Nhờ bàn thắng này, tuyển Argentina đã dẫn trước Ả Rập Saudi và kiểm soát thế trận chậm rãi. Tuyển Ả Rập thực hiện chiến thuật mạo hiểm khi dâng cao hàng phòng ngự. Do vậy, tuyển Argentina khai thác triệt để khoảng trống phía sau và có thêm 3 lần thủng lưới Ả Rập Saudi.

Tuy nhiên, cả 3 lần thủng lưới trên đều bị công nghệ VAR, công nghệ bắt việt vị và trọng tài không công nhận, qua đó cứu được bàn thua cho Ả Rập Saudi. Các cầu thủ bên Argentina đều bị bắt việt vị khi ghi bàn trong 3 lần thủng lưới trên, cụ thể Messi một lần và Lautaro Martinez hai lần. 

Argentina nhận cái kết đắng sau trận đấu với Ả Rập Saudi tại World Cup 2022
Argentina nhận cái kết đắng sau trận đấu với Ả Rập Saudi tại World Cup 2022

Với cách biệt 1 bàn giúp cho tuyển đến từ Nam Mỹ có cơ sở để nuôi hy vọng giành chiến thắng khi bước vào hiệp hai. Nhưng bất ngờ đã xảy ra với Ả Rập Saudi, chỉ vài phút sau khi bắt đầu hiệp hai thì tuyển Ả Rập đã ghi 2 bàn vào lưới Argentina. Cụ thể là trong vòng 5 phút từ phút 48 đến phút 53, hai tuyển thủ là Saleh Al Shehri và Salem Al Dawsari đã xuất sắc tung lưới Argentina. Qua đó, dẫn trước đội tuyển Argentina với tỷ số 2-1.

Sau hai bàn thắng ấy, tuyển Argentina đã dốc toàn lực tấn công và đẩy cao đội hình nhằm gây sức ép liên tục với Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, các tuyển thủ đến từ Nam Mỹ đã không thể chọc thủng được bức tường vững chắc của Ả Rập Saudi. Mặc dù, các anh đã có nhiều cú dứt điểm nhưng đều ở vị trí bất lợi. 

Kết quả cuối cùng là thất bại với đội tuyển Argentina với tỷ số 1-2 và đây cũng là cú sốc đầu tiên của tuyển Nam Mỹ tại World Cup 2022.

Kết quả chung cuộc: Argentina 1 – 2 Ả Rập Saudi

Thời gian ghi bàn: Argentina do Messi ghi bàn ở phút thứ 10; Ả Rập Saudi là do Al Shehri ghi bàn ở phút 48 và Al Dawsari ở phút 53.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN