Trang chủ Giải trí Bản tin Hoa hậu 19/10: Thiên Ân vào top 10 phần thi áo tắm, Hoa hậu Bảo Ngọc sụt 3 kg sau khi đăng quang

Bản tin Hoa hậu 19/10: Thiên Ân vào top 10 phần thi áo tắm, Hoa hậu Bảo Ngọc sụt 3 kg sau khi đăng quang

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau kết quả cuộc bình chọn được công bố tối 18/10, đại diện Việt Nam – Đoàn Thiên Ân lọt vào top 10 phần thi bikini của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Thiên Ân vào top 10 phần thi áo tắm, nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Singapore, Hoa hậu Bảo Ngọc sụt 3 kg sau khi đăng quang.
Bản tin Hoa hậu ngày 19/10: Thiên Ân vào top 10 phần thi áo tắm, nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Singapore, Hoa hậu Bảo Ngọc sụt 3 kg sau khi đăng quang.

Đoàn Thiên Ân vào top 10 phần thi áo tắm

Tối 18/10, ban tổ chức Miss Grand International 2022 đã công bố 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất. Trong đó có 5 thí sinh do khán giả bình chọn và 5 thí sinh do giám khảo bình chọn.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khán giả, Đoàn Thiên Ân – đại diện Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất theo diện khán giả bình chọn, bên cạnh các đại diện Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Brazil. 5 thí sinh do giám khảo chọn gồm đại diện Colombia, Cộng hòa Czech, Indonesia, Puerto Rico, Tây Ban Nha.

Theo thông tin từ ban tổ chức, 10 thí sinh này sẽ được chụp riêng bộ ảnh với trang phục áo tắm đặc biệt và xuất trên trang chủ Miss Grand International 2022 trong vòng 24h.

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất trong phần biểu diễn áo tắm của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022.
Top 10 thí sinh xuất sắc nhất trong phần biểu diễn áo tắm của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022.

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022

Ngày 17/10, trang tạp chí sắc đẹp Sash Factor đưa tin Carissa Yap đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022. Qua đó, cô sẽ trở thành đại diện Singapore góp mặt trong cuộc thi Miss Universe 2022 (Hoa hậu Hoàn vũ 2022) được tổ chức vào ngày 14/1/2023.

Carissa Yap 22 tuổi, cô từng theo học chuyên ngành kinh tế tài chính. Bên cạnh đó, người đẹp còn sáng tạo nội dung về thời trang trên các nền tảng xã hội.

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022.
Nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022.

Việc Carissa Yap đăng quang đã để lại nhiều tranh cãi. Phần lớn khán giả cho rằng cô nàng có khuôn mặt dễ thương, xinh xắn tuy nhiên lại không có thần thái của beauty queen. Được biết, Miss Universe sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Ernest N. Morial, New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ.

Hoa hậu Bảo Ngọc sụt 3 kg sau đăng quang

Ngày 18/10, Hoa hậu Bảo Ngọc có mặt tại tòa soạn báo Tiền Phong để giao lưu cùng độc giả. Trong phần chia sẻ, Tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 cho biết cô bị ốm sau khi về Việt Nam vì thay đổi thời tiết đột ngột. Ngoài ra, với lịch trình bận rộn tại Ai Cập, Bảo Ngọc bị sụt 3 kg sau khi đăng quang.  

Hoa hậu Bảo Ngọc sụt 3 kg sau khi đăng quang vì lịch trình dày đặc ở Ai Cập.
Hoa hậu Bảo Ngọc sụt 3 kg sau khi đăng quang vì lịch trình dày đặc ở Ai Cập.

>>>Xem thêm: Bản tin Hoa hậu 18/10: Hoa hậu Bảo Ngọc đội chiếc vương miện trị giá 8 tỷ đồng về Việt Nam

Trở về Việt Nam, Bảo Ngọc nói rằng cô chưa có định hướng cụ thể ngoài việc làm tốt vai trò của một Miss Intercontinental mà bản thân và e-kip đã vạch sẵn. Nàng Hậu tâm sự: “Tôi về nước sau một ngày đăng quang vì visa có vấn đề. Tuy nhiên, trở về trong thời điểm này có nhiều điểm hay. Tôi có cơ hội ra miền Trung để làm thiện nguyện đúng với nguyện ước của mình”.

>>>Có thể bạn quan tâm: Á hậu Phương Nga giải thích về quy định khách mời nữ không mặc váy trắng trong tiệc cưới

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN