Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Đã bắt các đối tượng lợi dụng tá túc tránh lũ bợ lô tài sản 1,2 tỷ ở siêu thị điện máy Đà Nẵng

Đã bắt các đối tượng lợi dụng tá túc tránh lũ bợ lô tài sản 1,2 tỷ ở siêu thị điện máy Đà Nẵng

bởi Aloha
0 bình luận
bắt đối tượng trộm tài sản ở điện máy xanh ở đà nẵng

Công an TP Đà Nẵng đã bắt các đối tượng lợi dụng tá túc tránh lũ bợ lô tài sản 1,2 tỷ đồng ở siêu thị điện máy Đà Nẵng.

bắt đối tượng trộm tài sản ở điện máy xanh ở đà nẵng
Bắt được 5 nam thanh niên liên quan đến vụ trộm cắp tài sản ở Điện Máy Xanh ở Đà Nẵng trong trận lũ lịch sử đêm 14/10

Sáng nay, Công An TP Đà Nẵng đưa tin đã tóm được 5 đối tượng liên quan đến vụ lợi dụng tránh mưa lũ lịch sử ở Đà Nẵng nhân tiện lấy luôn lô hàng điện thoại trị giá hơn 1 tỷ đồng ở một Điện Máy Xanh ở quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng.

Theo lời khai ban đầu, các đối tượng lợi dụng thời điểm Đà Nẵng bị ngập lũ nặng nhiều tuyến đường ngập cục bộ, lực lượng công an tập trung phòng chống lụt, bão nên 5 nam thanh niên vào siêu thị điện máy của bà T ở trú ẩn. Khi người nhà lên nghỉ ngơi ở tầng trên thì các đối tượng đã lấy trộm lô hàng tài sản và tẩu thoát.

Theo đó, vào ngày 15/10, CA phường Hòa Minh tiếp nhận đơn trình báo của chị N.T.T (SN 1994, trú P.Khuê Mỹ) về việc mất tài sản tại siêu thị trên. Theo trình báo, tối ngày 14/10, vì tình hình mưa to chị T. cùng 6 nhân viên (có bảo vệ) của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết các đồ điện tử vào bao ni lông để lên trên cao tránh bị vào nước.

Lúc này, vì tình hình ngập úng, nước lên cao nên chị T. có cho 9 người dân (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào trú trong Siêu thị. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, chị Thắm cùng 6 nhân viên và 5 người dân di chuyển lên tầng hai để nghỉ, còn lại ở tầng trệt có 4 người dân, có khóa cửa kính cường lực nhưng không đóng cửa cuốn phía ngoài.

Đến khoảng 1h30 ngày 15/10, chị T. xuống tầng trệt kiểm tra thì phát hiện những tấm cửa kính cường lực phía trước quán đều bị vỡ hoàn toàn và không thấy những người dân trú phía dưới đồng thời chị T. phát hiện các bao ni-lông chứa điện thoại đã bị mất (bên trong các bao chứa 130 điện thoại các hãng Iphone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Readline, Nokia, Masstel… tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

Hiện Công an TP. Đà Nẵng  đã tạm giữ 5 đối tượng để điều tra xử lý theo đúng trình tự pháp luật.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN