Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang Bắt quả tang chồng ăn phở trong khách sạn, vợ lại bị nhà chồng trách mắng vì bêu xấu gia đình

Bắt quả tang chồng ăn phở trong khách sạn, vợ lại bị nhà chồng trách mắng vì bêu xấu gia đình

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Bắt quả tang chồng amp;#34;ăn phởamp;#34; trong khách sạn, vợ lại bị nhà chồng trách mắng vì bêu xấu gia đình - 1

Không có bất cứ người phụ nữ nào chấp nhận được chuyện chồng mình ra ngoài dan díu với người khác. Đó cũng là tâm trạng của một người vợ tại Malaysia khi mới đây, cô đã tận tay bắt quả tang chồng mình “lên giường” cùng “gái bán hoa”.

Sự việc xảy ra tại khu vực Jalan Tok Lam, thuộc thành phố Kuala Terengganu, bang Terengganu, Malaysia. Theo đoạn clip dài gần 1 phút được upload lên mạng xã hội Facebook hôm 15/10/2022 mới đây, một người vợ đã nghi ngờ chồng có mối liên quan bất chính bên ngoài nên quyết định quan sát. Cuối cùng, người vợ đã ập vào một khách sạn và bắt gian tận tay chồng mình đang “ân ái” cùng một người phụ nữ khác. Hóa ra, người chồng đã bỏ tiền ra để mua dâm với ý định thỏa mãn nhu cầu của mình.

Bắt quả tang chồng amp;#34;ăn phởamp;#34; trong khách sạn, vợ lại bị nhà chồng trách mắng vì bêu xấu gia đình - 1
Theo video clip cho thấy người chồng và người phụ nữ kia đang ở trong tình trạng quần áo bị “thiếu”

Khi người vợ ập vào phòng, cả gã chồng và cô “gái bán hoa” kia đều đang ở trong tình trạng không đứng đắn. Cả 2 không mặc quần áo, đang nằm trên giường. Thấy người vợ cùng một vài người khác xông vào phòng, người chồng giật bắn người, hoảng hốt lấy quần áo mặc vội lên người. Trong khi đó, người đẹp kia cũng thể hiện hoảng sợ, chỉ biết lấy quần áo và chăn để che chắn cơ thể.

Ngay sau đó, người vợ đã lao vào tấn công, không ngừng đấm đá gã chồng và người đẹp kia. Người chồng cố gắng che chắn cho người đẹp kia dù vậy khó có thể chống lại sự giận dữ đang lên đến cao trào của vợ. Anh ta không dám chống trả vợ, thậm chí còn bị vợ túm tóc lôi ra ngoài, đạp vào bụng và tát vào mặt.

Sau khi đoạn clip trên được lan truyền trên các trang mạng xã hội, nó đã rất nhanh nhận được sự quan tâm lớn cùng nhiều người có ý trái chiều của cư dân mạng. Sau đó, các phương tiện truyền thông cũng đã liên lạc với người vợ để hỏi sự tình.

Bắt quả tang chồng amp;#34;ăn phởamp;#34; trong khách sạn, vợ lại bị nhà chồng trách mắng vì bêu xấu gia đình - 2
Ảnh cắt từ clip

Người vợ phẫn nộ cho biết không phải đây là lần đầu tiên chồng cô ra ngoài gian dối, “cắm sừng” sau lưng cô. Điều khiến cô phẫn nộ nhất là hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, vấn đề cơm áo gạo tiền vô cùng chật vật, vậy mà chồng vẫn bỏ tiền ra ngoài vui chơi. Đó là chưa kể người vợ còn phải chịu sự hành hạ của gia đình nhà chồng. Họ thường xuyên chửi mắng, chỉ trích cô là người xấu xa, bêu xấu chồng và gia đình. Chính vì thế, người vợ mới quyết định upload đoạn clip lên mạng xã hội để tất cả mọi người thấy rõ bộ mặt thật của chồng mình.

Người vợ phẫu uất nói: “Vụ này đã xảy ra một tuần rồi nhưng lý do mà tôi muốn làm ầm ĩ lên là vì họ tố tôi làm chuyện bậy bạ. Không ai trong gia đình anh ta lắng nghe những gì tôi nói. Gia đình tôi ăn không đủ no, rồi còn nợ tiền nhà, tiền xe, tiền điện nước. Anh ta nói rằng muốn đi gặp một người bạn, vậy mà cuối cùng lại vào khách sạn”.

Không rõ người vợ này sẽ xử lý ra sao dù vậy cho đến nay, cảnh sát địa phương chưa nhận được báo cáo nào về vụ đánh ghen hay hòa giải hôn nhân. Phóng viên địa phương đang cố gắng liên hệ với người vợ để biết thêm chi tiết.

Theo 24h

 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN