Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang Chân dài Hà Nội kể chuyện tình 1 đêm đổi túi hiệu “đắt nhất hành tinh” và cú đấm bất ngờ

Chân dài Hà Nội kể chuyện tình 1 đêm đổi túi hiệu “đắt nhất hành tinh” và cú đấm bất ngờ

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Chân dài Hà Nội kể chuyện tình 1 đêm đổi túi hiệu "đắt nhất hành tinh" và cú đấm bất ngờ - 1

Trong talkshow “Bí mật làng mốt”, mỹ nhân xinh đẹp Hà Nội đã có dịp kể lại những gì cô trải qua khi còn làm model thời trang.

Chân dài Hà Nội kể chuyện tình 1 đêm đổi túi hiệu "đắt nhất hành tinh" và cú đấm bất ngờ - 1

Từ danh hiệu Siêu mẫu Việt Nam 2012, Phương Mai đổi hướng làm MC chuyên nghiệp.

Phương Mai được khán giả biết tới qua nhiều danh hiệu trong thời gian hoạt động showbiz. Cô từng đạt giải Siêu mẫu Việt Nam 2012. Đây là bước đệm giúp mỹ nhân xinh đẹp Hà thành Nam tiến và tìm kiếm cho mình chỗ đứng, cơ hội trong làng mốt. Cũng như nhiều người, khi mới vào nghề, Phương Mai phải cố gắng rất nhiều và quả quyết con đường cô đi không trải hoa hồng.

Có rất nhiều câu chuyện thâm cung bí sử với làng mốt, nhất là với những mỹ nhân xinh đẹp xinh đẹp và được biết đến nhiều. Bên cạnh công việc, thì ngành nghề này cũng có nhiều cám dỗ. Vậy nên, trong showbiz Việt không thiếu những câu chuyện xoay quanh vấn đề “chân dài đại gia”, “tình một đêm”… Với Phương Mai, cũng không ngoại lệ.

Cô kể lại, những năm trước kia, khi đang hoạt động nghề mẫu sôi nổi, Phương Mai được một người chị hẹn gặp. Trong buổi hẹn hiện diện một người đàn ông mà đàn chị giới thiệu là chú. Sau đó, đàn chị bỏ về và để Phương Mai ở lại. Cô thuật lại câu nói của đàn chị khi đó với nội dung, nếu ở lại một đêm với ông chú đó, cô sẽ túi Hermes (nhãn hiệu thời trang tồn tại những mẫu túi được mệnh danh đắt nhất hành tinh) hay túi Louis Vuitton…

Chân dài Hà Nội kể chuyện tình 1 đêm đổi túi hiệu "đắt nhất hành tinh" và cú đấm bất ngờ - 3

Phương Mai sở hữu sắc đẹp cá tính, khoẻ khoắn.

Chân dài Hà Nội kể chuyện tình 1 đêm đổi túi hiệu "đắt nhất hành tinh" và cú đấm bất ngờ - 4

Thân hình của bà đẻ một con nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.

Tiếp tục, ông chú có hành động khiếm nhã với Phương Mai nên cô đã phòng vệ và tung cú đấm. Là một người thẳng thắn và từng học võ nên Phương Mai đã có hành động dứt khoát để bảo vệ bản thân. 

Sau chuyện đó, Phương Mai duy trì phát triển bản thân sang lĩnh vực MC và được nhận được nhiều khích lệ từ khán giả. Hiện tại, cô là một trong những MC đắt show sự kiện của showbiz Việt. Không chỉ có ngoại hình ấn tượng, khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Phương Mai luôn hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức để trở thành phiên bản tốt nhất. 

Cô thú nhận, bước đầu đổi hướng sang nghề MC, danh hiệu “siêu mẫu” là một rào cản với mỹ nhân xinh đẹp. Nên cô phải nỗ lực rất nhiều, chứng minh bản thân và tìm kiếm cơ hội để thể hiện khả năng và bản lĩnh của chính mình.

Không chỉ Phương Mai, những câu chuyện tình ái 1 đêm hay tình đổi tiền, đổi túi luôn âm ỉ diễn ra ở showbiz. Và không chỉ đối với giới model, nghệ sĩ nữ nói chung cũng có nhiều người lao vào như thiêu thân để tìm cơ hội đổi đời, làm giàu.

Chân dài Hà Nội kể chuyện tình 1 đêm đổi túi hiệu "đắt nhất hành tinh" và cú đấm bất ngờ - 5

Phương Mai thể hiện quan điểm làm nghề rằng không để tâm tới thái độ của những ai không thích mình, cô chỉ quan tâm tới hiệu quả công việc và mục đích của chính mình.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN