Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang “Cô dâu Hà Nội” diện đồ tôn dáng, xinh xắn nhất có phải bộ bodysuit màu nude?

“Cô dâu Hà Nội” diện đồ tôn dáng, xinh xắn nhất có phải bộ bodysuit màu nude?

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
"Cô dâu Hà Nội" diện đồ tôn dáng, đẹp nhất có phải bộ bodysuit màu nude? - 1

Người đẹp sinh năm 1990 nổi bật với phong cách ăn mặc khác biệt, không ngần ngại thử nghiệm những item mới.

"Cô dâu Hà Nội" diện đồ tôn dáng, đẹp nhất có phải bộ bodysuit màu nude? - 1

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 từng gây ấn tượng với bộ ảnh thời trang hóa thân cô dâu. Lựa chọn trang phục của cô mang đến hình ảnh khác về những cô dâu trong hình dung của mọi người.

"Cô dâu Hà Nội" diện đồ tôn dáng, đẹp nhất có phải bộ bodysuit màu nude? - 3

Cô chọn diện thiết kế bodysuit màu nude lạ mắt. Kiểu đồ này tôn dáng lại dễ gây hiểu lầm nên không phải ai cũng có thể dễ dàng mặc đẹp.

Gigi Hương Giang (Nguyễn Hương Giang) sinh năm 1990. Nữ ca sĩ được chú ý khi tham gia chương trình Giọng hát Việt 2018. Tuy không giành được vị trí quán quân dù vậy cô vẫn khiến công chúng nhớ đến với chất giọng trầm, nội lực. Ngoài ra, Gigi Hương Giang cũng được nhắc đến như người có phong cách ăn mặc ấn tượng.

"Cô dâu Hà Nội" diện đồ tôn dáng, đẹp nhất có phải bộ bodysuit màu nude? - 4

Gigi Hương Giang chứng minh phong cách ăn mặc ấn tượng của bản thân bằng những lựa chọn không phải ai cũng dám chọn diện.

"Cô dâu Hà Nội" diện đồ tôn dáng, đẹp nhất có phải bộ bodysuit màu nude? - 5

Người đẹp thường lựa chọn những bộ đồ có điểm nhấn tôn vóc dáng. Thiết kế váy này bình dị với kiểu hai dây dù vậy nổi bật nhờ việc đính sequin lấp lánh

Cô không ngần ngại thử nghiệm những item mới, các kiểu mốt thách thức. Bên cạnh đó, Gigi Hương Giang vẫn xây dựng cho mình hình ảnh bình dị, thời thượng. Người đẹp còn từng gây ấn tượng với bộ ảnh hóa thân thành cô dâu trong bộ bodysuit màu nude. Bộ ảnh nhận được nhiều sự chú ý nên Gigi Hương Giang còn có biệt danh “cô dâu Hà Nội”. 

"Cô dâu Hà Nội" diện đồ tôn dáng, đẹp nhất có phải bộ bodysuit màu nude? - 6

Phong cách thời trang đời thường của Gigi Hương Giang cũng được chú ý. Ở đây cô chọn mặc kiểu áo croptop với phần thân trước như lá trầu.

"Cô dâu Hà Nội" diện đồ tôn dáng, đẹp nhất có phải bộ bodysuit màu nude? - 7

Thiết kế váy dài này không hề dìm dáng mà vẫn nổi bật nhờ chi tiết đan lưới độc đáo. Đặc biệt, người đẹp khéo chọn nội y nên không rơi vào tình huống phản cảm.

Là người của công chúng, Gigi Hương Giang tích cực thay đổi hình ảnh qua những bộ trang phục mình diện. Ngoài ra, lợi thế vóc dáng với số đo 86-61-96 cm cũng giúp cô có thể mặc đẹp nhiều kiểu đồ. Mặc dù không phải người mẫu thời trang dù vậy Gigi Hương Giang cho thấy cái nhìn về thời trang khá ấn tượng. Lựa chọn trang phục mình mặc cũng là cách thể hiện sự trân trọng bản thân.

"Cô dâu Hà Nội" diện đồ tôn dáng, đẹp nhất có phải bộ bodysuit màu nude? - 8

Khi tham dự trên sân khấu Gigi Hương Giang lựa chọn chiếc váy cúp ngực màu đỏ. Đặc biệt, cô sử dụng corset đính đá mặc ngoài giúp tổng thể trang phục bắt mắt hơn.

"Cô dâu Hà Nội" diện đồ tôn dáng, đẹp nhất có phải bộ bodysuit màu nude? - 9

Với set đồ này, người đẹp mặc thiết kế áo trễ vai kết hợp cùng quần jean cạp cao. Bộ trang phục có tone trắng là chủ đạo nên chi tiết thắt lưng đen là điểm nhấn.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN