Trang chủ Giải tríTV Show “Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh hóa ra từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen

“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh hóa ra từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh hóa ra từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 1.

Duyên Kiếp đang là bộ phim “gây sốt” trên sóng truyền hình ở thời điểm hiện tại, đứng đầu trong số các phim, chương trình giải trí có lượng người xem cao nhất trong cả nước. Trong đó, tuyến vai cậu Hai Lương khù khờ, thiểu năng trí tuệ do Bạch Công Khanh thủ vai được khán giả vô cùng yêu thích. Nhờ nét diễn duyên dáng, hài hước, Bạch Công Khanh được đánh giá rất cao vì đã thể hiện tốt tuyến nhân vật khó nhằn này. Các phân đoạn diễn xuất của nam diễn viên cũng vì thế mà được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh hóa ra từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 1.

Bạch Công Khanh thể hiện tốt vai cậu Hai Lương khù khờ với những hành động ngây ngô của một đứa trẻ nhưng mà lại có tâm hồn thánh thiện

Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh hóa ra từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 2.Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh hóa ra từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 3.

Những câu thoại ngây ngô của cậu Hai Lương được cư dân mạng chia sẻ trên MXH

Bạch Công Khanh vốn xuất thân với vai trò ca sĩ nhưng mà con đường “cầm ca” quả thật không suôn sẻ như sự nghiệp diễn xuất. Anh từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2016 nhưng mà đã trải qua khá nhiều khó khăn với danh hiệu này. Thời điểm Bạch Công Khanh lên ngôi Quán quân, anh lại chịu nhiều nỗi hàm oan khi bị nghi ngờ mua giải, được giám khảo ưu ái, nâng đỡ, là con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh,…

Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh hóa ra từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 4.Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh hóa ra từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 5.

Bạch Công Khanh ở Gương Mặt Thân Quen mùa 4

Trước loạt tin đồn về mình, Bạch Công Khanh cảm nhận được hoang mang và rất buồn. Anh từng chia sẻ: “Khi đăng quang, tôi vẫn nghĩ mọi thứ rất tuyệt vời. Nhưng tới sáng hôm sau, đọc báo thì tôi bị bất ngờ. Tới lúc coi báo tôi mới biết có một số khán giả không đồng ý với kết quả này. Sau đó, ban tổ chức đứng ra trả lời báo chí và bảo vệ tôi. Nếu tôi mua giải thì tôi phải giàu lắm nhưng tôi đâu có khả năng đó, và tôi cũng không việc gì phải làm thế. Tôi cũng không phải con nuôi anh Hoài Linh. Nếu tôi không trả lời thì người ta nói tôi nhận bừa hoặc im lặng là đồng ý nên tôi buộc phải nói. Mình không phải con nuôi mà cứ im lặng thì còn quê hơn nên thà nói thẳng”.

Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh hóa ra từng thắng giải Quán quân Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 6.

Gác qua mọi điều tiếng, Bạch Công Khanh vẫn xem việc đăng quang Gương Mặt Thân Quen là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của anh cũng như đến gần hơn với khán giả: “Không thể phủ nhận rằng, nhờ có Gương Mặt Thân Quen mà tôi được nâng tầm giá trị bản thân. Trước đó, người ta chỉ coi tôi là một sinh viên đi hát, một ca sĩ teen bình thường nhưng khi đạt giải Quán quân thì mọi thứ đều thay đổi. Có danh hiệu, cảm giác là mình có đẳng cấp hơn, bước lên một tầm mới so với quá khứ. Cát-xê cũng khác nhiều khi tham gia bất cứ chương trình nào”.

Ảnh: Gương Mặt Thân Quen, NVCC

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN