Trang chủ Giải trí Con gái Elly Trần nói gì về ồn ào của mẹ? 

Con gái Elly Trần nói gì về ồn ào của mẹ? 

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Mới đây, phản ứng của Cadie – con gái Elly Trần khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Phản ứng gay gắt của con gái Elly Trần giữa ồn ào của mẹ.
Phản ứng gay gắt của con gái Elly Trần giữa ồn ào của mẹ.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước màn đấu tố qua lại giữa Elly Trần và chồng ngoại quốc. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng chuyện ồn ào hôn nhân của nữ diễn viên vẫn khiến dư luận dậy sóng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Mới đây, chuyện lùm xùm của Elly Trần tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận khi con gái của nữ diễn viên có phản ứng khá gay gắt trước bình luận sai sự thật từ một netizen. 

Cụ thể, trong đoạn clip, Elly Trần cho con mình xem bức ảnh về một người đàn ông và hỏi rằng: “Cadie ơi, con xem có từng gặp người này bao giờ chưa, người này nói con thích bạn gái của ba”.

Hình ảnh con gái Elly Trần trong đoạn clip.
Hình ảnh con gái Elly Trần trong đoạn clip.

Ngay lập tức, cô bé đã vô cùng bất bình: “Bằng chứng đâu, bằng chứng đâu. Con chưa từng gặp người này bao giờ cả. Bằng chứng đâu, đưa cho tôi bằng chứng”. Động thái của Cadie khá gay gắt và phủ nhận thông tin từ netizen đồng thời đòi người này đưa ra bằng chứng. 

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều dành lời khen Cadie vì biết bảo vệ mẹ trong lúc khó khăn. Ngoài ra, một số người cũng để lại lời động viên, an ủi Elly Trần mạnh mẽ vượt qua thời điểm hiện tại để làm chỗ dựa vững chắc cho các con. Hi vọng nữ diễn viên sớm làm rõ sự việc để lấy lại công bằng và nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường.

Một vài bình luận từ cư dân mạng: 

– “Thương hai mẹ con quá đi, cố lên Elly Trần nhé!”.

– “Nhìn bé Cadie Mộc Trà bảo vệ mẹ mà thấy thương hai mẹ con quá, cố lên em nhé”.

– “Hy vọng Elly Trần sớm lấy lại được công bằng rồi quay trở về cuộc sống bình thường, mạnh mẽ lên em”.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN