Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Vụ người phụ nữ bị sát hại trong khách sạn ở Cà Mau: Nghi phạm có dấu hiệu mất kiểm soát

Vụ người phụ nữ bị sát hại trong khách sạn ở Cà Mau: Nghi phạm có dấu hiệu mất kiểm soát

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Liên quan đến việc cán bộ kiểm lâm đánh dã man người phụ nữ tại khách sạn, nghi phạm N.V.X (58 tuổi, ngụ TP.Cà Mau) đang có dấu hiệu không bình thường. 

Nghi phạm có dấu hiệu bất thường, mất kiểm soát.
Nghi phạm có dấu hiệu bất thường, mất kiểm soát.

Theo thông tin từ Zing News, lãnh đạo cơ quan điều tra cho biết, sau khi sát hại dã man chị T (39 tuổi, ngụ huyện Nam Căn), X có biểu hiện nói nhảm. Bên cạnh đó, nghi phạm liên tục đi vệ sinh trong vô thức vì thế phía cơ quan điều tra chưa ghi được lời khai. 

Trước đó vào ngày 10/11/2022, tại hành lang khách sạn, nghi phạm N.V.X đã dùng cây gậy gỗ đánh liên tục vào đầu, bụng, tay, chân của nạn nhân là chị T.

Đánh gần được 3 phút, X ngồi nghỉ một lát rồi đứng dậy tiếp tục đánh chị T đến khi nạn nhân gục xuống. Sau đó, chị T được đưa đến bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng đã tử vong. 

Theo báo Người lao động, nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng dập phổi, gãy xương chậu, gãy xương sườn, xương tay; nứt sàn sọ, nứt xương sọ thái dương, các xoang trước mắt bị bể…

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với nghi phạm X. Qua quá trình điều tra ban đầu, X là nguyên cán bộ kiểm lâm. 

Về tình trạng của chị T, một lãnh đạo tại bệnh viện Đa khoa Cà Mau chia sẻ trên Thanh Niên rằng: “Bệnh nhân bị nứt sàn sọ, nứt xương sọ thái dương, các xoang trước mặt bị bể, dập phổi, gãy xương sườn, gãy xương tay, xương chậu… Cơ thể bệnh nhân đầy các vết thương nên vào viện chỉ kịp đặt nội khí quản, truyền máu… thì bệnh nhân tử vong. Mặc dù khi bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân thì được báo động đỏ”. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN