Trang chủ Công nghệ Elon Musk thông báo đóng cửa trụ sở Twitter

Elon Musk thông báo đóng cửa trụ sở Twitter

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Theo trang Platformer, việc đóng cửa trụ sở sẽ có hiệu lực từ sáng ngày 18/11.

Trụ sở Twitter đóng cửa vào sáng ngày 18/11.
Trụ sở Twitter đóng cửa vào sáng ngày 18/11.

Phóng viên trang Platformer cho biết, trụ sở Twitter đóng cửa vào sáng ngày 18/11 sau khi nhân viên ồ ạt nghỉ việc. Ban giám đốc đã ra thông báo đến toàn bộ nhân viên trên hệ thống nội bộ. Ngay lập tức mệnh lệnh này có hiệu lực và mọi di chuyển bằng thẻ để ra vào công ty đều bị chặn lại. 

Trang Business Insider cho biết, nhân viên công ty xác nhận thẻ của họ đã ngừng hoạt động sau khi nhận được thông báo, họ cũng cho biết trụ sở sẽ mở lại vào ngày 21/11.

Phóng viên Platformer thông tin, nguyên nhân đóng cửa là vì Elon Musk lo sợ nhân viên sẽ “phá hoại Twitter”. Ngoài ra, vị tỷ phú cũng sợ nhân viên phá hủy công ty đồng thời cần làm mới lại hệ thống thẻ để xem ai có quyền ra vào.

Ngoài thông báo đóng cửa, giám đốc Twitter cũng cảnh báo nhân viên nên tuân thủ quy định công ty: “Hãy tiếp tục tuân theo các chính sách hoạt động, không được tiết lộ những thông tin nội bộ tuyệt mật trên mạng xã hội, trang báo hay bất cứ đâu”.

Theo Zoë Schiffer, hiện vẫn chưa nhân viên nào bị chặn quyền truy cập vào hệ thống nội bộ công ty kể cả người đã nghỉ việc. Elon Musk và đội ngũ chỉ chọn ra những người đồng ý với cam kết ở lại công ty để tạo ra Twitter 2.0.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN