Trang chủ Giải trí Funny Fighters: Battle Royale – Những trận đấu hài hước và hấp dẫn

Funny Fighters: Battle Royale – Những trận đấu hài hước và hấp dẫn

bởi Bùi Kiều Trinh
0 bình luận
Funny Fighters: Battle Royale - Những trận đấu hài hước và hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả và thử thách kỹ năng của bạn, bạn có thể muốn xem xét Funny Fighters: Battle Royale, một trò chơi toàn cầu về niềm vui không ngừng và sự hồi hộp. Trò chơi này có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, và nó có nhiều chế độ khác nhau với những ý tưởng và chiến thuật đa dạng.

Funny Fighters: Battle Royale là gì?

Funny Fighters: Battle Royale là một trò chơi cạnh tranh và hài hước kết hợp giữa các thể loại RPG và hành động. Bạn có thể lựa chọn từ các anh hùng khác nhau với những kỹ năng và vũ khí đặc biệt, như Nerdy Nelly gần nhìn, hay Horseman có thể chữa lành bạn bằng con ngựa của mình. Bạn cũng có thể lấy các vật dụng trên bản đồ, như xăng dầu, selfie stick, hay vali, và sử dụng chúng làm vũ khí để tạo ra những combo sáng tạo.

Trò chơi có nhiều chế độ cho global carnival, như arena (3v3), city classic mode (4v4), soccer match (4v4), gold rush (4v4), heist mode (5v5), BR frenzy (8v8), wilderness BR mode (solo/duo), solo (1v1), và special event. Mỗi chế độ có những quy tắc, mục tiêu, và thử thách riêng biệt sẽ giữ bạn quan tâm và giải trí.

Bạn cũng có thể tự do bày tỏ cảm xúc của mình với những biểu tượng yêu thích của thanh thiếu niên, tự tin khoe phong cách của mình trước các trận đấu, meme theo sau các trận đấu để khiêu khích kẻ thù của bạn hoặc ôm ấp họ nếu không thể đánh bại được. Trò chơi này đầy niềm vui khiến bạn cười từ từ trong mỗi cuộc chiến.

Funny Fighters: Battle Royale là gì?
Funny Fighters: Battle Royale là gì?

Làm sao để chơi Funny Fighters: Battle Royale?

Chơi Funny Fighters: Battle Royale rất dễ và vui. Bạn chỉ cần kéo hai ngón tay lên màn hình để di chuyển anh hùng của bạn quanh bản đồ. Bạn có thể dùng một ngón để lấy một vật dụng hoặc vũ khí từ bản đồ, ngón hai để chạy hoặc nhảy, ngón ba để bắn hoặc ném một vật dụng hoặc vũ khí vào kẻ thù, ngón tư để ẩn hoặc che phủ sau lưng phòng thủ, ngón năm để tấn công hoặc phòng thủ khi bị kẻ thù tấn công.

Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt bằng cách nhấn vào biểu tượng kỹ năng ở góc dưới bên phải của màn hình. Mỗi anh hùng có một kỹ năng khác nhau có thể giúp bạn trong các tình huống khác nhau. Ví dụ, Barber Tony có thể dùng kéo của mình để cắt đứt vũ khí hoặc vật dụng của kẻ thù, Dr. Peculiar có thể dùng kim tiêm để chữa lành bản thân hoặc đồng minh khỏi hiệu ứng độc hoặc sát thương, DJ có thể dùng đĩa nhạc để tạo ra sóng âm làm choáng kẻ thù hoặc tăng tốc độ hoặc sát thương cho đồng minh.

Làm sao để chơi Funny Fighters: Battle Royale?
Làm sao để chơi Funny Fighters: Battle Royale?

Bạn cũng có thể nâng cấp cấp độ anh hùng của mình bằng cách thu thập đồng xu vàng từ việc giết kẻ thù hoặc hoàn thành mục tiêu. Đồng xu vàng cũng được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trong một số chế độ mà bạn cần phải thu thập 10 đồng xu vàng trong 10 giây mà không bị kẻ thù hạ gục.

Trò chơi có một lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện sẽ khiến bạn say mê trong nhiều giờ. Bạn có thể chơi một mình chống lại các đối thủ AI trong chế độ solo, kết hợp với bạn bè trong chế độ co-op trong các chế độ khác nhau ngoại trừ chế độ solo mà chỉ có một người chơi chiến thắng mỗi trận đấu trong chế độ 1v1 chống lại các người chơi trực tuyến trong các trận đấu kéo dài 5 phút.

Tại sao bạn nên chơi Funny Fighters: Battle Royale?

Funny Fighters: Battle Royale là một trò chơi sẽ khiến bạn cười khi chơi nó. Nó có một phong cách đồ họa nhiều màu sắc và hoạt hình trái ngược với lối chơi căng thẳng và hỗn loạn. Nó có một dàn nhân vật đa dạng mà tất cả đều hài hước nhưng cũng có những tính cách và câu chuyện riêng của họ. Nó có nhiều chế độ phù hợp với nhiều sở thích và phong cách chơi. Nó có một hệ thống điều khiển đơn giản nhưng hiệu quả làm cho nó dễ học nhưng khó làm chủ.

Tại sao bạn nên chơi Funny Fighters: Battle Royale?
Tại sao bạn nên chơi Funny Fighters: Battle Royale?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sẽ làm bạn mỉm cười trong khi thử thách kỹ năng của bạn cùng một lúc, thì Funny Fighters: Battle Royale là trò chơi dành cho bạn. Bạn có thể tải nó miễn phí từ Google Play Store hoặc App Store ngay hôm nay và tham gia vào lễ hội toàn cầu của niềm vui!

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN