Trang chủ Giải trí Honkai Impact 3rd 6 năm – Sự kiện đặc biệt và phần thưởng hấp dẫn

Honkai Impact 3rd 6 năm – Sự kiện đặc biệt và phần thưởng hấp dẫn

bởi Tường Vy
0 bình luận
Honkai Impact 3rd 6 năm - Sự kiện đặc biệt và phần thưởng hấp dẫn

Honkai Impact 3rd đã trải qua 06 năm huy hoàng trên thị trường game Đông Nam Á, và sự phổ biến của nó vẫn không hề giảm sút. Nhân dịp kỷ niệm này, miHoYo, nhà phát hành của trò chơi, đã chuẩn bị một loạt sự kiện đặc biệt để tri ân cộng đồng game thủ. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm đặc biệt và những cơ hội thú vị trong bài viết dưới đây!

Chào mừng Kỷ Niệm 06 Năm của Honkai Impact 3rd!

Sau 06 năm vận hành, Honkai Impact 3 vẫn đang là một tựa game đầy cảm hứng, được đón nhận và ủng hộ mạnh mẽ tại thị trường Đông Nam Á. Chính vì vậy, trong dịp kỷ niệm này, nhà phát hành miHoYo đặc biệt khai mở chuỗi event nhằm tri ân người chơi!

Chào mừng Kỷ Niệm 06 Năm của Honkai Impact 3rd!
Chào mừng Kỷ Niệm 06 Năm của Honkai Impact 3rd!

Event đăng nhập Lễ tròn năm nhận thưởng lớn

Bắt đầu từ ngày 20/10, khi tham gia event đăng nhập, Thuyền Trưởng có thể nhận x10 Thẻ Tiếp Tế-C và Vết Thánh Kỷ Niệm Tròn Năm. Sau khi cập nhật phiên bản 7.0, Thuyền Trưởng khi tích lũy đăng nhập sẽ có cơ hội nhận Huân Chương Kỷ Niệm Tròn Năm, nhân vật cấp S tự chọn, Thẻ Tiếp Tế tự chọn hoặc Pha Lê! Khi rút Tiếp Tế trang bị đề cử Lunar Vow: Crimson Love, Thuyền Trưởng sẽ tiếp tục nhận miễn phí 10 lần rút liên tiếp đầu tiên!

Event đặc biệt mừng kỉ niệm tròn năm

Tham gia event phiên bản, Thuyền Trưởng có thể nhận Pha Lê, trang phục mới của Dea Anchora, Vết Thánh Event 4*, Đai Kỷ Niệm Trăng Sao Tỏa Sáng, còn có Hộp Quà Dư m Viễn Cổ, Hộp Quà Tâm Ý Thiếu Nữ, mở ra nhận lượng lớn nguyên liệu! Tích lũy tiêu phí đã trở lại trong lễ kỷ niệm lần này, mở khóa trang phục mới cho Bronya, Thứ Sinh Ngân Dực mới [Thái Độ Phi Phàm], chắc chắn các Thuyền trưởng yêu mến Bronya sẽ không thể bỏ lỡ.

Event đặc biệt mừng kỉ niệm tròn năm
Event đặc biệt mừng kỉ niệm tròn năm

Ra mắt nhân vật cấp S mới Lunar Vow: Crimson Love

Teri Teri đã trở lại rồi đây! Sau sự kiện cuối cùng tại phiên bản trước, Teresa đã trở lại để gặp gỡ Thuyền trưởng trong một bộ giáp hoàn toàn mới.

Lunar Vow: Crimson Love là nhân vật tấn công ST Lôi thuộc tính Dị Năng, có đặc tính Tụt Máu. Để cứu người quan trọng nhất đối với mình, cô cầm lên chiếc cưa máy đầy răng cưa nhọn hoắt, truy đuổi kẻ địch dưới vầng trăng máu. Đặc biệt với ST Lôi kết hợp cùng đặc tính Tụt Máu, [Lunar Vow: Crimson Love] có thể đảm nhận tốt cả vị trí DPS cũng như vị trí hỗ trợ cho các đội hình đa dụng hiện tại, chắc chắn sẽ là một con bài tủ mà các Thuyền trưởng không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới lần này.

Lunar Vow: Crimson Love là nhân vật tấn công ST Lôi thuộc tính Dị Năng
Lunar Vow: Crimson Love là nhân vật tấn công ST Lôi thuộc tính Dị Năng

Dưới đôi bàn tay tài hoa của nhà phát triển miHoYo, Honkai Impact 3rd đã vượt qua thời gian và trở thành một tượng đài trong thế giới game. Kỷ niệm 06 năm không chỉ là cơ hội để tri ân những người chơi trung thành, mà còn là dịp để mang đến những trải nghiệm mới, những phần thưởng hấp dẫn và nhân vật độc đáo. Hãy tham gia ngay và thể hiện tình yêu của bạn với Honkai Impact 3rd trong lễ kỷ niệm này. Chúc mừng Honkai Impact 3rd, và cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ trò chơi này trong suốt thời gian qua!

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN