Trang chủ Giải trí Khám phá METRIA: Thế giới mở Anime đỉnh cao trên Mobile

Khám phá METRIA: Thế giới mở Anime đỉnh cao trên Mobile

bởi Tường Vy
0 bình luận
Khám phá METRIA: Thế giới mở Anime đỉnh cao trên Mobile

Metria là tác phẩm mới của Asobimo, đã chính thức ra mắt, đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng độc đáo. Với thế giới mở và phong cách thiết kế anime, trò chơi này hứa hẹn mang đến trải nghiệm chiến đấu mới lạ và những bí mật huyền bí cần khám phá. Hãy cùng chúng tôi khám phá METRIA, nơi cuộc phiêu lưu kết hợp với sức mạnh và kỳ bí.

Asobimo – Studio game nổi tiếng của Nhật Bản

Asobimo, một studio game hàng đầu đến từ xứ sở hoa anh đào, đã chuyên sản xuất các trò chơi online nhập vai đa người chơi. Được thành lập từ tháng 03/2007, Asobimo đã tạo ra những sản phẩm nổi tiếng như Iruna Online, AVABEL ONLINE, và gần đây nhất là RPG Toram Online. Với mục tiêu trở thành công ty trò chơi trực tuyến số 1 tại Nhật Bản, Asobimo đã giới thiệu METRIA, một trong những dự án tiềm năng nhất của họ.

Asobimo - Studio game nổi tiếng của Nhật Bản
Asobimo – Studio game nổi tiếng của Nhật Bản

METRIA – Thế giới mở với phong cách Anime

METRIA thuộc thể loại nhập vai thế giới mở, đang là xu hướng phổ biến, đặc biệt sau thành công của Genshin Impact. Trò chơi sử dụng phong cách anime không chỉ trong thiết kế nhân vật mà còn trong việc xây dựng cảnh quan thế giới. Asobimo cũng đã tích hợp các chế độ chơi trực tuyến để người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm cùng bạn bè và người chơi khác.

METRIA - Thế giới mở với phong cách Anime
METRIA – Thế giới mở với phong cách Anime

Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối tại METRIA

Bối cảnh của trò chơi này là một thế giới giả tưởng, nơi cuộc chiến giữa sức mạnh từ các vì sao, biểu tượng của hi vọng, và sức mạnh của bóng tối, đại diện cho tội lỗi, đã kéo dài hàng ngàn năm. Người chơi sẽ vào vai những người được chọn, nhiệm vụ của họ là khám phá từng vùng đất của METRIA để tìm kiếm manh mối và giải mã bí ẩn về nguồn gốc của thế giới, nhằm mang lại hòa bình.

Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối tại METRIA
Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối tại METRIA

Chiến đấu độc đáo và sáng tạo tại METRIA

METRIA không chỉ mang đến trải nghiệm thế giới mở mà còn đưa ra hệ thống chiến đấu mới lạ, tập trung vào khả năng hoán đổi linh hoạt giữa 3 thành viên trong đội hình. Điều này tạo ra chuỗi đòn đánh mạnh mẽ, gây tổn thương lớn cho kẻ thù. Hệ thống phát triển sức mạnh nhân vật tự do giúp người chơi xây dựng đội hình mạnh mẽ và đa dạng về phong cách chiến đấu.

METRIA hứa hẹn mang đến một trải nghiệm game nhập vai thế giới mở độc đáo và đẳng cấp cho cộng đồng game thủ trên cả Android và iOS.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN