Trang chủ Công nghệ Iphone SE4 có cấu hình  “Chất” như Iphone 12?

Iphone SE4 có cấu hình  “Chất” như Iphone 12?

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Iphone SE4

Hiện tại, bên hãng của Apple vẫn chưa hoàn thiện chi tiết cho màn hình của Iphone SE4 có thể sẽ là màn hình OLED hoặc màn hình LCD từ khoản 5,7 đến 6,1 Inch. 

Theo nguồn tin của IPhone cho biết họ đang cân nhắc một số quyết định liên quan đến kích thước và chất của màn hình. Công ty đang tiến hành xem xét giữa hai dòng màn hình OLED 6,1 inch và màn hình LCD 5,7 – 6,1 inch từ hai nhà cung cấp. 

Từ những thông tin này, vẫn chưa thể biết rõ liệu công ty sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch hay màn hình 6,1 inch. Và chúng ta cũng chưa thể biết liệu màn hình đó sẽ sử dụng công nghệ OLED hay công nghệ LCD.

Iphone SE4
Iphone SE4

Tuy nhiên, màn hình OLED có phần đắt hơn màn hình LCD. Các mẫu ‌iPhone SE‌ trước đây đều sử dụng công nghệ màn hình LCD với viền dày và nút Home Touch ID. Trong khi đó, các thế hệ iPhone cao cấp khác đều được trang bị màn hình OLED.

Iphone SE được biết đến là dòng Iphone có mức giá rẻ, do đó rất có thể sau 2 đến 3 năm nữa khi giá bán của màn hình OLED  giảm. Apple có thể sẽ sử dụng màn hình OLED cho phân khúc Iphone SE hoặc cũng có thể từ Iphone SE4 trở đi.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN