Trang chủ Giải trí Kết quả vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia sau phiên tòa sơ thẩm

Kết quả vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia sau phiên tòa sơ thẩm

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau nhiều lần hòa giải không thành, Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã có mặt tại buổi tòa sơ thẩm chiều ngày 2/12. Được biết, cựu người mẫu khóc rất nhiều trong buổi làm việc và vội vã ra về sau khi phiên tòa kết thúc.

Diệp Lâm Anh vô cùng suy sụp sau khi kết thúc buổi làm việc tại tòa.
Diệp Lâm Anh vô cùng suy sụp sau khi kết thúc buổi làm việc tại tòa.

Mới đây, đại diện Diệp Lâm Anh cho biết kết quả phiên tòa sơ thẩm là cựu người mẫu được quyền nuôi bé gái còn thiếu gia Nghiêm Đức sẽ nuôi bé trai. Trước khi đi đến quyết định ly hôn, cả hai có với nhau một bé gái và một bé trai. Hiện bé gái hơn 4 tuổi và bé trai hơn 3 tuổi. Về vấn đề phân chia tài sản và chu cấp sẽ được giải quyết tại phiên tòa khác. Với thông tin hiện tại, Diệp Lâm Anh đang rất buồn và suy sụp. 

Đại diện Diệp Lâm Anh cho biết thêm, cựu người mẫu mong muốn nuôi hai bé và không thể chia cắt 2 bé được. 

Diệp Lâm Anh không được quyền nuôi 2 con trong phiên tòa sơ thẩm ngày 2/12.
Diệp Lâm Anh không được quyền nuôi 2 con trong phiên tòa sơ thẩm ngày 2/12.

Vào chiều ngày 2/12, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đã có mặt tại Tòa án Nhân dân Quận 1, TP.HCM. Cả hai nhanh chóng di chuyển vào trong sau khi đến. 

Theo nguồn tin thân cận, trong suốt buổi làm việc tại phiên tòa sơ thẩm, Diệp Lâm Anh đã khóc rất nhiều. Sau khi phiên tòa kết thúc, cựu người mẫu vẫn còn khóc rất nở đồng thời từ chối trả lời câu hỏi của truyền thông. Về phía Nghiêm Đức, anh vội vã rời đi trước Diệp Lâm Anh. 

Nghiêm Đức được nuôi dưỡng 1 con trai. Anh vội vã rời đi sau khi phiên tòa kết thúc.
Nghiêm Đức được nuôi dưỡng 1 con trai. Anh vội vã rời đi sau khi phiên tòa kết thúc.

Có thể nói showbiz Việt gần đây khá chộn rộn với liên tục các vụ ly hôn và nhiều lần các bên còn đấu tố lẫn nhau khá kịch liệt trên Mạng xã hội. Có thể nhận thấy đây cũng chính là điểm khác biệt trong các vụ việc đặc biệt có liên quan đến người nổi tiếng hoặc giới sao. Không ít lần dân mạng bị chia rẻ thành hai bên đối lập với lập trường ủng hộ hoàn toàn khác nhau. Cách đây ít hôm chủ nhân của Album Chỉ Một Lần cũng khiến dân mạng sôi sục khi tung clip xe của cô bị chồng cũ cản trở rời đi.

Được biết, trước 2 ngày diễn ra phiên tòa sơ thẩm Diệp Lâm Anh có chia sẻ rằng: “Trong phiên sơ thẩm này, điều tôi mong mỏi nhất là được quyền nuôi 2 con cùng với sự hỗ trợ của bố. Tôi nghĩ nên văn minh và nói rõ với nhau chứ không phải gây áp lực như trong thời gian vừa qua. Và chắc chắn tôi sẽ kháng cáo nếu không nhận được quyền nuôi con vì các bé còn nhỏ lắm nên cần bên mẹ”.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN