Trang chủ Giải tríGiới sao Diệp Lâm Anh bị đuổi khỏi công ty, nhờ chồng cũ bán đồ nuôi con nhưng không thấy hồi âm

Diệp Lâm Anh bị đuổi khỏi công ty, nhờ chồng cũ bán đồ nuôi con nhưng không thấy hồi âm

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ xoay quanh công việc và chồng cũ. 

Cô và các con bị ảnh hưởng nặng nề vì chồng cũ.
Cô và các con bị ảnh hưởng nặng nề vì chồng cũ.

Chiều ngày 24/11, Diệp Lâm Anh livestream trên Facebook về việc bị chồng cũ chặn xe không cho đón con. Cụ thể, cô nói rằng chồng cũ đón con trai về nhà nội nhưng không thông qua cô. Sau đó, cô đến đón con gái cũng bị chồng chặn lại và đòi mang con đi. 

Vì quá sợ hãi nên hai mẹ con Diệp Lâm Anh, trợ lý và lái xe phải ngồi trên xe đợi công an đến giải quyết.

Cô livestream về việc bị chồng cũ chặn đầu xe, phải đợi công an đến giải quyết.
Cô livestream về việc bị chồng cũ chặn đầu xe, phải đợi công an đến giải quyết.

Sau khi công an đến giải quyết, Diệp Lâm Anh nói rằng thời gian qua công việc của cô bị ảnh hưởng nặng nề bởi chồng cũ. Cụ thể cựu người mẫu cho biết đã không còn quyền điều hành công ty từ tháng 9/2022. Bên cạnh đó, các nhân viên trong ekip làm việc với cô cũng bị sa thải. 

Quán lounge của Diệp Lâm Anh cũng chuẩn bị đóng cửa. Trước đó, cả hai vợ chồng cùng xây dựng công ty nhưng khi có chuyện thì người chồng phủi bỏ hết tất cả. 

Cựu người mẫu bức xúc về hành động cạn tình cạn nghĩa của chồng cũ: “Đừng làm như thế chứ, có cái gì thì tất cả gia đình ngồi xuống nói chuyện với nhau. Có những thứ không hiểu nhau mà tại sao không nói chuyện được với nhau.

Tại sao phải như thế? Bây giờ ép đủ thứ. Công ty cũng phải chuyển đi, lounge phải đóng cửa. Giờ còn muốn gì nữa. Nói chung là giờ không còn đường nào để sống luôn ấy”.

Cựu người mẫu bức xúc không hiểu vì sao chồng cũ mất bình tĩnh như vậy.
Cựu người mẫu bức xúc không hiểu vì sao chồng cũ mất bình tĩnh như vậy.

Để có tiền thuê nhà và nuôi con, Diệp Lâm Anh đã nhờ chồng cũ bán đồ của mình nhưng anh im lặng, sau khi bán đồ xong cũng không đưa tiền lại. 

Cựu người mẫu chia sẻ: “Tôi có nhờ anh Đức (chồng cũ – pv) bán đồ giúp vì thời gian gần đây công việc bị ảnh hưởng, tôi không được điều hành công ty, quán lounge bị đóng cửa, một mình phải lo tiền ăn học cho con và nhiều chi phí khác nữa.

Nhưng anh ấy hoàn toàn không có hồi âm. Tôi không biết làm cách nào ngoài việc cứ nhắn tin hỏi, và anh ấy không trả lời.

Anh Đức luôn yêu cầu tôi thực hiện tất cả những thứ anh ấy muốn như việc đưa con về, trong khi anh ấy không lo cho con. Tôi thấy điều đó vô lý nên tôi không hồi âm lại 1-2 tin nhắn gần đây, trước đó thì vẫn có trao đổi về công việc. Còn gia đình thì hoàn toàn không liên lạc gì”.

Để lo cho con, cô có nhờ chồng cũ bán đồ dùm nhưng anh ta chưa đưa tiền lại.
Để lo cho con, cô có nhờ chồng cũ bán đồ dùm nhưng anh ta chưa đưa tiền lại.

Về vấn đề chặn xe, Diệp Lâm Anh cho biết cô vẫn chưa hết hoảng sợ và lo lắng chuyện này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của hai con. Cô không hiểu vì sao chồng cũ lại có những hành động như vậy: “Tôi đã tường trình sự việc với công an. Sắp tới chúng tôi cũng ra tòa rồi nên tôi hy vọng sẽ không có chuyện gì xảy ra nữa. Hôm nay anh ấy (chồng cũ – pv) gọi một số người đàn ông lạ mặt đến, tôi rất sợ xảy ra chuyện không hay.

Ngày 2/12 chúng tôi sẽ ra phiên tòa sơ thẩm, chỉ còn 1 tuần nữa nhưng tôi không hiểu lý do vì sao anh lại mất bình tĩnh như thế, cực kỳ gây ảnh hưởng đến các con.

Tôi không muốn, bố mẹ dù có như thế nào đi chăng nữa cũng không thể làm những hành động ảnh hưởng đến tâm lý tụi nhỏ như vậy”.

Cựu người mẫu lo lắng sau sự việc lần này, các con sẽ bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.
Cựu người mẫu lo lắng sau sự việc lần này, các con sẽ bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Theo Diệp Lâm Anh chia sẻ, thời gian qua cả hai không liên hệ với nhau. Có vài lần chồng cũ muốn nói về chuyện đón con nhưng cô không hồi âm vì trước đó cô cần trao đổi vài thứ thì anh ấy không phản hồi. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN