Trang chủ Thể ThaoeSports Leo rank thần tốc với đội hình Ryze Siêu Pháp Sư

Leo rank thần tốc với đội hình Ryze Siêu Pháp Sư

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Ryze Siêu Pháp Sư - Ảnh 1.

Kể từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 7 ra mắt, các đội hình xoay quanh sát thương phép có vẻ như chỉ xoay quanh những Long Thần như Aurelion Sol hay Ao Shin. Tuy nhiên trong vài ngày mới đây thì các cao thủ đã tìm thấy lối chơi dựa trên sát thương phép dù vậy không lệ thuộc vào những unit đắt đỏ khi tận dụng được khả năng “gánh team” của Ryze. Thậm chí theo chuyên trang Mobalytics.gg, đội hình xoay quanh Ryze còn đang nằm ở hạng S (cực mạnh).

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Ryze Siêu Pháp Sư - Ảnh 1.

Ryze Siêu Pháp Sư đang được đánh giá ở bậc S (đội hình cực mạnh)

Về cơ bản thì đội hình Ryze Siêu Pháp Sư sẽ có nguyên lý hoạt động giống hết các team-comp reroll tướng 3 vàng khác là dừng ở cấp 7 với mục đích nâng chủ lực lên 3 sao. Bên cạnh Ryze thì Sylas với khả năng tạo khiên và tăng năng lượng dùng chiêu của đối thủ cũng là một con bài vô cùng quan trọng kiêm tanker chính của đội hình này.

Để xây dựng đội hình này hiệu quả thì bạn nên khởi đầu với tộc Thượng Long, đặc biệt là chú ý mua Vladimir. Đây là unit chống chịu và gây sát thương tốt ở cấp độ 2 sao nên sẽ giúp bạn giữ được cực kỳ nhiều máu khi chưa tìm được các chủ lực. Với mốc 3 Thượng Long thì bạn cũng có thể nâng cấp được Nami lên 2 sao một cách khá rất nhanh và gây thêm sự khó chịu đối với những ai chơi còn lại.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Ryze Siêu Pháp Sư - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu lý tưởng với người chơi Pháp Sư

Tới với giai đoạn giữa trận thì điều bạn nên làm lúc này là nâng lên mốc 5 Pháp Sư càng sớm càng tốt để gia tăng sát thương kỹ năng cho team. Điều quan trọng hơn đó là việc đạt mốc 5 Pháp Sư sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để lấy được lõi Triệu Hồi Pháp Sư vô cùng quan trọng với mục đích tiết kiệm vàng khi roll Ryze. Công việc bạn phải làm lúc này là hãy giữ vàng, lên cấp 7 thật rất nhanh và bắt đầu reroll lấy Ryze 3 sao càng sớm càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Ryze Siêu Pháp Sư - Ảnh 3.

Mốc 5 Pháp Sư là cực kỳ quan trọng với đội hình này

Ở giai đoạn cuối trận thì game thủ có thể nghĩ tới việc lấy Zoe (dù là cầm item gì) tại vòng chọn chung để bổ sung sát thương, khống chế cho đội hình. Bard cũng là một lựa chọn mạnh ở giai đoạn này khi gia tăng khả năng khống chế giúp Ryze thoải mái tung chiêu. Nếu không roll được Bard thì bạn có thể sử dụng một phiên bản rẻ hơn của unit này là Lulu để chống lại các unit tiếp cận nhanh vào tuyến sau.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Ryze Siêu Pháp Sư - Ảnh 4.

Bạn nên dồn tất cả trang bị chống chịu cho Sylas

Như đã nói ở trên thì lõi Triệu Hồi Pháp Sư là lõi quan trọng nhất của đội hình này, vì vậy bạn nên lấy nâng cấp đó ngay khi có thể. Ngoài ra thì lõi Nguyên Tố Luân cũng là một lựa chọn hợp lý khi giúp cho Ryze rút ngắn thời gian chờ giữa những lần tung chiêu. Ngoài ra thì những lõi như Cấy Ghép Siêu Công Nghệ, Sức Sống Mới hay các nâng cấp đem lại trang bị luôn là những lựa chọn tốt với đội hình xoay quanh Ryze.

Về các lựa chọn trang bị thì Ngọn Giáo Shojin là món đồ tối quan trọng mà game thủ cần phải sở hữu đầu tiên. Sau đó bạn có thể lựa chọn Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch nếu muốn dồn sát thương nhanh hoặc sử dụng Kiếm Súng Hextech, Quyền Trượng Thiên Thần nếu đối thủ quá “trâu bò”. Với meta nhà nhà sử dụng Đấu Sĩ như hiện tại thì Kiếm Súng Hextech, Quyền Trượng Thiên Thần là những lựa chọn nên được ưu tiên.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Ryze Siêu Pháp Sư - Ảnh 5.

Nguồn: GameK

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN