Trang chủ Thể ThaoeSports Giải đấu quốc tế APL 2022 sẽ được tổ chức offline tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giải đấu quốc tế APL 2022 sẽ được tổ chức offline tại Thành phố Hồ Chí Minh

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Giải đấu quốc tế APL 2022 quay trở lại vào ngày 16/11 dưới hình thức offline, hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài nảy lửa với tổng số tiền thưởng lên đến 24 tỷ đồng. Địa điểm được lựa chọn tổ chức giải đấu lần này là Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giải đấu quốc tế APL 2022 sẽ được tổ chức offline tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là giải đấu được tuyển thủ và người hâm mộ mong chờ nhất vào cuối năm nay.
Giải đấu quốc tế APL 2022 sẽ được tổ chức offline tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là giải đấu được tuyển thủ và người hâm mộ mong chờ nhất vào cuối năm nay.

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2022, Garena thông báo Giải đấu quốc tế Arena of Valor Premier League (APL) sẽ quay trở lại với hình thức offline, quy tụ 12 đội tuyển hàng đầu của Đấu trường danh vọng (Đấu Trường Danh Vọng (AOG – Việt Nam), AOV Star League (ASL – Indonesia), Garena Challenger Series (GCS – Đài Bắc Trung Hoa) và ROV Pro League (RPL – Thái Lan).

Được biết, mỗi nước sẽ cử 3 đại diện xuất sắc nhất để cạnh tranh cho chức vô địch APL 2022 danh giá. Tại Việt Nam, 3 đại diện có tên trong danh sách tham gia giải đấu quốc tế lần lượt là Saigon Phantom, Vgaming và Box Gaming. Theo dự kiến, vòng Chung kết sẽ được diễn ra trên sân khấu lớn vào ngày 11/12/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Sau 3 năm vắng bóng, APL sẽ đánh dấu cột mốc mà người hâm mộ đã chờ rất lâu: Một giải đấu quốc tế được tổ chức trực tiếp trên sân khấu lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi Garena Liên Quân.

Giải đấu APL lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận tranh tài nảy lửa từ các tuyển thủ hàng đầu quốc tế. Họ sẽ thi đấu trực tiếp trên sân khấu lớn để cạnh tranh giải thưởng 1.000.000 USD (tương đương 24 tỷ đồng).

Giá trị tiền thưởng của APL 2022 lên đến 24 tỷ đồng.
Giá trị tiền thưởng của APL 2022 lên đến 24 tỷ đồng.

Lộ trình giải đấu APL 2022

Vòng bảng của Giải đấu quốc tế APL 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/11 đến 21/11/2022. Ba giai đoạn Tứ kết, Bán kết, Chung kết diễn ra vào 2 tuần kế tiếp. Theo dự kiến, Tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 4/12, Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra lần lượt vào 10, 11/12/2022.

Lộ trình giải đấu APL từ vòng bảng đến chung kết.
Lộ trình giải đấu APL từ vòng bảng đến chung kết.

Bốc thăm chia bảng APL 2022

Vòng bảng sẽ có sự tham dự của 12 đội tuyển và được chia thành 4 bảng A,B,C,D. Mỗi bảng đấu gồm có 3 đội tuyển. Kết quả chia bảng sẽ được diễn ra trong buổi bốc thăm vào ngày 9/10 sau khi trận Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Đông kết thúc.

Người hâm mộ có thể theo dõi quá trình bốc thăm và kết quả chia bảng APL 2022 trên các kênh phát sóng chính thức của Liên Quân Mobile.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đội tuyển Liên Quân nữ Việt Nam giành được cúp vô địch trong Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á 2022

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN