Trang chủ Giải tríGiới sao MC Đại Nghĩa xúc động bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia gieo duyên tại Huế

MC Đại Nghĩa xúc động bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia gieo duyên tại Huế

bởi Aloha
0 bình luận
MC Đại Nghĩa xúc động bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia gieo duyên tại Huế

Sau thời gian xuất gia gieo duyên tại Huế, MC Đại Nghĩa đã chính thức quay trở lại cuộc sống đời thường. Trong những ngày cuối cùng, nam MC đã xúc động bật khóc cho biết khoảng thời gian tại đây thật ý nghĩa.

MC Đại Nghĩa xúc động bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia gieo duyên tại Huế
MC Đại Nghĩa xúc động bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia gieo duyên tại Huế

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội bất ngờ dậy sóng trước hình ảnh nam MC Đại Nghĩa xuống tóc, mặc trang phục như sư thầy và đi khất thực tại một ngôi chùa tại Huế. 

Thông tin MC Đại Nghĩa xuất gia được lan truyền khiến nhiều cho rằng nam nghệ sĩ buồn chuyện tình cảm. Bởi lẽ, nghi vấn anh và diễn viên Võ Tấn Phát đã chính thức “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, đây cũng là suy đoán từ phía khán giả, bản thân Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát chưa lên tiếng xác nhận tin đồn.

đại nghĩa võ tấn phát
MC Đại Nghĩa xuất gia nghi vấn anh và diễn viên Võ Tấn Phát đã chính thức “đường ai nấy đi”

Thực tế, nam MC chỉ xuất gia gieo duyên trong vòng 10 ngày. Trong khoảng thời gian này, nam MC đã sống và sinh hoạt như một tu sĩ thực thụ.

Sau thời gian xuất gia gieo duyên thì nam MC đã trở lại cuộc sống bình thường. Đáng chú ý là buổi sinh hoạt cuối cùng, nam MC đã có chia sẻ xúc động. 

Anh cho biết, những ngày tu học được sống cuộc sống của một vị tu sĩ cho anh cảm giác bình yên và giác ngộ nhiều điều. 

Đây là giây phút mà chúng con cảm thấy có những cuộc sống an lạc. Chúng con đã học những điều hay từ các thầy, từ các bạn đồng tu đã cùng sinh hoạt với nhau trong suốt những ngày vừa qua. Sau khi bước chân ra khỏi nơi đây, trở về cuộc sống bình thường thì chắc chắn sẽ có những lo lắng, bộn bề. Thế nhưng sau này dù có như thế nào chúng ta cũng đừng quên rằng mình đã có những giây phút như thế này.” – MC Đại Nghĩa bật khóc và chia sẻ.

mc đại nghĩa
Lời chia sẻ đầy xúc động của MC Đại Nghĩa

Trước đó, chia sẻ với báo chí Đại Nghĩa từng cho biết bản thân anh mong muốn đi tu từ nhỏ. Nhưng là con một trong nhà nên nam MC chưa thực hiện điều này.

Từ nhỏ tôi đã muốn đi tu. Khoảng năm lớp 12, chuẩn bị thi đại học, tôi đấu tranh nội tâm giữa hai con đường. Một là mình trở thành tu sĩ. Hai là mình trở thành nghệ sĩ. Nhưng tôi là con một trong nhà nên thời điểm đó, gia đình tôi có ý ngăn cản. Lúc đó, tôi ước ao có người anh hoặc người em thay thế trách nhiệm gia đình. Từ nhỏ, tôi đã nói với ba mẹ là muốn đi tu. Nhưng tôi cũng nghĩ ba mẹ sau này già yếu ai nuôi. Đó là sự giằng xé rất lớn“, Đại Nghĩa chia sẻ thêm.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN