Trang chủ Giải tríGiới sao Phản ứng lạ của Ngô Diệc Phàm sau khi tòa tuyên án 13 năm tù

Phản ứng lạ của Ngô Diệc Phàm sau khi tòa tuyên án 13 năm tù

bởi Aloha
0 bình luận
Phản ứng lạ của Ngô Diệc Phàm sau khi tòa tuyên án 13 năm tù

Sau mức án 13 năm tù, Ngô Diệc Phàm và đội ngũ luật sư bất ngờ trước phán quyết này của tòa án. Nam ca sĩ không chấp nhận bản án và đã nộp đơn kháng cáo mong được giảm án.

Phản ứng lạ của Ngô Diệc Phàm sau khi tòa tuyên án 13 năm tù
Phản ứng lạ của Ngô Diệc Phàm sau khi tòa tuyên án 13 năm tù

Vào ngày 25/11, TAND quận Triều Dương, Bắc kinh đã tuyên án bị cáo Ngô Diệc Phàm 11 năm 6 tháng tù về tội ‘cưỡng hiếp’, 1 năm 10 tháng tù giam về hành vi ‘tụ tập thác loạn’, tổng cộng hơn 13 năm tù. Điều này khiến Ngô Diệc Phàm hoảng sợ, lo lắng cho tương lai của mình, đội ngũ luật sư bào chữa cũng bất ngờ về án phạt. Họ đã quyết định kháng cáo và có 10 ngày để tìm cách giảm nhẹ án.

Theo nguồn tin giới giải trí, nam ca sĩ đã không chấp nhận bản án sau phiên tòa. Nam ca sĩ thật sự suy sụp. Trước đó, vào phiên xét xử sơ thẩm hồi tháng 6, Ngô Diệc Phàm cảm thấy áp lực tâm lý, sụt cân.

Bởi lẽ, trước phiên tòa, Ngô Diệc Phàm và gia đình đã nộp đơn kháng cáo xin được giảm án. Giới luật sư nhận định khả năng nam ca sĩ được giảm án là 50/50. Vì nam nghệ sĩ có xuất thân tốt, nghệ sĩ thần tượng hàng đầu và chưa từng có tiền án tiền sự nào. Ngoài ra, anh chấp hành tốt phạt tù hơn 1 năm. Đây cũng được coi là tình tiết góp phần hưởng khoan hồng.

Tuy nhiên, vụ cưỡng hiếp của nam ca sĩ vướng yếu tố trẻ vị thành niên nên được quy vào ‘phạm tội tình tiết nặng’. Đây có lẽ là điều khiến nam ca sĩ khó nhận được cảm thông từ phía tòa. 

Ngoài tội danh 13 năm tù và trục xuất khỏi Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm còn dính vào vụ kiện trốn thuế bằng việc che giấu, kê khai không đúng thu nhập cá nhân, nộp thuế thiếu 84 triệu nhân dân tệ. Tổng phí nộp chậm và tiền phạt bổ sung tổng cộng 600 triệu nhân dân tệ.

Bên cạnh đó, sau khi trở về Canada Ngô Diệc Phàm có khả năng đối diện với án phạt dành cho công dân đối với tội cưỡng dâm. Nếu bất cứ công dân Canada nào tố cáo nam diễn viên với tội tương tự, xét có tội thì có thể Ngô Diệc Phàm sẽ bị đề xuất mức phạt “thiến” hóa học áp dụng cho anh.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN