Trang chủ Thể ThaoTennis Nadal sẵn sàng dự ATP Finals 2022

Nadal sẵn sàng dự ATP Finals 2022

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Nadal sẵn sàng dự ATP Finals 2022

Nadal sẵn sàng dự ATP Finals 2022

Angel Cotorro, bác sĩ riêng của Nadal, quả quyết: “Lịch trình cuối mùa của Rafa không thay đổi. Bí quyết thành công của cậu ấy luôn là chăm chỉ, nỗ lực cải thiện từng ngày”.

Bác sỹ Cotorro cho biết, vết đau ở cơ bụng của Nadal đã được giải quyết. Đây là chấn thương khiến tay vợt 36 tuổi lỡ trận bán kết Wimbledon và chơi không tốt ở US Open năm nay.

“Những gì Nadal làm được mùa này với một tay vợt bình thường đã là kỳ tích. Cậu ấy là con người lịch sử, một nhân vật khác biệt với đa số người thường”, Cotorro nhận định thêm.

Bất chấp chấn thương và tình trạng thể lực không đạt 100%, Nadal vẫn dự cả bốn Grand Slam mùa này. Anh thắng 38, thua 5 trận và đoạt bốn danh hiệu từ đầu năm 2022.

Nadal vẫn còn thiếu chức vô địch ATP Finals trong bộ sưu tập 92 danh hiệu ATP. Anh vì thế sẽ đến Turin với mục tiêu chinh phục danh hiệu này.

Nadal lên chức bố tuần trước, khi vợ anh Xisca Perello sinh con trai đầu lòng. Trả lời báo Marca lúc trước, Nadal nói: “Tôi không biết cuộc đời sẽ thay đổi thế nào sau khi làm cha. Nhưng tôi không chờ đợi điều đó sẽ thay đổi sự nghiệp của tôi”.

Theo Bóng Đá Thể Thao

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN