Trang chủ Thể ThaoTennis Bất ngờ căn phòng thời tuổi teen của tay vợt Roger Federer

Bất ngờ căn phòng thời tuổi teen của tay vợt Roger Federer

bởi Aloha
0 bình luận
bất ngờ căn phòng tuổi teen của federer

Sau khi giải nghệ, huyền thoại tennis Roger Federer khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ về căn phòng thời tuổi teen. Bức tường được dán các tấm ảnh “bom sex” Pamela Anderson trong bộ phim Baywatch và hai huyền thoại bóng rổ NBA Michael Jordan, Shaquille O’Neal

Bất ngờ căn phòng thời tuổi teen của tay vợt Roger Federer
Hình ảnh căn phòng tuổi teen của Federer khiến nhiều người bất ngờ

Roger Federer là một tay vợt chuyên nghiệp người Thụy Sĩ được gọi với biệt danh Tàu tốc hành. Anh giành được nhiều giải thưởng và được nhiều chuyên gia, cựu danh thủ và đối thủ coi là tay vợt xuất sắc, vĩ đại nhất thời đại.

Roger Federer thông báo rằng sẽ thi đấu tại giải quần vợt đồng đội Laver Cup 2022 diễn ra tại Anh và sau đó giải nghệ. Trận đấu diễn ra vào sáng 24/9 là trận cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

https://baovietnam.com/federer-giai-nghe-day-gia-ve-laver-cup-tang-ky-luc/

Sau khi giã từ quần vợt ở tuổi 41 khiến không ít người bày tỏ sự buồn bả của mình với thần tượng. Nhiều người bất ngờ với căn phòng thời tuổi teen của Roger Federer.

Ở tuổi 17, Roger Federer cũng như các thanh niên cùng tuổi. Đặc biệt là trên tường căn phòng của anh dán các tấm ảnh “bom sex” Pamela Anderson trong bộ phim Baywatch và hai huyền thoại bóng rổ NBA Michael Jordan, Shaquille O’Neal.

Ngoài ra, căn phòng còn có vài vật dụng như mũ cao bồi, cờ montenegro… Đặc biệt, góc phải ảnh là một chiếc cup. Đây là chiếc cup đầu tiên trong sự nghiệp quần vợt của Roger Federer khi vô địch Wimbledon đánh đơn và đánh đôi ở giải trẻ.

Sự nghiệp của Roger Federer vô cùng ấn tượng khi giành giải grand Slam đầu tiên tại Wimbledon 2003, 7 lần đăng quang tại giải đấu trên sân cỏ nước Anh, vô địch Australia Mở rộng 6 lần, Mỹ Mở rộng 5 lần và một lần duy nhất đăng quang Pháp Mở rộng (Roland Garros) trong sự nghiệp lừng lẫy. Ngoài ra, anh còn sở hữu một HC vàng đôi nam tại Olympic Bắc Kinh 2008. 

Những năm cuối sự nghiệp, tay vợt Thụy Sĩ bị chấn thương đầu gối hành hạ. Anh đã tạm không ra sân trong 1 năm trước khi tuyên bố giải nghệ. “Suốt 24 năm qua, tôi đã chơi hơn 1.500 trận đấu. Tennis đã đối xử với tôi hào phóng hơn những gì tôi từng mơ. Và giờ, tôi phải nhận ra rằng đến lúc dừng sự nghiệp thi đấu khi cơ thể đã gửi tín hiệu về giới hạn”. Roger Federer chia sẻ.

Ở trận cuối cùng của trận đấu khi giải nghệ Roger Federer đã khóc vì xúc động. Đồng thời anh cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, gia đình và các đồng nghiệp thân thiết của mình.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN