Trang chủ Công nghệ OPPO Find N2 lộ cấu hình với chip Snapdragon

OPPO Find N2 lộ cấu hình với chip Snapdragon

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
OPPO Find N2

Oppo đã cho ra mắt chiếc Oppo Find N2 màn hình gập đầu tiên của hãng vào tháng 12. Nhiều báo cáo gần đây cho biết nhà sản xuất Trung Quốc sẽ ra mắt dòng Oppo Find N2 vào tháng 12. Thông tin này đã được tiết lộ bởi leaker nổi tiếng Digital Chat Station.

Theo thông tin từ Digital Chat Station, cho biết OPPO Find N2 sẽ được trang bị màn hình ngoài OLED 5.5 inch với độ phân giải 2.120 x 1.080 pixel. Trước đó, có nhiều thông tin báo cáo về màn hình gập bên trong của dòng điện thoại này sẽ có kích thước là 7.1 inch.

Oppo Find N2 có thể sẽ dùng chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, có pin 4.520 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 67 W, chạy Android 13 với giao diện ColorOS 13. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn sở hữu 3 màu khá nổi cho bạn tùy ý lựa chọn đó là màu đen trắng và xanh lá cây.

OPPO Find N2
OPPO Find N2

Oppo Find N2 có góc chụp khá rộng bởi chiếc điện thoại này được sở hữu 3 camera chính Sony IMX 890 50MP + góc siêu rộng Sony IMX581 48 MP + tele 12MP hoặc 13 MP. Hơn nữa để người dùng có trải nghiệm nhíp ảnh nâng cao hơn chiếc điện thoại này có thể sẽ còn được tích hợp thêm NPU MariSilicon X.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN