Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Bất ngờ lời khai của kẻ tấn công nhiều phụ nữ ở Hà Nội

Bất ngờ lời khai của kẻ tấn công nhiều phụ nữ ở Hà Nội

bởi Aloha
0 bình luận
Bất ngờ lời khai của kẻ tấn công nhiều phụ nữ ở Hà Nội

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết người đàn ông tấn công nhiều phụ nữ ở TP Hà Nội đã bị bắt. Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ với lời khai của đối tượng.

Bất ngờ lời khai của kẻ tấn công nhiều phụ nữ ở Hà Nội
Bất ngờ lời khai của kẻ tấn công nhiều phụ nữ ở Hà Nội

Mới đây, Công an Cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng tạm giữ hình sự với Trần Lê Huy (31 tuổi, trú tại Ngọc Thụy Long Biên, Hà Nội) để điều tra hành vi “cố ý gây thương tích”.

Bước đầu, cơ quan xác định Huy đã thực hiện 10 vụ tấn công người đi đường ở Hà Nội, trong đó 9 nạn nhân là phụ nữ. Dù không có dấu hiệu tâm thần và các triệu chứng bệnh lý nhưng có thói quen quái đản và hành vi côn đồ khi tấn công phụ nữ bằng hung khí.

Ban đầu, lời khai của kẻ tấn công nhiều người phụ nữ là do Huy đặt vấn đề tình cảm với một số phụ nữ nhưng không được ai đồng ý. Từ đó, Huy nảy sinh lòng hận thù với các phụ nữ, nhất là những người có điều kiện kinh tế. Do đó, Huy có ý định sử dụng hung khí gạch, gậy gỗ, dao nhọn… tấn công những người phụ nữ trên phố. 

Theo đó, khoảng 10h ngày 25/10 Huy cầm gạch đập vào đầu của một người phụ nữ ở trên đường nằm đối diện 39A Thái Phiên, phường Lê Đại hành. Đến 16h ngày 27/10, Huy tiếp tục dùng gạch đập vào đầu người phụ nữ khác trước số 15 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Tiếp đến 21h ngày 2/11, Huy dùng bóng tuýp thủy tinh vụt vào đầu cháu L (14 tuổi) khiến cháu bị gãy sống mũi. Đến 13h hôm sau, Huy lại cầm một thanh gỗ gắn dao nhọn đập vào đầu người phụ nữ trước Trung tâm thương mại Tràng Tiền rồi bỏ chạy.

Chưa dừng lại, Huy điều khiển xe đến phố Thái Phiên dùng dao cứa vào phần cổ sau gáy của chị Y (21 tuổi) gây thương tính. Đến chiều cùng ngày thì người đàn ông thanh gỗ có gắn dao nhọn vụt vào đầu chị H (45 tuổi) gây thương tích tại ngõ 165 Phúc Tân, Hoàn Kiếm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN