Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang Phương Oanh đắt show tại kinh đô thời trang New York Fashion Week

Phương Oanh đắt show tại kinh đô thời trang New York Fashion Week

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Phương Oanh đắt show tại kinh đô thời trang New York Fashion Week - 1

Cô là kiều nữ Việt Nam duy nhất đang tham gia trình diễn tại New York Fashion week.

Phương Oanh đắt show tại kinh đô thời trang New York Fashion Week - 1

Phương Oanh cá tính trong sự kiện New York Fashion Week.

New York Fashion Week đã diễn ra, mở màn cho chuỗi sự kiện các Tuần lễ thời trang trên quốc tế được tổ chức ở London hay Milan… Sự kiện là nơi quy tụ của nhiều nhãn hiệu, ngôi sao quốc tế, những tín đồ thời trang. Không những thế, sự kiện còn nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu Việt Nam khi tồn tại những nghệ sĩ góp mặt ở hàng ghế khách mời như Châu Bùi, Linh Ka, á hậu Lê Thảo Nhi…

Đặc biệt hơn, ở vị trí người mẫu thời trang trình diễn, một vẻ mặt quen thuộc trong giới kiều nữ Việt chính là thứ Phương Oanh. Cô từng tham gia Vietnam’s Next Top Model dù vậy không đạt được thứ hạng cao. Phương Oanh đã xuất ngoại và tìm cơ hội cho bản thân ở môi trường quốc tế khốc liệt hơn. 

Trên trang cá nhân, Phương Oanh chia sẻ nguyên nhân cô có mặt New York Fashion Week. Cô viết: “5 năm kể từ ngày kí hụt với NY (New York) Model lần đầu tiên khi mình 18 tuổi và hai lần khác năm mình 19 tuổi. Mình tự cầm profile gửi mà không nhận được phản hồi gì từ NY model cho tới tận bây giờ họ đã tự chủ động nhắn cho bọn mình và muốn kí hợp đồng dài hạn với mình. Khi đó bọn mình đang có một lời mời khác và thế là phải ngồi xuống với nhau suy nghĩ chọn kí bên nào. Cuối cùng bọn mình đã chọn đi theo tiếng gọi của cái ‘Duyên”. Hơn thế nữa team NY model rất chu đáo và có plan (kế hoạch) cho mình nên là kí thôi”.

Phương Oanh đắt show tại kinh đô thời trang New York Fashion Week - 3

Phương Oanh trình diễn cho nhà mốt Prabal Gurung.

Phương Oanh đắt show tại kinh đô thời trang New York Fashion Week - 4

Chân dài sinh năm 1999 khoe vóc dáng nuột nà với trang phục của nhà mốt Puppets and Puppets.

Phương Oanh đắt show tại kinh đô thời trang New York Fashion Week - 5

Cô khoe vóc dáng ấn tượng, sải bước với trang phục của DION LEE.

Những hình ảnh diễn show được Phương Oanh chia sẻ đều đặn trên trang cá nhân. Theo đó, cô đã trình diễn cho ba nhà mốt, chụp hình street style hay tham gia các sự kiện bên lề. Mỗi một nhãn hiệu, cô lại được mặc những kiểu thời trang khác nhau, khoe vóc dáng chuẩn mẫu quốc tế. Trước đó, Phương Oanh cũng ghi dấu tài năng khi có mặt trên trang chủ website của Gucci, cô chụp hình quảng bá mẫu túi mới.

Để có được thành tích nổi bật tại thị trường quốc tế như ngày hôm nay, Phương Oanh đã phải nỗ lực rất nhiều. 

“Nghề người mẫu cạnh tranh khốc liệt ở nước ngoài nên ngay cả mẫu nước ngoài cũng chưa chắc có trải nghiệm tốt. Nếu không đủ độ “lì” và yêu nghề thì họ buộc phải chấp nhận tỉ lệ bị loại bỏ khỏi nghề vô cùng cao” – Phương Oanh từng chia sẻ cách cô tồn tại được ở môi trường làm việc khắc nghiệt.

Để được trúng show từ các nhà mốt nước ngoài, Phương Oanh tự lo chi phí đi lại. Nếu không đủ kinh phí, cơ quan chủ quản sẽ hỗ trợ trước và có tính lãi. Khi nhận được cát xê, người mẫu thời trang hoàn trả lại số tiền cơ quan đã hỗ trợ.

Phương Oanh đắt show tại kinh đô thời trang New York Fashion Week - 6

Phương Oanh giành được nhiều thành tựu tại thị trường quốc tế.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN