Trang chủ Giải trí Reverse: 1999 – Tựa game nhập vai chiến thuật đưa bạn du hành thời gian

Reverse: 1999 – Tựa game nhập vai chiến thuật đưa bạn du hành thời gian

bởi Bùi Kiều Trinh
0 bình luận
Reverse: 1999 - Tựa game nhập vai chiến thuật đưa bạn du hành thời gian

Bạn có muốn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu trong một thế giới khác của thế kỷ 20, nơi bạn có thể sử dụng năng lượng ma thuật Arcanum để thay đổi thực tại và khám phá những bí ẩn của lịch sử? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua Reverse: 1999 – một tựa game nhập vai chiến thuật đến từ nhà phát triển Bluepoch.

Khám phá Reverse: 1999

Reverse: 1999 vừa ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2023, và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ yêu thích thể loại RPG. Trong game, bạn sẽ vào vai một Timekeeper – người canh giữ thời gian, có nhiệm vụ đi ngược về năm 1999 để tìm hiểu nguyên nhân của một cơn bão đã làm thay đổi mọi thứ.

Trong Reverse: 1999 bạn sẽ gặp gỡ và chiêu mộ nhiều nhân vật độc đáo, có khả năng sử dụng các nguồn cảm hứng (Afflatus) khác nhau để tạo ra các phép thuật (Incantation) mạnh mẽ. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm, cũng như những bí ẩn và thử thách trong cuộc hành trình của mình.

Reverse: 1999 có lối chơi theo lượt kết hợp với yếu tố thẻ bài, đòi hỏi bạn phải có chiến thuật và sự linh hoạt trong việc sử dụng các nhân vật và phép thuật của mình. Bạn sẽ phải xây dựng một đội hình gồm 4 nhân vật, mỗi nhân vật có 3 phép thuật và 1 kỹ năng bị động. Bạn cũng sẽ phải chú ý đến các nguồn cảm hứng của nhân vật, vì chúng sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh và khả năng tương tác với kẻ địch.

Có 6 loại nguồn cảm hứng trong game, bao gồm: Star, Beast, Plant, Mineral, Fire và Water. Mỗi loại có điểm mạnh và yếu khác nhau, và bạn sẽ phải tận dụng chúng để gây ra nhiều sát thương và hiệu ứng cho kẻ địch.

Ngoài ra, Reverse: 1999 còn có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn khám phá, như: Story Mode, Time Rift, Trial Tower, Arena, Guild War, v.v. Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, như: Arcanum, Insight, Afflatus, v.v. Bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện đặc biệt, như: Event Story, Event Dungeon, Event Shop, v.v. để nhận được nhiều lợi ích và vật phẩm quý giá.

Khám phá Reverse: 1999
Khám phá Reverse: 1999

Một điểm nổi bật của Reverse: 1999 là dàn nhân vật đa dạng và phong phú, với nhiều tạo hình và tính cách khác nhau. Bạn sẽ có thể gặp gỡ và chiêu mộ nhiều nhân vật từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, như: Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, v.v. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện và mối quan hệ riêng của mình, và bạn sẽ có thể tăng cường sự gắn kết với họ qua các màn hội thoại và tương tác. Bạn cũng sẽ có thể tùy biến và nâng cấp nhân vật của mình, bằng cách thay đổi trang phục, trang bị, kỹ năng, v.v.

Trong thời gian gần đây, Reverse: 1999 đã ra mắt nhiều nhân vật mới từ phiên bản 1.1 đến 1.3, làm cho game thêm phần hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng xem qua danh sách các nhân vật mới này nhé!

Các nhân vật mới trong phiên bản 1.1

  • Pickles: Pickles là nhân vật 6 sao trong Reverse: 1999 thuộc loại Mineral với khả năng tăng sát thương cho các đồng đội. Kỹ năng Clarification of Proposition sẽ giúp tăng hiệu quả các đòn tấn công của chú chó này. Hơn thế nữa, Pickles còn có khả năng kiểm soát đám đông với kỹ năng Judgement of the Ball. Nó sẽ xóa bỏ tất cả hiệu ứng có lợi của địch. Pickles sẽ là nhân tố quan trọng cho các đội hình hướng đến việc tăng khả năng sát thương và kiểm soát chiến trường.
  • Melania: Melania là nhân vật 6 sao trong Reverse: 1999 thuộc loại Beast, tỏa sáng với khả năng gây sát thương đáng kể, đồng thời có thể “chôm” chỉ số của đối phương nhờ thuộc tính Skillful Thief. Các kỹ năng của cô không chỉ gây sát thương tinh thần cực cao mà còn phá vỡ chiến lược của kẻ thù bằng cách giảm Moxie của địch, đồng thời tăng Moxie của bản thân. Kỹ năng Clockwork Rat Infestation của Melania càng khiến cô thêm linh hoạt vì nó cho phép hút HP địch, khiến cô trở thành mối đe dọa đáng kể với đối phương đồng thời tăng khả năng sống sót của chính mình. Đây là lựa chọn sáng giá cho đội hình muốn gây sát thương, phá vỡ chiến thuật của kẻ thù và giành lợi thế trong trận chiến.
  • Diggers: Diggers là nhân vật 5 sao thuộc loại Plant với vai trò debuff và làm rối loạn đội hình địch. Nhờ khả năng gây trạng thái Nightmare và Weakness lên đối phương, khả năng hành động và tấn công của đội hình địch sẽ giảm đi đáng kể. Diggers có thể kiểm soát chiến trường bằng cách giảm sự hiệu quả của địch. Kỹ năng Bubbleism sẽ làm địch “đã mất trí” bằng cách làm họ không thể sử dụng phép thuật trong 2 lượt. Kỹ năng Dreamland sẽ làm cho địch “mơ mộng” bằng cách làm họ không thể tấn công trong 1 lượt. Diggers sẽ là nhân vật hữu ích cho đội hình muốn làm rối loạn và giảm sức mạnh của đội hình địch.
Các nhân vật mới trong phiên bản 1.1
Các nhân vật mới trong phiên bản 1.1

Các nhân vật mới trong Reverse: 1999 phiên bản 1.2

  • Shirley: Shirley là nhân vật 6 sao thuộc loại Fire với vai trò buff và hỗ trợ đồng đội. Cô có khả năng tăng sát thương và khả năng sống sót cho các đồng đội thuộc loại Fire. Kỹ năng Fireworks Festival sẽ tăng Moxie cho tất cả đồng đội thuộc loại Fire trong 3 lượt. Kỹ năng Firecracker sẽ tăng HP cho tất cả đồng đội thuộc loại Fire trong 2 lượt. Kỹ năng Fire Dance sẽ tăng sát thương cho tất cả đồng đội thuộc loại Fire trong 1 lượt. Shirley sẽ là nhân vật lý tưởng cho đội hình muốn tăng cường sức mạnh cho các nhân vật thuộc loại Fire.
  • Yuki: Yuki là nhân vật 6 sao thuộc loại Water với vai trò gây sát thương và kiểm soát địch. Cô có khả năng gây sát thương vật lý cao, đồng thời có thể làm cho địch bị trạng thái Frozen và Slow. Kỹ năng Snowflake sẽ gây sát thương vật lý cho 1 mục tiêu và có 50% cơ hội làm cho mục tiêu bị Frozen trong 1 lượt. Kỹ năng Snowstorm sẽ gây sát thương vật lý cho tất cả mục tiêu và có 30% cơ hội làm cho tất cả mục tiêu bị Slow trong 2 lượt. Kỹ năng Snowman sẽ gây sát thương vật lý cho 1 mục tiêu và có 100% cơ hội làm cho mục tiêu bị Frozen trong 2 lượt. Yuki sẽ là nhân vật phù hợp cho đội hình muốn gây sát thương và kiểm soát địch bằng các trạng thái băng giá.
  • Chloe: Chloe là nhân vật 5 sao thuộc loại Star với vai trò buff và hỗ trợ đồng đội. Cô có khả năng tăng sát thương và khả năng sống sót cho các đồng đội thuộc loại Star. Kỹ năng Starlight sẽ tăng Moxie cho tất cả đồng đội thuộc loại Star trong 3 lượt. Kỹ năng Starfall sẽ tăng HP cho tất cả đồng đội thuộc loại Star trong 2 lượt. Kỹ năng Starburst sẽ tăng sát thương cho tất cả đồng đội thuộc loại Star trong 1 lượt. Chloe sẽ là nhân vật lý tưởng cho đội hình muốn tăng cường sức mạnh cho các nhân vật thuộc loại Star.
Các nhân vật mới trong Reverse: 1999 phiên bản 1.2
Các nhân vật mới trong Reverse: 1999 phiên bản 1.2

Các nhân vật mới trong Reverse: 1999 phiên bản 1.3

  • Lucas: Lucas là nhân vật 6 sao trong Reverse: 1999 thuộc loại Fire với vai trò gây sát thương và kiểm soát địch. Anh có khả năng gây sát thương hóa học cao, đồng thời có thể làm cho địch bị trạng thái Burn và Stun. Kỹ năng Fireball sẽ gây sát thương hóa học cho 1 mục tiêu và có 50% cơ hội làm cho mục tiêu bị Burn trong 2 lượt. Kỹ năng Fireblast sẽ gây sát thương hóa học cho tất cả mục tiêu và có 30% cơ hội làm cho tất cả mục tiêu bị Stun trong 1 lượt. Kỹ năng Firestorm sẽ gây sát thương hóa học cho 1 mục tiêu và có 100% cơ hội làm cho mục tiêu bị Burn trong 3 lượt. Lucas sẽ là nhân vật phù hợp cho đội hình muốn gây sát thương và kiểm soát địch bằng các trạng thái lửa.
  • Emma: Emma là nhân vật 6 sao thuộc loại Water với vai trò buff và hỗ trợ đồng đội. Cô có khả năng tăng sát thương và khả năng sống sót cho các đồng đội thuộc loại Water. Kỹ năng Waterfall sẽ tăng Moxie cho tất cả đồng đội thuộc loại Water trong 3 lượt. Kỹ năng Waterwave sẽ tăng HP cho tất cả đồng đội thuộc loại Water trong 2 lượt. Kỹ năng Waterdrop sẽ tăng sát thương cho tất cả đồng đội thuộc loại Water trong 1 lượt. Emma sẽ là nhân vật lý tưởng cho đội hình muốn tăng cường sức mạnh cho các nhân vật thuộc loại Water.
  • Leo: Leo là nhân vật 5 sao thuộc loại Star với vai trò gây sát thương và kiểm soát địch. Anh có khả năng gây sát thương tinh thần cao, đồng thời có thể làm cho địch bị trạng thái Confuse và Silence. Kỹ năng Starbeam sẽ gây sát thương tinh thần cho 1 mục tiêu và có 50% cơ hội làm cho mục tiêu bị Confuse trong 1 lượt. Kỹ năng Starshower sẽ gây sát thương tinh thần cho tất cả mục tiêu và có 30% cơ hội làm cho tất cả mục tiêu bị Silence trong 2 lượt. Kỹ năng Starstrike sẽ gây sát thương tinh thần cho 1 mục tiêu và có 100% cơ hội làm cho mục tiêu bị Confuse trong 2 lượt. Leo sẽ là nhân vật phù hợp cho đội hình muốn gây sát thương và kiểm soát địch bằng các trạng thái sao.
Các nhân vật mới trong Reverse: 1999 phiên bản 1.3
Các nhân vật mới trong Reverse: 1999 phiên bản 1.3

Đó là những nhân vật mới mà bạn có thể gặp gỡ và chiêu mộ trong Reverse: 1999. Hãy nhanh tay tải game và tham gia vào cuộc phiêu lưu thời gian đầy thú vị và hấp dẫn này nhé! 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN