Trang chủ Giải trí Rừng liên quân: Những thay đổi mới nhất và ảnh hưởng của chúng

Rừng liên quân: Những thay đổi mới nhất và ảnh hưởng của chúng

bởi Bùi Kiều Trinh
0 bình luận
Rừng liên quân: Những thay đổi mới nhất và ảnh hưởng của chúng

Rừng liên quân là một khái niệm quen thuộc với những người chơi Liên Quân Mobile, một tựa game MOBA nổi tiếng trên điện thoại di động. Rừng liên quân là khu vực nằm giữa các đường trên bản đồ, nơi có nhiều quái vật rừng cung cấp kinh nghiệm, vàng và các bùa lợi cho người chơi. Rừng liên quân cũng là nơi diễn ra những cuộc chiến tranh giành các mục tiêu lớn như Rồng, Kinh Kong hay Caesar.

Trong phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile, rừng liên quân đã có nhiều thay đổi lớn, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi. Cùng tìm hiểu những thay đổi này và ảnh hưởng của chúng trong bài viết dưới đây.

Rừng liên quân làm lại quái rừng

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là việc làm lại quái rừng. Theo đó, Dơi Thủ Vệ, một quái rừng khó chịu và nguy hiểm đã bị thay thế bằng một sinh vật hoàn toàn mới từ Rừng Nguyên Sinh: Linh Vũ Hộ Vệ. Linh Vũ Hộ Vệ có máu cơ bản là 4000, tấn công cơ bản là 200 và phần thưởng tiêu diệt là 35 vàng, 100 kinh nghiệm và hồi 5% máu tối đa. Linh Vũ Hộ Vệ không còn hiệu ứng miễn khống như Dơi Thủ Vệ, do đó người chơi có thể sử dụng các kỹ năng để hạ nó nhanh hơn.

Ngoài ra, các quái rừng khác cũng có sự điều chỉnh về máu, tấn công và phần thưởng. Cụ thể như sau:

  • Quái rừng lớn cho bùa: Máu cơ bản từ 3000 giảm xuống còn 2500, tấn công cơ bản từ 200 giảm xuống còn 150, phần thưởng tiêu diệt từ 50 vàng tăng lên thành 60 vàng.
  • Quái rừng nhỏ: Máu cơ bản từ 800 giảm xuống còn 600, tấn công cơ bản từ 100 giảm xuống còn 80, phần thưởng tiêu diệt từ 20 vàng tăng lên thành 25 vàng.
  • Rồng: Máu cơ bản từ 8000 giảm xuống còn 6000, tấn công cơ bản từ 300 giảm xuống còn 250, phần thưởng tiêu diệt từ 150 vàng tăng lên thành 200 vàng.
  • Kinh Kong: Máu cơ bản từ 12000 giảm xuống còn 10000, tấn công cơ bản từ 400 giảm xuống còn 350, phần thưởng tiêu diệt từ 200 vàng tăng lên thành 250 vàng.
  • Caesar: Máu cơ bản từ 15000 giảm xuống còn 12000, tấn công cơ bản từ 500 giảm xuống còn 400, phần thưởng tiêu diệt từ 250 vàng tăng lên thành 300 vàng.

Những thay đổi này nhằm mục đích làm cho việc farm rừng nhanh hơn, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng cường vai trò của người đi rừng trong các trận đấu.

Rừng liên quân làm lại quái rừng
Rừng liên quân làm lại quái rừng

Tối ưu cộng dồn vũ khí đi rừng

Một thay đổi khác liên quan đến rừng liên quân là việc tối ưu cộng dồn vũ khí đi rừng. Trước đây, người đi rừng chỉ có thể cộng dồn nội tại vũ khí rừng khi là người tung đòn cuối cùng để hạ quái rừng. Điều này khiến cho người đi rừng gặp nhiều khó khăn khi cần sự hỗ trợ của đồng đội để dọn rừng.

Bây giờ, nếu một tướng khác hạ quái rừng, người đi rừng chỉ cần đứng trong phạm vi 10 mét của quái bị hạ là nội tại vũ khí rừng sẽ tự động được cộng dồn. Điều này giúp cho người đi rừng có thể tận dụng tối đa lợi thế của vũ khí rừng, đồng thời tăng khả năng phối hợp với đồng đội.

Tối ưu cộng dồn vũ khí đi rừng
Tối ưu cộng dồn vũ khí đi rừng

Thay đổi ngoại hình lính đánh xa ôm vàng

Một thay đổi nhỏ nhưng không kém phần thú vị là việc thay đổi ngoại hình lính đánh xa ôm vàng. Lính đánh xa ôm vàng là lính có màu xanh lá cây, xuất hiện ở đường Rồng trong 4 phút đầu của trận đấu. Lính này mang lại nhiều vàng hơn cho người tiêu diệt nó, do đó là mục tiêu quan trọng cho người chơi.

Trong phiên bản mới, lính đánh xa ôm vàng đã có sự thay đổi về ngoại hình. Thay vì ôm một túi vàng nhỏ, lính này giờ đã khiêng một đồng vàng lớn sau lưng. Ngoại hình mới này không chỉ làm cho lính trông sinh động và dễ thương hơn, mà còn nhấn mạnh được giá trị của nó.

Thay đổi ngoại hình lính đánh xa ôm vàng
Thay đổi ngoại hình lính đánh xa ôm vàng

Kết luận

Rừng liên quân là một yếu tố quan trọng trong Liên Quân Mobile, ảnh hưởng lớn đến lối chơi và kết quả của các trận đấu. Những thay đổi mới nhất trong phiên bản Rừng Nguyên Sinh đã mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi, đặc biệt là người đi rừng. Hãy cập nhật phiên bản mới và khám phá những điều thú vị trong rừng liên quân nhé.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN