Trang chủ Công nghệĐiện thoại Samsung tăng tốc thời gian ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15

Samsung tăng tốc thời gian ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15

bởi Tường Vy
0 bình luận
Samsung tăng tốc thời gian ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15

Samsung và các đối tác lắp ráp của họ đang đối diện với việc hoạt động sớm hơn 1 tháng so với năm trước để đưa dòng sản phẩm Galaxy S24 ra thị trường vào đầu năm 2024. Sự cạnh tranh giữa Samsung và Apple ngày càng gay gắt, và điều này đã thúc đẩy Samsung tăng tốc sản xuất để đối phó với iPhone 15 của Apple.

Theo thông tin từ Phone Arena, Samsung đã sớm nhận thấy sự thành công của dòng điện thoại của Apple trước khi iPhone 15 ra mắt. Dự đoán này đã trở thành hiện thực khi Apple phải trì hoãn lịch giao máy đợt sau do không đủ cung cấp. Vì vậy, Samsung có thể sẽ đẩy nhanh tiến độ ra mắt Galaxy S24 để cạnh tranh hiệu quả hơn.

Trang The Elec của Hàn Quốc thông báo rằng dòng smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy Z Fold5 và Flip5, đang có doanh số tốt hơn khoảng 8-10% so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, chúng vẫn phải đối mặt với thách thức từ môi trường kinh tế và có vẻ chưa đạt được kỳ vọng của Samsung.

Galaxy S24 có thể ra mắt sớm hơn 1 tháng so với model tiền nhiệm
Galaxy S24 có khả năng ra mắt trước 1 tháng so với phiên bản trước đó

Do đó, mặc dù việc doanh số sản xuất được dự kiến cao hơn 10% so với năm 2022 (thế hệ Z Fold4, Flip4), có thể lần đầu tiên đạt mốc 10 triệu thiết bị bán ra, những nhà quan sát cho rằng doanh số vẫn thấp hơn so với dự kiến ban đầu.

Với Lễ Trung thu của Hàn Quốc (lễ Chuseok) đang đến gần, nếu nhu cầu mua sắm cho các sản phẩm Galaxy Z mới tăng cao, Samsung có thể phải đặt thêm linh kiện để đảm bảo không xảy ra gián đoạn trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có thông tin về việc sản xuất máy ở mức cao như dự báo trước đó là từ 12 đến 13 triệu máy.

Cùng lúc đó, một báo cáo khác đề cập rằng các đối tác của Samsung có thể bắt đầu vận hành dây chuyền sản xuất linh kiện cho Galaxy S24 vào tháng 11, sớm hơn 1 tháng so với năm trước. Điều này cho thấy Samsung có kế hoạch đẩy nhanh lịch trình ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24. Dự kiến, thế hệ flagship Galaxy S tiếp theo sẽ được giới thiệu trước Galaxy S23 khoảng 1 tháng (với Galaxy S23 ra mắt vào tháng 2 năm 2023).

Trang Elec cũng dự đoán rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S24 series sớm hơn so với năm trước, với mong muốn giữ chặt miếng bánh thị phần trước sự cạnh tranh từ dòng sản phẩm iPhone 15 của Apple.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN