Trang chủ Giải trí Sổ Sứ Mệnh Liên Quân: Tính năng hấp dẫn giúp bạn sở hữu trang phục độc quyền

Sổ Sứ Mệnh Liên Quân: Tính năng hấp dẫn giúp bạn sở hữu trang phục độc quyền

bởi Bùi Kiều Trinh
0 bình luận
Sổ Sứ Mệnh Liên Quân: Tính năng hấp dẫn giúp bạn sở hữu trang phục độc quyền

Bạn là một fan của game Liên Quân Mobile? Bạn muốn sở hữu những trang phục đẹp mắt và độc quyền cho các tướng yêu thích của mình? Bạn muốn thử thách bản thân với những nhiệm vụ thú vị và nhận được nhiều phần quà giá trị? Nếu câu trả lời là có, bạn không thể bỏ qua tính năng Sổ Sứ Mệnh Liên Quân.

Tìm hiểu Sổ Sứ Mệnh Liên Quân

Sổ Sứ Mệnh Liên Quân là một tính năng mới được Garena Liên Quân Mobile ra mắt vào tháng 10 năm 2020, nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Với Sổ Sứ Mệnh, bạn sẽ được thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, tích lũy điểm để tăng cấp Sổ Sứ Mệnh và nhận được các phần thưởng tương ứng. Các phần thưởng bao gồm các vật phẩm quen thuộc như quân huy, vé kho báu, mảnh tướng, giấy vẽ bùa, thẻ đổi tên, emote,… và đặc biệt là các trang phục bậc S+ hữu hạn cho các tướng.

Mỗi mùa của Sổ Sứ Mệnh sẽ có một chủ đề riêng và kéo dài khoảng một tháng. Hiện tại, Sổ Sứ Mệnh đã ra mắt đến mùa thứ 42 với chủ đề Biệt Đội Hacker. Trong mùa này, bạn có cơ hội sở hữu ba trang phục bậc S+ hữu hạn là Lumburr Máy Đào Khoáng, Ishar Gián Điệp Hacker và Bright Hacker Mật Vụ. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn một trong ba tướng Zata, Rouie hoặc Mina khi đạt cấp 10 của Sổ Sứ Mệnh.

Tìm hiểu Sổ Sứ Mệnh Liên Quân
Tìm hiểu Sổ Sứ Mệnh Liên Quân

Tham gia Sổ Sứ Mệnh Liên Quân

Để tham gia Sổ Sứ Mệnh, bạn có hai lựa chọn: miễn phí hoặc trả phí. Nếu bạn chọn miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ và lên cấp để nhận được các phần quà miễn phí. Nếu bạn chọn trả phí, bạn sẽ phải tiêu tốn 210 quân huy để mở Sổ Sứ Mệnh và nhận được các phần quà cao cấp. Bạn cũng có thể tiêu tốn 410 quân huy để mở Sổ Sứ Mệnh Vượt Cấp và nhận ngay 20 cấp độ. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể mua vé vào cửa cho Sổ Sứ Mệnh một lần duy nhất trong mỗi mùa.

Các nhiệm vụ trong Sổ Sứ Mệnh được chia làm hai loại: nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ tuần. Nhiệm vụ ngày sẽ được cập nhật mỗi ngày và tồn tại trong ba ngày. Nhiệm vụ tuần sẽ được cập nhật mỗi đầu tuần và tích lũy dù qua tuần mới hoàn thành. Các nhiệm vụ sẽ liên quan đến các hoạt động trong game như chơi trận, hạ gục tướng, giành MVP, sử dụng tướng,… Mỗi nhiệm vụ sẽ cung cấp một lượng điểm nhất định để bạn tăng cấp Sổ Sứ Mệnh. Bạn có thể xem chi tiết các nhiệm vụ và điểm thưởng trong giao diện của Sổ Sứ Mệnh.

Khi Sổ Sứ Mệnh của bạn đạt cấp độ 60, bạn sẽ được tham gia vào Vòng Quay Sổ Sứ Mệnh. Đây là một tính năng đặc biệt chỉ dành cho những người chơi đã hoàn thành Sổ Sứ Mệnh. Vòng Quay Sổ Sứ Mệnh sẽ có 12 ô với các phần quà cực kỳ giá trị như mảnh trang phục, ruby, vé kho báu, giấy vẽ bùa tuyệt sắc và đặc biệt là các trang phục bậc S+ hữu hạn khác.

Bạn sẽ phải tiêu tốn một lượng điểm tồn dư để quay vòng quay. Điểm tồn dư là điểm bạn kiếm được sau khi đã đạt cấp 60 của Sổ Sứ Mệnh. Bạn có thể kiếm điểm tồn dư bằng cách tiếp tục làm nhiệm vụ hoặc dùng quân huy để đổi. Mỗi lần quay, bạn sẽ nhận được một phần quà và không thể quay lại ô đó nữa. Giá của mỗi lượt quay sẽ tăng dần từ 50 điểm đến 150 điểm.

Tham gia Sổ Sứ Mệnh Liên Quân
Tham gia Sổ Sứ Mệnh Liên Quân

Sổ Sứ Mệnh Liên Quân là một tính năng rất hấp dẫn và thú vị cho người chơi Liên Quân Mobile. Nó không chỉ giúp bạn có thêm mục tiêu để chơi game, mà còn mang lại cho bạn những phần quà xứng đáng với nỗ lực của bạn. Nếu bạn là một tín đồ của trang phục, bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu những trang phục bậc S+ hữu hạn chỉ có trong Sổ Sứ Mệnh. Hãy nhanh tay tham gia vào Sổ Sứ Mệnh Liên Quân và khám phá những điều thú vị trong mỗi mùa nhé!

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN