Trang chủ Giải trí Thành Long bị chỉ trích nặng nề vì vô trách nhiệm với con gái

Thành Long bị chỉ trích nặng nề vì vô trách nhiệm với con gái

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Nhiều năm qua, Thành Long luôn bị dư luận chỉ trích vì không làm tròn trách nhiệm của một người cha với con gái Ngô Trác Lâm.

Thành Long bị chỉ trích nặng nề vì vô trách nhiệm với con gái suốt nhiều năm qua.
Thành Long bị chỉ trích nặng nề vì vô trách nhiệm với con gái suốt nhiều năm qua.

Ngày 11/10, trang Sinchew đưa tin về Thành Long biểu diễn Kung Fu, giao lưu với khán giả nhí tại sự kiện của trung tâm thương mại ở Trung Quốc Đại Lục. Nam diễn viên võ thuật thể hiện sự yêu chiều, quý mến các bé thiếu nhi. Sự xuất hiện của ngôi sao hành động thu hút sự chú ý của dư luận.

Từ khi truyền thông đưa tin về cuộc sống vất vả của Ngô Trác Lâm – con riêng Thành Long và hoa hậu Ngô Ỷ Lợi, Thành Long luôn trở thành tâm điểm bị chỉ trích vì thiếu trách nhiệm đối với con cái. Trên mạng xã hội luôn đầy rẫy những câu hỏi từ công chúng về trách nhiệm làm cha của Thành Long. Thái độ thờ ơ, không quan tâm, chăm sóc con gái ruột suốt 23 năm khiến ngôi sao võ thuật chịu nhiều gạch đá.

Ông luôn bị chỉ trích vì bỏ mặc con gái, không làm tròn trách nhiệm của người cha.
Ông luôn bị chỉ trích vì bỏ mặc con gái, không làm tròn trách nhiệm của người cha.

Được biết, Ngô Trác Lâm đang sống vất vả với bạn gái đồng tính ở Canada. Ngày 9/10, cô bị truyền thông chụp lại cảnh đứng xếp hàng nhận thực phẩm cứu trợ dành cho người vô gia cư hay còn gọi là người có thu nhập thấp nhất ở Toronto. Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi từng chia sẻ với truyền thông rằng diễn viên Thành Long chưa từng chu cấp kinh tế cho cô nuôi con.

Ngô Trác Lâm đang làm việc vất vả để nuôi bạn gái đồng tính ở Canada.
Ngô Trác Lâm đang làm việc vất vả để nuôi bạn gái đồng tính ở Canada.

Trên mạng xã hội, khán giả so sánh cuộc sống và cách đối xử của Thành Long dành cho con trai Phòng Tổ Danh và con gái Ngô Trác Lâm. Trong khi con gái thiếu thốn về vật chất và có cuộc sống vô cùng chật vật thì người con trai lại sống trong nhung lụa xa hoa, nhàn nhã. Phòng Tổ Danh từng bị bắt gặp lái siêu xe trị giá 300.000 USD (tương đương 7,1 tỷ đồng) và hút xì gà cao cấp trên phố.

Sự phân biết đối xử cũng như cách giáo dục con của nghệ sĩ gạo cội bị cộng mạng chỉ trích nặng nề. Một số bình luận của cư dân mạng thể hiện sự bất mãn với Thành Long tiêu biểu như: “Bố ở nhà dát vàng, con trai sống như thái tử, còn con gái tiền ăn cơm cũng không có. Thành Long quá nhẫn tâm”, “Bỏ mặc con cái 23 không quan tâm, liệu ông ta có đủ đạo đức để hoạt động nghệ thuật”, “Thành Long và Chân Tử Đan bản chất như nhau, trọng giàu khinh nghèo. Ngô Trác Lâm có lỗi gì trong mối quan hệ sai trái của ông ta”.

Nhìn những hình ảnh này, phần lớn khán giả cảm thấy thất vọng về cách đối xử và giáo dục con cái của Thành Long.
Nhìn những hình ảnh này, phần lớn khán giả cảm thấy thất vọng về cách đối xử và giáo dục con cái của Thành Long.

Mặt khác, một số người cũng tỏ vẻ không hài lòng với lối sống buông thả của Ngô Trác Lâm như hiện tại. Họ nói rằng Trác Lâm đã lớn và nên biết chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Theo cư dân mạng, việc Ngô Trác Lâm thiếu tình thương của cha không phải lí do để cô có cuộc sống như hiện tại. Nó có thể chỉ là cái cớ để cô sống buông thả, nổi loạn. Việc bỏ học và không chịu cố gắng thay đổi số phận là kết quả cho cuộc sống khó khăn mà Ngô Trác Lâm phải gánh chịu như hiện nay.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999. Cô là con riêng của Thành Long và Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Từ nhỏ, Ngô Trác Lâm đã chịu tổn thương nặng nề vì Thành Long không nhận con. Bên cạnh đó, cô lớn lên trong sự soi mói, dị nghị thái quá của dư luận. Điều này góp phần khiến Trác Lâm gặp chướng ngại về tâm lý, suy nghĩ lệch lạc và sớm nổi loạn. Trang HK01 từng nhận xét Ngô Trác Lâm là người con có số phận bi kịch nhất trong giới Hoa ngữ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hàng loạt bê bối đời tư khiến danh tiếng Trương Hàn tụt dốc thảm hại

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN