Trang chủ Giải trí Toàn bộ chia sẻ của Elly Trần về cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Toàn bộ chia sẻ của Elly Trần về cuộc hôn nhân đầy nước mắt

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Ngày 16/11, trong buổi gặp gỡ truyền thông, Elly Trần đã kể lại toàn bộ câu chuyện đầy tăm tối trong hôn nhân đồng thời giải đáp hết những thắc mắc của công chúng trong thời gian qua.

Toàn bộ chia sẻ của Elly Trần về cuộc hôn nhân đầy nước mắt
Toàn bộ chia sẻ của Elly Trần về cuộc hôn nhân đầy nước mắt.

Những ngày vừa qua, chuyện hôn nhân của Elly Trần liên tục thu hút sự quan tâm của dư luận. Nội dung chính của câu chuyện là việc chồng ngoại tình trong lúc cả hai chưa ly hôn và vẫn là vợ chồng hợp pháp.

Sau nhiều màn đấu tố qua lại, ngày 16/11, nữ diễn viên đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ toàn bộ sự việc mà cô đã chịu đựng suốt nhiều năm. 

Đầu tiên, Elly Trần khẳng định những gì chồng cô đính chính là sai sự thật. Đồng thời, nữ diễn viên cho biết vì “tức nước vỡ bờ” nên không im lặng được nữa. 

Cô quyết định công khai mọi chuyện vì sự dồn ép quá đáng của chồng và nhân tình.
Cô quyết định công khai mọi chuyện vì sự dồn ép quá đáng của chồng và nhân tình.

Theo đó, vợ chồng Elly Trần kết hôn từ năm 2011, đến nay được 11 năm. Tưởng chừng nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây nhưng thực tế ngược lại. Trong quá trình sống chung, cả hai thường xuyên “cơm không lành, canh không ngọt”. 

Elly Trần nói rằng lí do họ thường có mâu thuẫn, xích mích là vì chồng ngoại tình. Đỉnh điểm vào năm 2019, chồng Elly Trần công khai ngoại tình với một người phụ nữ tên L. ở Hà Nội. Sau đó, anh dọn ra sống riêng và cả hai ly thân từ đó. 

Nữ diễn viên bộc bạch: “Năm 2019, chồng tôi công khai ngoại tình lần đầu tiên. Tôi bị uất ức nhưng không dám nói ra sự thật. Lúc đó tôi muốn giữ hình ảnh cho gia đình và chồng con.

Thời gian đó mỗi ngày tôi bắt đầu bằng nước mắt nhưng suy đi tính lại tôi vẫn để lợi cho chồng con. Khi tôi phát hiện qua camera chồng đang facetime với nhân tình, tôi đã biết mọi thứ.

Khi nói chuyện, anh bảo ‘cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, những gì làm sai với tôi thời gian qua là bài học để làm đúng với người này ngay từ đầu’. Khi anh ấy nói vậy, nước mắt tôi chỉ biết chảy thôi. Cảm giác đau đến cùng cực khi người sống cùng mình gần chục năm trời bảo những sai trái với mình là kinh nghiệm để mang lại hạnh phúc cho cô gái khác”.

Nữ diễn viên không ngờ chồng rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm với cô để mang lại hạnh phúc cho người con gái khác.
Nữ diễn viên không ngờ chồng rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm với cô để mang lại hạnh phúc cho người con gái khác.

Cũng vào thời điểm đó, Elly Trần có “lấn sang” lĩnh vực ca hát và ra sản phẩm Chưa Hề Dừng Lại. Trong MV, nữ diễn viên hóa thân thành cô gái xinh đẹp gợi cảm nhưng gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Elly Trần chia sẻ, khi ấy cô từng có ý định tự tử để chấm dứt cuộc sống đau khổ này. 

“Tôi từng 2 lần nghĩ đến chuyện tự tử, đã mua thuốc rồi. Nhưng khi cầm nắm thuốc trên tay, tôi nghĩ đến 2 đứa con, khi mình ra đi thì 2 đứa con sẽ thế nào nên tôi không uống. Khi đi đến giới hạn muốn tự tử, nghĩa rằng người ta đã đau khổ đến mức nào rồi?”.

Elly Trần từng có hai lần muốn tự tử để chấm dứt đau khổ trong hôn nhân.
Elly Trần từng có hai lần muốn tự tử để chấm dứt đau khổ trong hôn nhân.

Qua những điều nữ diễn viên chia sẻ, rất nhiều người thắc mắc vì sao chịu nhiều đau khổ như vậy nhưng bây giờ mới quyết định lên tiếng. Elly Trần cho biết: “Biết là mọi người sẽ nói mình ngu nhưng khi 2 người yêu thương nhau, có 1 người sai thì 1 người níu và đợi, nhưng đến giờ thì tôi không được nữa.

Lúc trước tôi không phải là giữ chồng cho mình mà giữ cha cho con. Tôi định giữ như vậy đến năm con 18 tuổi nhưng đến nay thì chồng và nhân tình của chồng mình quá lấn lướt. Bởi thế tôi mới quyết định nói ra. 11 năm hôn nhân với nhau, tôi đâu có ngờ đến mức này.

Và khi quyết định làm đến nước này, tôi cũng xác định đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này rồi. Tôi không phải là người làm sai trong cuộc hôn nhân này, tôi cho anh ấy cơ hội để sửa sai nhưng anh ấy ngày càng dồn ép tôi. Tôi đã khâu miệng mình 10 năm rồi, khi không ở trên bờ vực họ không kêu gào đâu

Bây giờ dù anh ấy có quỳ xuống dưới chân thì tôi cũng không quay lại. Tôi chắc chắn anh ấy cũng rất sốc khi tôi làm mọi chuyện đến mức này. Trước giờ anh luôn nghĩ rằng tôi sẽ nhịn vì bảo vệ hình ảnh, nhưng nay tôi đã chịu hết nổi rồi”.

Nữ diễn viên chia sẻ lí do im lặng chịu đựng suốt nhiều năm qua.
Nữ diễn viên chia sẻ lí do im lặng chịu đựng suốt nhiều năm qua.

Nói rõ về nguyên nhân khiến cho Elly Trần “giọt nước tràn ly”, nữ diễn viên cho biết hai vợ chồng cô có thỏa thuận rằng chồng sẽ chu cấp hàng tháng cho cô nuôi con. Anh cũng có quyền gặp gỡ con mình. Tuy nhiên, một lần nọ, con gái Elly Trần kể rằng khi qua nhà ba, cô bé thấy cảnh ba và nhân tình hôn hít, người kia còn bắt cô bé gọi là mẹ, thậm chí ba của bé còn bắt bé nắm tay nhân tình khi đi dạo. 

Bên cạnh đó, trong lúc sang nhà ba chơi, không chỉ có ba và nhân tình mà còn có thêm vào người bạn của ba nữa. Điều đó khiến Elly Trần thực sự không thể chịu nổi: “Câu chuyện này đã diễn ra từ lâu, nhưng anh ấy cam kết chỉ có anh ấy ở cùng các con khi đón sang chơi thôi. Tuy nhiên thực chất có rất nhiều người ở đó. Khi nghe con nói qua đó có nhân tình của ba, có cả vài chú khác, tôi đã bùng nổ.

Thật sự tôi sợ con mình bị ấu dâm. Thời gian gần đây câu chuyện này xảy ra nhiều. Con tôi còn nhỏ, làm sao tôi không lo cho được. Đó cũng là nguyên do khiến tôi lên tiếng ở thời điểm này. Họ đụng đến con tôi nên tôi mới thế, chứ chuyện tiền nong thì tôi vẫn ổn thôi, không khổ đến mức không có anh ấy tôi phải ra ở gầm cầu”.

Elly Trần chia sẻ rõ nguyên nhân khiến bản thân đi đến nước này.
Elly Trần chia sẻ rõ nguyên nhân khiến bản thân đi đến nước này.

Nữ diễn viên cũng phủ nhận việc chồng chu cấp 250 triệu/tháng. Cô cho biết hàng tháng nhận được khoảng 100 triệu đồng từ chồng. Elly Trần nhận khoản tiền chu cấp vào ngày 5 hàng tháng. Thêm vào đó, chồng cô chỉ chu cấp đến tháng 10 năm nay và đã ngừng việc này từ tháng 11.

Về vấn đề 2 bé học trường mắc nhất Việt Nam, Elly Trần nói rằng khoản tiền học phí là đãi ngộ của công ty nơi chồng làm chứ không phải do anh ta đóng tiền học. Chồng Elly Trần hiện là CEO một công ty lớn ở Việt Nam.

Elly Trần phủ nhận chuyện chồng chu cấp 250 triệu đồng/tháng.
Elly Trần phủ nhận chuyện chồng chu cấp 250 triệu đồng/tháng.

Elly Trần cho biết, cô không đệ đơn ly hôn vì mình không làm gì sai trong chuyện này. Cô đang đợi chồng chủ động viết đơn ly hôn. 

“Hiện tại chúng tôi vẫn là vợ chồng hợp pháp với nhau, nhưng anh ấy khá coi thường luật pháp Việt Nam. tôi lên tiếng có thể câu chuyện của mình đi vào ngõ cụt rồi nhưng tôi muốn cảnh báo cho những cô gái khác, đừng để hào quang của các anh CEO nước ngoài hấp dẫn.

Anh ấy nắm được điểm yếu của tôi nên cứ được đà lấn tới. Thứ nhất là phí kiện tụng liên quan đến yếu tố nước ngoài rất mắc, thứ hai là hình ảnh tôi đang xây dựng bấy lâu nay. Anh luôn nghĩ tôi không dám làm lớn chuyện, cũng không dám ly hôn nên mới thế”.

Sau khi ra tòa, nữ diễn viên sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi con. Về chu cấp hàng tháng, có thì tốt, không có cũng không sao. Hiện cô đang tìm trường mới cho hai bé. “Dù không phải trường mắc nhất Việt Nam thì cho hai bé học trường bình thường thôi cũng được”, Elly Trần bộc bạch.

Hiện cô đang tìm trường học mới cho con.
Hiện cô đang tìm trường học mới cho con.

Từ khi quyết định công khai mọi chuyện, Elly Trần đã làm công tác tư tưởng cho các con vì thế chuyện này không làm ảnh hưởng đến tâm lí của hai bé. Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết thêm, bé Cadie Mộc Trà từng xin mẹ cho quay clip TikTok nói hết sự thật nhưng cô khuyên ngăn con.

Elly Trần có bằng chứng chồng làm đám cưới với nhân tình và ảnh cưới của hai người treo đầy phòng do chính con gái cô chụp lại. Bé cũng chia sẻ ba và nhân tình thường hôn hít, thể hiện tình cảm thân mật trước mặt bé và em trai.

“Về hôn nhân tôi có thể thất bại hoàn toàn nhưng về mặt con cái tôi thấy mình thành công. Con gái nhiều lần đòi lên tiếng, đòi tôi cho quay TikTok để nói, nhưng tôi không cho, không muốn nhồi nhét con.

Bình thường, chồng cũng không đánh đập con mình, anh chỉ cấu vào bụng hoặc cổ khiến bé đau khi không nghe lời một việc nào đó. Bởi thế, 2 bé đều rất sợ ba”.

D.F thường cấu vào bụng hoặc cổ khiến bé đau khi không nghe lời một việc nào đó vì vậy các con cô đều rất sợ ba.
D.F thường cấu vào bụng hoặc cổ khiến bé đau khi không nghe lời một việc nào đó vì vậy các con cô đều rất sợ ba.

Về vấn đề tài sản chung, Elly Trần nói rằng, là vợ chồng nhưng D.F rất sợ chia tài sản với cô vì vậy khi mua gì anh ta đều đưa bạn bè đứng tên. Ngay chiếc Mec mười mấy tỉ anh ấy cũng đứng tên nhân tình. 

“Sau 7 năm kết hôn, anh ấy có mua 1 cái nhà trong hẻm cụt ở Bình Thạnh, và đó là tài sản chung duy nhất của vợ chồng tôi”, nữ diễn viên bộc bạch.

Hầu hết tài sản chồng đều để nhân tình và bạn bè đứng tên.
Hầu hết tài sản chồng đều để nhân tình và bạn bè đứng tên.

Cuối cùng cô nàng nói rằng dù mạng xã hội là ảo nhưng thứ giúp ích về tinh thần là thật. Nếu không có hội mẹ bỉm sữa thì cô không thể tồn tại đến giờ này. 

Nữ diễn viên cũng tiết lộ sau khi đưa mọi chuyện ra ánh sáng, vợ của ca sĩ Tuấn Hưng đã liên hệ cô để book job (đặt việc), giúp cô có thêm kinh phí lo cho con. 

Trước đó, 2 người từng quen biết nhưng không quá thân thiết nên khi nhận được sự giúp đỡ, nữ diễn viên vô cùng cảm kích. 

Nữ diễn viên cảm kích vì được nhiều người giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn.
Nữ diễn viên cảm kích vì được nhiều người giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn.

Về tương lai, Elly Trần nói rằng cô không muốn con cái gặp cảnh cha dượng nên thời điểm này sẽ sống độc thân. Để giữ cho các con, nữ diễn viên sẽ tìm hạnh phúc mới khi hai bé đã đủ 18 tuổi.

Nữ diễn viên cho biết sẽ độc thân đến khi các con đủ 18 tuổi mới bắt đầu tìm hạnh phúc mới.
Nữ diễn viên cho biết sẽ độc thân đến khi các con đủ 18 tuổi mới bắt đầu tìm hạnh phúc mới.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN