Trang chủ Công nghệ Thuê bao Mobifone bỗng dưng mất sóng vào sáng 24/10

Thuê bao Mobifone bỗng dưng mất sóng vào sáng 24/10

bởi Aloha
0 bình luận
mạng mobifone bị mất sóng

Sáng hôm nay (ngày 24/10) nhiều thuê bao Mobifone bỗng dưng mất sóng, điện thoại rơi vào tình trạng không liên lạc được. Hiện chưa rõ lý do dẫn đến việc mất sóng mạng mobi này.

mạng mobifone bị mất sóng
Thuê bao Mobifone bỗng dưng mất sóng vào sáng 24/10

Theo ghi nhận, sáng 24/10 nhiều thuê bao di động sử dụng mạng Mobifone bỗng mất sóng, không liên lạc được với ai kể cả chiều gọi đi, nhận cuộc gọi, truy cập internet. Nhiều người cho rằng do điện thoại bị hỏng đã reset máy lại. Nhưng kết quả vẫn bị mất sóng mà không biết nguyên nhân.

Tình trạng diễn ra vào sáng đầu tuần lúc 8h30. Điều này, ảnh hưởng không ít công việc của nhiều người. Ghi nhận, tính tính đến 10h30 cùng ngày mới có sóng và hoạt động tương đối ổn định.

Theo đó, nguyên nhân xảy ra tình trạng này chính nhà mạng đang tiến hành khởi động lại hệ thống mạng, nâng cấp kỹ thuật nên gây ảnh hưởng đến các thuê bao sử dụng mobifone. Đại diện Mobifone sớm có thông tin chính thức về sự cố này trong thời gian sớm nhất.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN