Trang chủ Giải trí Thùy Tiên bị kiện vì tội vu khống

Thùy Tiên bị kiện vì tội vu khống

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Trả lời truyền thông, bà Trang cho biết đã gửi đơn kiện đến Tòa án nhân dân quận Gò Vấp để kiện Hoa hậu Thùy Tiên vì tội vu khống.  

Hoa hậu Thùy Tiên bị kiện vì tội vu khống.
Hoa hậu Thùy Tiên bị kiện vì tội vu khống.

Sáng 24/10, bà Đặng Thùy Trang – một trong hai chủ tài khoản bị Thùy Tiên tố “xúc phạm danh dự” trong thời gian qua đã đâm đơn kiện ngược nàng Hậu lên Tòa án nhân dân quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trước đó, Tòa án nhân dân Gò Vấp đã nhận được đơn kiện của bà Trang vào ngày 14/10. Sau ngày 26/10, bà Trang sẽ đến Tòa án nhận thông báo tiếp theo về vụ kiện.

Bà Trang cho biết trên mạng đang có nhiều thông tin cáo buộc bà “cưỡng đoạt tài sản của bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên, lừa bà Thùy Tiên ký khống giấy nợ rồi cho người đe dọa để đòi nợ”, hay bà “nằm trong đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm các thí sinh có tiềm năng ký vào hợp đồng vay nợ”.

Với những thông tin trên bà Trang cho rằng đây là những điều sai sự thật, bịa đặt.

Thùy Tiên bị kiện vì tội vu khống - dang thuy trang phu nhan cao buoc result
Bà Đặng Thùy Trang phủ nhận cáo buộc cưỡng đoạt tài sản, khống chế hay nằm trong đường dây dụ dỗ thí sinh có tiềm năng ký giấy nợ.

Luật sư Phùng Thanh Sơn (Công ty luật TNHH Thế Giới Luật Pháp, Đoàn luật sư TP.HCM), đại diện pháp lý của bà Đặng Thùy Trang cho biết hai bên đã có tranh chấp từ lâu nhưng đến nay bà Trang mới quyết định khởi kiện vì nhiều lí do.

Trao đổi với Tuổi trẻ online, anh Sơn nói rằng: “Trong mấy năm qua, do bà Trang sinh con và tình hình COVID-19 nên mất nhiều thời gian. Gần đây, Thùy Tiên liên tiếp đưa lên báo chí những thông tin không đúng, gây ảnh hưởng đến công việc, thu nhập, uy tín, danh dự của bà Trang.

Mới đây, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã có kết quả “không đủ cơ sở tố giác tội phạm” với việc Thùy Tiên tố bà Đặng Thùy Trang cưỡng đoạt tài sản. Trên cơ sở đó, bà Trang quyết định khởi kiện”.

Về phía Thùy Tiên, bà Trầm Hồng Ngọc – giám đốc truyền thông công ty Sen Vàng đồng thời là đơn vị quản lý Thùy Tiên cho biết đã tiếp nhận thông tin do luật sư thông báo. Hiện bộ phận pháp lý đang phối hợp cùng các bộ phận khác để đưa ra hướng xử lý.

“Hiện chúng tôi chưa bàn bạc thống nhất nên chưa thể trả lời là sẽ làm gì tiếp theo” – bà Ngọc nói.

Hiện phía Thùy Tiên đang phối hợp với các bộ phận liên quan để tìm cách xử lý.
Hiện phía Thùy Tiên đang phối hợp với các bộ phận khác để tìm cách xử lý.

Được biết, vụ tranh chấp giữa hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang nổ ra từ năm 2019, khi Thùy Tiên còn là người đẹp top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Khi đó, bà Trang đã đăng đoạn clip Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng lên mạng xã hội khiến cô bị dư luận chỉ trích.

Sau vụ việc, Thùy Tiên đã gặp báo chí và đính chính rằng mình không nhận số tiền 1,5 tỷ đồng từ bà Đặng Thùy Trang và ông Nguyễn Quan Trọng (theo nội dung trong giấy nợ). Cô cũng trình báo vụ việc lên cơ quan công an. Từ năm 2019 đến nay, giữa hai bên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ qua mạng và qua đơn thư tố cáo lên cơ quan chức năng.

Bà Trang chụp cùng Thùy Tiên thời cô đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017.
Bà Trang chụp cùng Thùy Tiên thời cô đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Mới đây, Thùy Tiên gửi công văn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý việc bà Đặng Thùy Trang “ám chỉ cô bán dâm”. Tiếp nhận đơn, Sở đã mời bà Trang lên làm việc nhưng chưa xử lý vì bà Trang không có đại chỉ thường trú hay sinh sống tại TP.HCM.

Sau đơn của Thùy Tiên, theo luật sư Sơn, bà Trang đang muốn theo đuổi đến cùng vụ việc và giải quyết dứt điểm để không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và công việc.

Hiện tại, luật sư và bà Trang đang đợi tòa thụ lý đơn kiện.

>>>Xem thêm: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: ‘Đừng vội gán ghép, hạ bệ danh dự của tôi’

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN