Trang chủ Giải trí Thùy Tiên trổ tài đàn hát, Quang Linh Vlog liên tục bị ‘réo’ tên

Thùy Tiên trổ tài đàn hát, Quang Linh Vlog liên tục bị ‘réo’ tên

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Hiện tại, cặp đôi Thùy Tiên – Quang Vinh Vlog đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng mạng. 

Fan liên tục gọi tên Quang Linh Vlog khi hoa hậu Thùy Tiên trổ tài đàn hát.
Fan liên tục gọi tên Quang Linh Vlog khi hoa hậu Thùy Tiên trổ tài đàn hát.

Vừa qua, trên trang TikTok, Thùy Tiên đã cover ca khúc Yêu người có ước mơ của ca sĩ Bùi Trường Linh khiến dư luận không khỏi “dậy sóng”. Đã rất lâu kể từ khi đăng quang, nàng Hậu xinh đẹp mới có dịp đàn hát tặng cho người hâm mộ. 

Chuyện sẽ không có gì nếu bên dưới đoạn video, dân tình không réo tên người đang được ghép đôi với Thùy Tiên: Quang Linh Vlog. 

Khán giả cho rằng cô nàng hoa hậu thể hiện ca khúc này để dành tặng cho anh chàng Youtuber điển trai. 

Dưới phần bình luận đa số đều xuất hiện những đoạn tag tên Quang Linh Vlog với nội dung “Thuyền tự ra khơi, không cần chèo”. 

Không để câu chuyện bị dẫn đi quá xa và sai lệch, Thùy Tiên đã lập tức đính chính. Nàng Hậu cho biết: “Dạ bài đang hot trên tiktok nên Tiên lấy đàn ra đàn thử thôi mọi người ơi”.

Qua câu nói của Thùy Tiên có thể thấy, cô nàng chỉ muốn thể hiện lại ca khúc tâm trạng đang rất viral của ca sĩ trẻ Bùi Trường Linh đồng thời dành tặng đến người hâm mộ chứ hoàn toàn không có ý nào khác.

Thùy Tiên nhanh chóng lên tiếng đính chính.
Thùy Tiên nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Nếu là một người theo dõi Thùy Tiên từ đâu, khán giả sẽ biết cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát cùng tài đánh đàn “rất gì và này nọ”. Trước khi đăng quang, thỉnh thoảng Thùy Tiên hay cover các ca khúc nổi tiếng kèm khả năng đánh đàn khiến người hâm mộ thêm yêu mến cô nàng hoa hậu đa tài này. 

Thùy Tiên có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc.
Thùy Tiên có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc.

Về mối quan hệ với Quang Linh Vlog, tuy khán giả nhiệt liệt “đẩy thuyền” nhưng trong dịp trao đổi với truyền thông, Thùy Tiên đã nói rằng: “Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt”.

Thùy Tiên trổ tài đàn hát, Quang Linh Vlog liên tục bị 'réo' tên - thuy tien quang vinh vlog result
Dù liên tục bị “đẩy thuyền” vì độ đẹp đôi nhưng Thùy Tiên cho biết hiện tại cả hai chỉ là bạn.

Qua đó có thể thấy dù khán giả vô cùng yêu mến sự dễ thương, đáng yêu của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog nhưng hiện tại mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè tốt. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN