Trang chủ Giải trí Dù bị đe dọa, Elly Trần khẳng định sẽ tố chồng đến cùng

Dù bị đe dọa, Elly Trần khẳng định sẽ tố chồng đến cùng

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Mới đây, Elly Trần đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào tình cảm liên quan đến người chồng hợp pháp. 

Dù bị đe dọa, Elly Trần khẳng định sẽ tố chồng đến cùng.
Dù bị đe dọa, Elly Trần khẳng định sẽ tố chồng đến cùng.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao về màn đấu tố qua lại giữa Elly Trần và chồng ngoại quốc. Dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng đa số khán giả đều đứng về phía hot girl 8x. 

Mới đây, Elly Trần đã có những chia sẻ về chồng hợp pháp. Cô nói rằng lí do hiện tại mới công bố mọi việc là vì bức xúc về nhân tình của chồng. 

Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: “Nhiều người hỏi tôi vì sao lên tiếng vì thời điểm này, vì nhân tình của chồng tôi muốn đóng vai mẹ của các con tôi, dưới sự hỗ trợ của chồng tôi”.

Cô nàng cho biết lí do phải công bố mọi chuyện là vì nhân tình của chồng muốn thay cô làm mẹ của hai con.
Cô nàng cho biết lí do phải công bố mọi chuyện là vì nhân tình của chồng muốn thay cô làm mẹ của hai con.

Mặc dù bị số điện thoại nặc danh liên tục nhắn tin hăm dọa nhưng nữ diễn viên khẳng định sẽ không dừng lại vì hành động của chồng hợp pháp không đúng thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Ngoài ra, Elly Trần cho biết không thể để sự việc trôi qua dễ dàng như vậy. Cô nàng muốn lấy lại công bằng cho những người phụ nữ Việt gặp trường hợp như cô. 

Elly Trần chia sẻ thêm: “Hôm qua đến nay tôi nhận được nhiều cuộc gọi hăm dọa, răn đe. Tôi có sợ nhưng sẽ không dừng lại, tại sao tôi phải dừng lại khi điều đó không đúng với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Tại sao tôi phải dừng lại khi một người chồng hợp pháp bảo người vợ hợp pháp cho nhân tình của mình gần gũi các con, nếu không thì sẽ không làm cái này, cái kia.

Hơn hết tôi không muốn bạn bè quốc tế nhìn vào nghĩ rằng con gái Việt Nam dễ dãi, bảo nhau rằng con gái Việt Nam thế này, thế kia, thậm chí có thể ngoại tình với chính nhân viên của mình. Hơn hết tôi mong rằng những người quốc tế đang làm việc ở đất nước Việt Nam đừng làm những hành động như chồng tôi đối xử với tôi”.

Nữ diễn viên muốn bảo vệ phụ nữ Việt đồng thời nhắn nhủ đàn ông quốc tế đừng làm những hành đồng sai lệch như chồng cô.
Nữ diễn viên muốn bảo vệ phụ nữ Việt đồng thời nhắn nhủ đàn ông quốc tế đừng làm những hành đồng sai lệch như chồng cô.

Trước đó, ngày 14/11, Elly Trần “cầu cứu” cư dân mạng vì liên tục bị số điện thoại nặc danh gọi điện, nhắn tin làm phiền. Thậm chí, người đó còn dọa cô rằng: “Im lặng mà nuôi con, đừng viết bất cứ cái gì nữa không hay đâu, đừng để phải hối hận”.

Trước lời “cầu cứu” của Elly Trần, nhiều người để lại bình luận kêu cô hãy mạnh mẽ để tiếp tục “vạch trần” sự thật trong hôn nhân: “Sợ quá chừng tiếp đi chị yêu”, “Đăng ghi âm cuộc gọi lên và không nói gì cả”, “Dạ chị cứ yên lặng và đăng lên chị nhé, chị đừng nói gì hết”, “Vượt quá giới hạn người phụ nữ rồi, một khi lên tiếng là đâu dừng lại được”…

Cư dân mạng khuyên cô thật mạnh mẽ và tiếp tục "vạch trần" mọi chuyện.
Cư dân mạng khuyên cô thật mạnh mẽ và tiếp tục “vạch trần” mọi chuyện.

Một trong những lần chồng ngoại tình qua lời Elly Trần chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ là việc chồng quan hệ một lúc 3 người phụ nữ khi Elly Trần đang mang thai. 

Cụ thể, cô nàng kể rằng: “Chồng tôi thời điểm này có lúc ở nhà có lúc đi tỉnh, anh ấy nói sao thì tôi chỉ biết là vậy chứ không để ý quá nhiều sau khi có con nữa. Ai có con chắc chắn cũng biết cảm giác này, cả thế giới của bà mẹ dù rộng lớn cỡ nào sau sinh con cũng chỉ xoay vòng những đứa trẻ và tôi cũng y như vậy.

Tôi bầu Alfie đến tháng thứ 7 thì 1 đêm không biết sao tôi cứ trằn trọc kiểu gì không thể ngủ được. Tôi thấy bất an rất lạ và cũng chưa thấy chồng tôi về nhà. Tôi dậy xem đồng hồ thì lúc đó là 4 giờ 30 phút sáng, giờ này thì ko thể còn ở trong nightclub nữa. Tôi load trong đầu vào giờ này thì anh ấy có thể ở đâu nhỉ. Tôi lấy chìa khoá xe xuống hầm lấy xe . Tôi lái đến nhà người chung team của anh ấy ở quận 7.

Vì trước đó cũng có vài lần đến đó nên tôi vẫn nhớ đường. Thấy tôi, bảo vệ khu nhà mở chặn cửa lên để tôi lái xe vào. Tôi thấy đèn trong nhà vẫn sáng, rèm cửa lớn không kéo. Tôi xuống xe mở cửa rào và theo trí nhớ của mình đi vào bằng cửa phòng giặt.

Khi tôi vào tới phòng khách tôi thấy 3 đôi giày phụ nữ ở góc nhà, trên bàn ăn là 1 chiếc túi YSL màu đen của nữ. Tôi nhìn quanh nhà thì thấy giày của chồng tôi cũng ở đó. Tôi quay lại mở chiếc túi đen thấy CCCD, tôi không biết cô gái này. Tôi đóng lại. Đột nhiên tôi nghe tiếng chồng tôi. Tim tôi thắt lại rõ đau. 

Tôi thở gấp, dựa theo tiếng nhạc phát ra tôi gõ cửa 1 căn phòng ngủ ngay cạnh bàn ăn. Người ra mở cửa là chồng tôi, trần trụi theo đúng nghĩa đen. Anh ấy đang xxx tập thể cùng 3 người phụ nữ và 1 người đàn ông nữa. Anh ấy ngà ngà, thấy tôi anh ấy chụp lấy quần áo rồi chạy ra khỏi nhà. Tôi đứng như trời trồng, tay chân cứng đơ không thể nhúc nhích nữa. Mặt tôi không còn giọt máu, toàn thân lạnh ngắt.

Ngay cả khi trong ác mộng tôi cũng không bao giờ hình dung ra chồng tôi lại đến cái mức độ kinh hoàng này! Thấy tôi đứng bất động trước cửa, người đàn ông bên trong mặc quần áo vào và ra khuyên tôi đi về, chắc là chồng tôi đã về nhà rồi. Tôi lái xe đi trong mơ hồ. May mắn vào giờ đó ngoài đường xe còn chưa đông đúc. Tôi đi từ quận 7 về đến nhà thì trời vừa tờ mờ sáng”.

Cô nàng chia sẻ về khoảng thời gian tăm tối trong hôn nhân.
Cô nàng chia sẻ về khoảng thời gian tăm tối trong hôn nhân.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng những ồn ào tình cảm xoay quanh Elly Trần và chồng hợp pháp vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN