Trang chủ Giáo dục & Đời sốngSức khỏeKhỏe đẹp Tóc mới mọc dày dặn hơn với nước xịt gừng lô hội tự làm

Tóc mới mọc dày dặn hơn với nước xịt gừng lô hội tự làm

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Tóc mới mọc dày dặn hơn với nước xịt gừng lô hội tự làm - 1

Gừng và lô hội sẽ nhẹ nhàng nuôi dưỡng nang tóc giúp bạn sở hữu góc con người mềm mượt.

Tóc mới mọc dày dặn hơn với nước xịt gừng lô hội tự làm - 1

Tóc kém mọc, tóc rụng, tóc rụng, gãy rụng … là một số vấn đề về tóc phổ biến mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt. Nếu tình trạng mỏng tóc và rụng tóc nghiêm trọng thì đây là một công thức giải pháp kích thích mọc tóc siêu hiệu quả đã được thử nghiệm, không chỉ giúp tóc bạn dày lên dần dần mà còn thêm bóng và giúp tóc siêu mềm mượt.

Gừng: Gừng nhẹ nhàng kích ứng da đầu và cải thiện lưu thông, kích thích các nang và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Tăng cường các nang và giảm rụng và rụng tóc. Gừng có đặc tính chống vi khuẩn, ngăn ngừa gàu do nấm và rụng tóc do gàu. Giữ cho da đầu khỏe mạnh.

Lô hội: Gel lô hội hydrat hóa và dưỡng ẩm cho da đầu và tóc. Làm bóng tóc và giảm xoăn cứng và gãy rụng. Bổ sung độ bóng phản chiếu tuyệt vời và làm cho tóc siêu mượt, do đó ngăn ngừa các nút thắt. Nuôi dưỡng các nang tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nha đam cũng ngăn ngừa gàu và nhiễm trùng da đầu có thể gây rụng tóc trong tương lai.

Dầu dừa: Dầu dừa là một thành phần tăng trưởng tóc nổi tiếng. nó giữ ẩm cho da đầu và tóc, hydrat hóa và tăng cường các nang tóc. Dầu dừa nuôi dưỡng sâu các nang tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Tăng độ bóng và giúp tóc dễ quản lý và mềm mượt.

Tóc mới mọc dày dặn hơn với nước xịt gừng lô hội tự làm - 2

Bí quyết tự làm nước xịt mọc tóc dày mượt từ gừng và lô hội:

Những thứ bạn cần:

1/2 cốc gel lô hội tươi

Gừng tươi

1 thìa dầu dừa

Hướng dẫn cách làm xịt mọc tóc từ gừng

Lấy một lá lô hội tươi, cắt đôi và dùng thìa nạo lấy phần gel. Chuyển gel vào máy xay sinh tố và thêm gừng băm nhỏ và dầu dừa. Trộn cho đến khi đẹp và kết hợp tốt. Vắt hết nước cốt từ hỗn hợp này bằng vải dạ hoặc rây lọc. Chuyển nó vào bình xịt để dễ dàng sử dụng. Xịt lên da đầu và tóc sạch và massage. Giữ nó qua đêm hoặc dùng dầu gội sau 2 giờ. Sử dụng một hoặc hai lần một tuần.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN